Tình yêu của Xử Nữ qua các cấp học

630

Tình yêu qua các cấp học có bền lâu được không hay chỉ vui vẻ trong một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi chỉ còn một ít khoảng time ngắn ngủi để bên nhau nữa thôi. Tôi ra trường và bạn ấy ở lại trường . Thật khó để gặp nhau thường xuyên nữa . Liệu tình yêu thích đó sẽ có kết quả không hay xa mặt cách lòng. Hãy cùng khám phá tình yêu Xử qua các cấp học nhé !

Cấp I:

Xử Nữ rất rụt rè và nhút nhát, nên thường thành vô hình trong lớp.

Cho dù tính cách Xử Nữ lương thiện hay giúp đỡ bạn bè nên bạn bè nhưng không mấy người nhờ vả được Xử Nữ giúp đỡ nhiều lần. Vì tiếp theo tiếp xúc, xử nữ thường rất hay lảng tránh do ngại ngùng vu vơ.

Ở cấp I điều Xử Nữ thường làm nhất là ngồi một mình mà nhìn ngắm những bạn xung quanh. Tiêu điểm của Xử Nữ thường là những “đại chiến binh” Nhân Mã. Nhân Mã rất sôi nổi và hình thành tính cách rong chơi từ sớm nên thường được gắn mác “cá tính”. Xử nữ rất hâm mộ sự cá tính ấy, muốn được như Nhân Mã nhưng chỉ cần có ai tới gần là lại rụt cổ, quay trở về lớp vỏ bọc của mình.

tinh-yeu-cua-xu-nu-qua-cac-cap-hoc
Tình yêu của Xử Nữ qua các cấp 1

Cấp II:

Xử Nữ cẩn thận và cầu toàn nên học giỏi thuộc top ten của lớp.

Có sự biến đổi rất lớn giữa xử nữ cấp I và Cấp II. Xử Nữ thường không phô trương về mình trong suốt cuộc đời trừ những năm học cấp II. Bạn ấy thật sự cố gắng thể hiện hết tất cả những gì mình có trong thời gian này.

Xử Nữ vẫn giữ sở thích quan sát từ xa đối với Nhân Mã và còn thể cả chúa chiêu trò Song Tử hoặc Cự Giải nhạy cảm và tâm lý. Xử Nữ thuộc tuýp người yêu từ sớm nhất nhưng hiếm khi dám bày tỏ tình cảm. Tình yêu của xử nữ thường là anh bạn bàn trên hoặc một thành viên nào đó trong lớp vô tình bị gán ghép.

tinh-yeu-cua-xu-nu-qua-cac-cap-hoc1
Tình yêu của Xử Nữ qua các cấp

Cấp III:

Xử Nữ xinh đẹp và trí tuệ nên thuộc “hàng” quý và hiếm.

Công việc học của Xử Nữ không có gì để bàn. Họ rất nghị lực, mục tiêu và kết quả rõ ràng nên thường có thành tích cao.

Hầu hết các Xử Nữ đều có thân hình mảnh mai, dáng người cân đối, đôi mắt đẹp có thần trong sáng hút hồn nên rất dễ trở thành hotboy, hotgirl ở trường trung học. Tuy nhiên do khá cầu toàn nên họ rất tự ti khi có bất kì khuyết điểm nhỏ nào trên người. Chính vì thế Xử Nữ thường tiếp tục thu mình lại. Ở Cấp III bạn bè tiếp xúc với Xử Nữ đều có thể nhận ra tính cách của họ: không phô trương không ồn ào mà thường đăm chiêu suy tư; chân thành đáng tin cậy nhưng lại không bộc lộ nhiều cảm xúc của mình, không thích người khác chỉ trích hay chỉ ra khuyết điểm… Xử Nữ hiền lành, tốt bụng nên rất được bạn bè yêu quý nhưng vì sự “yên bình” của mình nên rất ít bạn khác giới.

Thời gian này Xử Nữ cũng rung động trước nhiều cung khác nhau, nhưng vì không dám thổ lộ nên tình cảm khó có thể phát triển mà thường tan biến và thay đổi mục tiêu.

tinh-yeu-cua-xu-nu-qua-cac-cap-hoc2
Tình yêu của Xử Nữ qua các cấp 3

Đại Học:

Xử Nữ hiền dịu, hay giúp đỡ người khác, không ồn ào, không phô trương… nên có rất nhiều vệ tinh.

Lên đại học, Xử Nữ có bước ngoặt lớn về chuyện tình cảm, thay vì luôn quan sát người khác xung quanh Xử Nữ có rất nhiều người để ý và theo đuổi. Nhưng vì tính cách trầm lắng, luôn giấu cảm xúc và đôi khi giận dỗi vu vơ của Xử Nữ nên rất ít người dám tỏ tình chính thức với họ, và Xử Nữ nhận lời yêu cũng rất ít. Khi yêu Xử Nữ rất chung thủy, rất biết quan tâm đến người yêu, Khi yêu XỬ Nữ bạn sẽ thấy ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng Xử Nữ khi yêu cũng được mệnh danh là công chúa đỏng đảnh, rất khó có thể chiều chuộng nâng niu Xử Nữ đúng theo ý nàng. Xử Nữ thường muốn điều khiển người yêu theo ý mình, nhưng với những quan tâm quá mức lại cảm giác bị động và trốn tránh. Nên tình yêu với Xử Nữ thường dễ đi đến đổ vỡ.

tinh-yeu-cua-xu-nu-qua-cac-cap-hoc3

Mặt khác, Xử Nữ thường hay mặc niệm về quá khứ ví dụ như: Nếu như lúc đó mình nhận lời, nếu như mình không chia tay, nếu lúc đó mình thẳng thắn hơn… nên Xử Nữ bước vào cuộc yêu mới vô cùng chậm chạp. Chính vì thế người sống độc thân nhiều nhất hay lập gia đình muộn nhất chính là cung xử nữ.

Nhìn chung vấn đề tình cảm của Xử nữ vô cùng phức tạp. Các bạn Xử nữ có thấy thế không?

 

Bình Luận