Tình Yêu Sư Tử Là Một Phép Màu

408

Sư Tử chỉ là không muốn nói ra. Nhưng nếu một lúc…Bạn thấy Sư Tử bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt hay vô cảm, bất cần hay thậm chí là biết mất… Đó là khi bạn đã đánh mất tất cả cơ hội sư tử trao, đó là khi sư tử bắt đầu sợ hãi con người của bạn, và đó là khi Sư Tử sẽ bước đi tàn nhẫn nhất.

tinh-yeu-su-tu-la-mot-phep-mau

Bình thường thì không có gì đáng nói nhưng đến lúc đụng chuyện thì đầu óc suy nghĩ lung tung, tự làm khổ bản thân rồi còn khiến nửa kia khó xử nữa.

Chỉ cần người yêu của các Leo có một động thái gì đó khác thường ngày một tí xíu thôi là nó đã đứng ngồi không yên rồi. Quan tâm đến mức thái quá, cứ rảnh rồi là xách xe chạy qua bên chỗ người yêu chẳng cần biết họ có bận gì không. Lúc đầu còn thấy vui, sau một thời gian thì thấy phiền phức thiệt.

Sư tử hay quan trọng hóa vấn đề lắm, chuyện nhỏ bé cỏn con vậy thôi mà nó cứ làm quá lên. Đừng tưởng nó quá khô khan, khi yêu vào thì đổi tính đổi nết nhanh lắm luôn, lãng mạn cực kì. Hay nghĩ ra những cách làm người yêu bất ngờ. Tự làm những món đồ handmade siêu dễ thương để ghi điểm với bạn đó.

Sư tử cũng có tiếng là đào hoa, thay người yêu như thay áo nhưng đó chỉ là lúc trong quá trình tìm hiểu thôi. Đến khi xác định được đối tượng rồi thì yêu đến sống đi chết lại, không bao giờ có ý định thay lòng đổi dạ.

Ghen Sư tử có máu ghen trong người đó, đừng có dại mà động vào nó, cắn đấy. Tính chiếm hữu khá cao, nhưng điều đó chứng tỏ rằng tình yêu mà các leo dành cho người kia là rất rất rất nhiều. Các Sư Tử nhà ta rỗ ràng là quan tâm và lo lắng cho người yêu đến thế nhưng chẳng bao giờ nói ra, cứ âm thầm và lặng lẽ như vậy. Là chỗ dựa khá tốt mỗi khi yếu lòng.

Ở bên cạnh các Sư tử thì các bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái, họ luôn biết tạo một bầu không khí tươi vui và ấm áp. Là một người rất thẳng thắn trong tình yêu, yêu và chia tay là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Không có chuyện hết yêu rồi lại làm bạn. Các Sư tử rất thẳng thắn, không bao giờ bi lụy mặc dù từng yêu rất sâu đậm

tinh-yeu-su-tu-la-mot-phep-mau

Sư tử: Mù quáng và nhẹ dạ luôn quan tâm cảm xúc của người mình yêu thương hơn chính bản thân mình. Cậu ấy có thể đau, có thể thất vọng hay tổn thương, nhưng niềm tin của sư tử khi đặt vào một người luôn rất khó vỡ hay lung lay.

Sư tử là thế, nếu trong mọi việc, lí trí luôn chiến thắng. Trong tình bạn hay tình yêu, cậu ấy trở nên khá mù quáng và nhẹ dạ. Sư tử tin tưởng rằng người kia là xứng đáng với tất những gì cậu ấy âm thầm bỏ ra.

Nhưng sự thật có như thế hay không? Sư tử không muốn biết …hay cậu ấy không muốn chấp nhận. Cái tôi quá lớn của mình không cho phép Sư tử quay đầu trong tình cảm, tình bạn, hay tình yêu.

Thế nhưng, bạn sẽ sai nếu bạn tin rằng Sư Tử dễ qua mặt đến ngây thơ. Sư Tử luôn đủ tinh tế để nhận ra tất cả những gì đang diễn ra sau lưng mình. Khi Sư Tử đang săn mồi, không ai có thể qua mắt được cậu ây!

 

 

Bình Luận