Cự giải và bảo bình cặp đôi tinh tế

638

Người con gái Cự Giải với bản tính yếu mềm, dịu dàng và nữ tính, cũng như cung Song Ngư. Họ rất được đàn ông săn đón. Nhưng không phải là vì vẻ ngoài sexy hay trí thông minh hiện đại. Tình yêu của một nữ Cự Giải chính là điểm thu hút nhất. Vừa nhẹ nhàng sâu lắng, lại biết cách tôn trọng nửa kia.

Cự Giải với một tình yêu nồng nàn – bản năng của cô ấy. Hy sinh vì người yêu. Khi có được một nàng Giải Giải trong tay, các bạn hãy biết trân trọng, đó là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho bạn đấy.

Cự Giải không thuộc những cung có thân hình quyến rũ, bốc lửa kiểu Nhân Mã hay Kim Ngưu. Các cô gái Cự Giải thường chân yếu tay mềm, rất mảnh mai. Nhưng không phải vì vậy mà nàng không hút “zai” đâu nhé. Với bản tín hiền dịu, ngoan ngoãn cộng với tình yêu của họ luôn chân thành và sâu sắc, Cự Giải luôn trân trọng các mối quan hệ của mình. Khi đã yêu một ai rồi thì tâm trí chỉ nghĩ đến người ấy, không vương vấn bóng hình của ai khác nữa. Các nàng ấy rất khéo vun vén và giữ gìn hạnh phúc.

tinh-yeu-cua-toi-la-mot-co-nang-cu-giai

Đôi khi Cự Giải nữ cũng rất trẻ con, họ vòi vĩnh bạn cái này, cái kia, yêu cầu bạn đưa đi ăn kem, đưa đi chơi ngày cuối tuần. Đó là những lúc họ muốn thể hiện tình cảm với bạn thôi. Các nàng muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Bạn phải coi lại bản thân trong thời gian đó có bận rộn hay lơ là cô ấy hay không? Bù đắp liền nha.

tinh-yeu-cua-toi-la-mot-co-nang-cu-giai1

Những cô nàng cự giải thì đằm thắm thôi rồi, lấy được cô ấy là phước mấy đời đó. Một Người vợ Cự Giải sẽ nhẹ nhàng ôm lấy bạn, lắng nghe bạn trút mọi muộn phiền. Là nơi để bạn xả stress, bực dọc bên ngoài xã hội. Nếu bạn có ốm đau thì họ cũng chăm sóc tận tâm, không ca thán nửa lời. Cố ấy là chốn bình yên nhất của người đàn ông.

Tính xấu của Cự giải là nóng tính, tuy là cung nước nhưng họ cũng rất nóng tính, bản tính ấy khổ nỗi ít bộc lộ với người ngoài, mà đa phần là người thân, người yêu. Nếu bạn không phải là người cô ấy quan tâm, không thân thì bạn sẽ chẳng bao giờ Giải nổi nóng với bạn đâu. Vì vậy, những ông chồng không nên thấy cô ấy hiền quá  mà bắt nạt nhé, không dễ đâu. Thường thì họ sẽ nhịn nhưng nếu quá giới hạn thì bạn hãy coi chừng đấy:)

Nữ Cự Giải cũng là một người mẹ hoàn hảo. Cô ấy sẽ sinh cho bạn những đứa con xinh xắn và thông minh như thiên thần. Cự Giải rất cưng chiều con cái, đôi lúc nuông chiều quá thì sinh hư. Nhưng tất cả điều đó đều xuất phát từ tình mẫu tử sâu đậm.

Nói tóm lại khi mà bạn có được trái tim của một nàng Cự Giải thì nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Bạn không thể tìm được người phụ nữ nào chuẩn hơn đâu. Cô ấy là đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, hiền lành, dịu dàng, quan tâm đến chồng con và gia đình.

Bình Luận