Kim Ngưu Đào Hoa Lắm Nhưng Yêu Chỉ Một Mà Thôi

696

Bạn Có thể đi kè kè theo dõi Kim Ngưu 24/24 để dẹp qua những tên đang cố tình đeo đuổi kim ngưu. Nhưng làm sao bạn có thể bắt ép não bộ và trái tim của kim ngưu phải làm bấc cứ điều gì theo ý của chính bạn. Đã yêu thì hãy tin tưởng kim ngưu nhé, đừng khư khư ôm trong mình sự chiếm hửu, kim ngưu không thích vậy đâu…

tinh-yeu-kim-nguu-dao-hoa-nhung-chung-thuy

Yêu và thích là 2 việc khác nhau. Kim Ngưu có thể thích rất rất nhiều người, nhưng Kim Ngưu chỉ yêu 1 người mà thôi.

Người ta bảo cung Kim Ngưu đa tình nhưng thật ra không phải thế. Kim Ngưu rất cố chấp với tình cảm của bản thân mình. Trừ khi tình cảm đó hoàn toàn tuyệt vọng Kim Ngưu mới buông tay, nhưng nó sẽ để lại trong Kim Ngưu những hồi ức để nhắc nhở Kim Ngưu rằng “tôi đã từng yêu điên cuồng và khờ dại đến thế”.

Kim Ngưu sẽ luôn níu giữ lấy rất chặt những gì mà họ Yêu Thương chứ không phải những gì Không Thuộc về họ. Những gì vốn đã không còn là của họ nữa thì Kim Ngưu sẽ buông tay rất dễ dàng. dù hậu quả với họ là đớn đau.

Một Kim Ngưu mạnh mẽ không phải đã là một Kim Ngưu không biết đau. Mà là một Kim Ngưu cảm nhận rất rõ chúng và đấu tranh với nó trong lòng …Bởi vì họ nhạy cảm mà mạnh mẽ.

tinh-yeu-kim-nguu-dao-hoa-nhung-chung-thuy

Kim Ngưu tuy phức tạp, nhưng những gì làm cho họ rung động lại đơn giản vô cùng, những điều nhỏ nhặt mà ý nghĩa. Và đôi lúc chỉ cần 1 câu nói quan tâm, 1 cái ôm ấm áp, là đủ để chứng minh tất cả, là đủ để cho 1 Kim Ngưu mệt mỏi đấu tranh với mọi thứ.

Điều Khó Khăn nhất của Kim Ngưu không phải là học cách để Tin Tưởng, mà là cách Tha Thứ cho người khác, cho bản thân và Quên đi mọi thứ.

Dù Thực Tế, Nhưng điều làm Kim Ngưu ấn tượng không phải là bạn Có Gì, mà là bạn có thể Làm Được gì Họ có thể coi trọng và phán xét trên Kết Quả, nhưng với họ, Quá Trình chính là thước đo sự chân thành.

Bình Luận