Những tính cách không lẫn vào đâu được của Bảo Bình

497

Giống như những câu chuyện tình yêu trong phim hàn hay tiểu thuyết ngôn tình, chúng ta đừng bao giờ chần chừ, hãy biết cách nắm bắt cơ hội, tình yêu và hãy hết mình với nó. Biết trân trọng những gì của thực tại và đừng mãi nhìn về những gì của kí ức làm đau bản thân.

tinh-yeu-trong-mat-mot-bao-binh

Phiên bản Bảo Bình: không thèm quay đầu lại dòm theo đúng nghĩa đen. Mà gắn con mắt sau lưng á! Người yêu làm gì, biết hết, nhưng mặc. Lúc đó sẽ không phản ứng, vì tui có sỹ diện và tự trọng mà. Nhưng tui sẽ ghim đó. Quan sát và suy nghĩ. Nếu mọi chuyện không phải là tình cờ, nếu người yêu không tự động thành thật, người yêu ơi người chết chắc rồi!

Bảo Bình chẳng hề làm lồng lộn lên đâu, cũng không lăn lốc rũ rượi dưới sàn nhà đâu, không gào thét kêu réo đâu. Nhưng người yêu hết tồn tại trong đầu Bảo Bình rồi. Lờ đi trong im lặng là cái chiêu Bảo Bình hay làm. Đơn giản là vứt thứ làm mình nhức đầu ra khỏi suy nghĩ. Bởi vậy, người yêu nhận ra sớm, chết sớm, nhận ra muộn, chết luôn!

Thần Venus sẽ đem bạn một cơ hội giúp bạn có thể liên kết với 1 vệ tinh mới và người đó có thể sẽ là hành trình cho bạn. Bạn cần thay đổi từ diện mạo đến cuộc sống của bạn. Tình yêu sẽ bắt đầu cho bạn niềm hạnh phúc, hãy bớt tí cái tính “long chong”, dịu dàng và nữ tính tí sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ.

Bảo Bình nữ cũng nên thể hiện cho đằng kia hiểu trái tim mình. Ai cũng biết Bảo Bình nhà ta ít khi nào thể hiện tình cảm, mà khi thể hiện thì chẳng khác nào dòng sông lớn. Bảo Bình nam ơi, đừng có cái gì cũng chơi trò cân sức nhá, đôi khi nhẹ nhàng, chứ bí hiểm sẽ làm người ta mệt đó…

tinh-yeu-trong-mat-mot-bao-binh1

Với trái tim đa sầu, đa cảm đôi khi Bảo bảo nhà ta không kiềm chế được xúc cảm của bản thân. Nó có những hành động và phản ứng quá mức. Ghen chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Anh ấy/cô ấy tới trễ nửa tiếng, trong đầu bạn sẽ nghĩ, trong khoảng thời gian đó họ đã làm gì, có đi với ai không, tại sao lại để mình đợi lâu như vậy. Bạn đi ngoài đường, chợt thấy anh ấy đi với một cô nàng nào đó, xinh, cao, sành điệu. Về nhà bạn lập tức đòi chia tay mặc cho ảnh khản cổ giải thích đó là cô em họ. Điều cần thiết nhất là bạn nên bình tĩnh mà giải quyết  vấn đề chứ đừng bao giờ bù lu bù loa lên như vậy.

Bảo Bình là những người hết sức cầu tiến, vì vậy, người yêu của nó cũng là những người cùng chung ý tưởng. Hai người có thể vừa là người yêu, vừa là công sự với nhau. Vì vậy, Bảo Bình là một trong số ít những người có được tình yêu công sở đấy.

Đối với một Bảo Bình thì tự do chính là sống. Bạn không thể nào ép nó giam mìn vào một chỗ được. Nó thích đi đây đó, nó thích vui chơi, trò chuyện với người này, người kia, thoải mái làm những điều bản thân muốn. Đó là điều tuyệt vời nhất.

Bình Luận