Take a fresh look at your lifestyle.

Tình yêu của Thiên Yết và 12 Cung Hoàng Đạo -Phần 2

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

  1. Nam Thiên Bình – Bọ Cạp nữ

Đây là một cặp đôi thú vị, bởi cô nàng cung Bọ Cạp là một người rất rõ ràng, đến mức cực đoan và quá cuồng nhiệt về cảm xúc, trong khi chàng cung Thiên Bình lại tìm kiếm sự hài hòa và bình thản.

Cung Thiên Bình yêu cái đẹp một cách bẩm sinh, các cô gái cung cung Bọ Cạp dễ dàng thu hút chàng trai cung Thiên Bình bằng sự quyến rũ và vẻ đẹp huyền bí của mình. Hơn thế nữa, sự tâm lý của nàng luôn mang đến cảm giác an tâm cho chàng, nàng cực kỳ kiên nhẫn và luôn giúp chàng vượt qua những lúc tâm trạng thay đổi thất thường. Về phần Thiên Bình, chàng luôn tôn trọng và đề cao sự uyên bác của nàng. Chàng đem đến cho nàng cách tiếp cận vui tươi hơn đối với cuộc sống, giúp nàng phần nào phá vỡ các rào cản xung quanh bản thân. Khi cả hai cùng khám phá sâu hơn về sự kết nối kỳ diệu của hai người, nàng bắt đầu đem đến cho chàng sự yên bình mà chàng cần đến, điều đó đồng thơi giúp nàng chế ngự được bản chất ghen tuông và nghi ngờ của bản thân. Tương tự, chàng luôn sẵn sàng đem đến cho nàng sự hưng phấn mà nàng cần, và điều đó cũng làm cho chàng bừng tỉnh khỏi cơn lãng đãng của bản thân.

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

Tuy nhiên, một cung hệ Khí và một cung hệ Nước vẫn có những trái ngược nhất định, đặc biệt là nhu cầu tình cảm, và đây chính là điểm mấu chốt có thể đập tan mối quan hệ này. Tuy thích có đôi có cặp cho cuộc sống nó “cân bằng”, chàng Thiên Bình có vẻ không phụ thuộc vào cảm xúc lứa đôi cho lắm – ngay cả khi đang yêu, thứ mà chàng ao ước cũng như thái độ chàng thể hiện

Giống như một câu chuyện tình ái hấp dẫn, thú vị chứ không phải là sự kết nối sâu sắc về mặt cảm xúc lẫn tâm hồn. Bọ Cạp thì trái ngược lại, cảm xúc của nàng mãnh liệt như những ngọn sóng, tuy không thể hiện một cách “lộ liễu” ra ngoài như các sao hệ Nước khác như Cự Giải và Song Ngư, cảm giác của nàng đối với mọi thứ là cực kỳ cực đoan. Đối với nàng, tình cảm là “được ăn cả, ngã về không”, không có chuyện nửa này nửa kia, đen là đen, trắng là trắng, không có xám. Điều này đối chọi với kiểu tình cảm lãng mạn “nửa vời” nêu trên của chàng Thiên Bình, do vậy sau một thời gian bên nhau, có thể hai người sẽ cảm giác như hai trái tim không cùng nhịp đập.

  1. Nữ Thiên Bình – Bọ Cạp nam

Với một người luôn xác định rõ lý trí và tình cảm của mình đang nằm ở đâu như Bọ Cạp, việc hiểu được và chiều lòng một người lúc nào cũng hoang mang như nàng Thiên Bình quả thật không dễ dàng gì, cũng như việc nàng có cố đến mấy cũng không thể nào xuyên thủng được hết mọi lớp tường phòng vệ xung quanh chàng vậy. Nàng Thiên Bình dường như là tin vào mọi thứ, mà lại không tin vào bất cứ thứ gì, cứ phải cân đo đong đếm hầu hết mọi việc, mọi tình huống trong cuộc sống. Tính cách của nàng trong cuộc sống lứa đôi và mục đích sống cũng chứa đầy sự mơ màng khó quyết, một mặt nàng muốn có một gia đình hạnh phúc và trở thành một người nội trợ đảm đang toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, mặt khác nàng vẫn muốn mình thành đạt, trở thành một “hot girl” xinh đẹp, luôn giúp đỡ người khác, ít nhất là trong vòng tròn bạn bè của mình. Một mặt, nàng muốn chàng Bọ Cạp “điều khiển” mình, chỉ dạy và bảo vệ mình, nhưng mặt khác bản tính Thống lĩnh trong nàng lại không muốn chịu nhường nhịn, quy phục chàng một cách hoàn toàn, lúc nào cũng phải giữ được sự độc lập và tiếng nói quan trọng. Với Bọ Cạp, một người luôn nghiêng hẳn về một khía cạnh, quan điểm nhất định, thì điều này quả thực là một vấn đề “đau đầu nhức óc”, chàng không hiểu tại sao nàng cứ phải hoang mang suy nghĩ nhiều như vậy, trong khi mọi vấn đề đối với chàng rất đơn giản: được cái này thì mất cái kia, chọn một trong hai không thể chọn tất cả.

Tuy vậy, vẫn luôn có cách để hai người hòa hợp được với nhau. Với sự tự tin của chàng Bọ Cạp và tính logic, sự nhạy bén của cô nàng Thiên Bình, họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cả hai đều có một động lực rất lớn để giúp nhau cùng tiến. Khi quây quần bên nhau thì chẳng bao họ cảm thấy tẻ nhạt cả. Họ luôn dành tặng cho nhau một tình yêu bền vững và sự chân thành mà cả hai người đều khao khát. Anh chàng Bọ Cạp sẽ làm tốt vai trò của một người yêu mẫu mực, luôn che chở và bảo vệ nàng “công chúa” của mình khỏi những cơn sóng gió ngoài kia. Còn nàng Thiên Bình sẽ thích mèo nheo với chàng “hoàng tử” của mình, nuông chiều và làm mọi thứ để anh ấy trở thành người hạnh phúc nhất trên trái đất này.

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp

1. Bạch Dương nam – Bọ Cạp nữ

Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”.Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

Chàng Bạch Dương là cung hoàng đạo hệ Lửa đầy tích cực, nàng Bọ Cạp thuộc hệ Nước với tính cách tiêu cực bẩm sinh. Cô nàng được biết đến như một người thích đi sâu vào những điều nàng chú ý, khám phá hết mọi bí ẩn và rồi giữ nó cho riêng mình, trong khi anh chàng xông thẳng vào phía trước một cách mạo hiểm để khám phá sự thật, sau đó đem chia sẻ tất tần tật với thái độ nhiệt tình và cởi mở. Bạn thấy đấy, hai chiến lược gia hoàn toàn khác nhau!

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp-1

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp

Hai người lúc nào cũng có thể đem lại những ngạc nhiên cho nhau, tuy nhiên theo kiểu hoàn toàn khác biệt. Này nhé, anh Cừu bộp chộp có thể bất ngờ nổ cái “bùm” với cơn giận, la lối om sòm, tạo ra một xì-căng-đan ghê gớm còn cô Bò Cạp thì im lặng, quan sát kỹ càng và đột ngột “chích” cho anh một phát thôi, nhưng là một cú chích chí mạng làm tổn thương đến tận góc khuất nhất của trái tim. Chắc chắn phải cần một thời gian họ mới quen được với “phong cách” của nhau, có thế mới tính tới chuyện hiểu nhau hay chấp nhận con người của nhau được.

Thời gian đầu, ngoại trừ sự “cuồng nhiệt” trong những cơn giận ra thì tình cảm nồng nàn của chàng Bạch Dương và nàng Bọ Cạp vẫn ở mức độ thấp thôi – điều đáng ngạc nhiên với những người nổi tiếng là bùng nổ cảm xúc như vậy. Đó là vì Bạch Dương vẫn có vẻ khá là khờ khạo, ngây thơ khi nhìn nhận về cô nàng Bọ Cạp sâu thẳm khó lường kia lẫn mối quan hệ của hai người. Anh chàng có xu hướng tôn thờ vẻ đẹp của nàng và “gán” cho vẻ đẹp ấy những phẩm chất mà nàng… không có. Cũng bởi nàng là một “thành lũy” quá khó đánh đổ, mà với Cừu ta thì cái gì chưa khám phá được thì lại chẳng đẹp! Nàng Bọ Cạp biết rõ điều đó nên cô nàng vẫn giữ thái độ cảnh giác và chút phớt tỉnh chứ chưa thể thực sự bộc lộ tình cảm mãnh liệt với chàng. Chỉ đến khi nào chàng Cừu thật sự hiểu và yêu nàng, nàng cũng biết rằng mình có thể tin tưởng chàng, ngọn lửa thực sự giữa hai người này mới chính thức bùng cháy. Và đến lúc này thì nó sẽ cực kỳ, cực kỳ dữ dội!

Nàng Bọ Cạp là một người tính toán cẩn thận, độc lập, mạnh mẽ, cũng sẽ là một cộng sự đắc lực cho chàng trong công việc và cuộc sống thường nhật – một khi nàng đã quyết định “đây là người đàn ông của mình”, nàng sẽ “tiêu diệt” kẻ nào dám cả gan đe dọa hạnh phúc hoặc chuẩn bị làm tổn thương anh Cừu ngây ngô. Bọ Cạp có bản tính ích kỷ nhưng hào phóng vô cùng với người mình yêu thương, nàng sẽ đòi hỏi thật nhiều sự tận tụy và yêu thương từ phía Bạch Dương nhưng cũng trả lại chàng gấp mười lần như thế. Khía cạnh này có vẻ hơi lạ lùng với chàng Cừu, thời gian đầu anh ta cảm thấy thật khó khi yêu với cường độ “đáng sợ” như vậy, nhưng rồi khi đã hiểu được sự thủy chung và tận tâm của nàng, chàng sẽ học được được rất nhiều điều mới mẻ về “tình yêu”.

Những vấn đề họ thường xuyên gặp phải thường xoay quanh bản tính có phần “háo sắc” của anh chàng Bạch Dương. Đi đến đâu, anh ta cũng thích được chú ý, thích cảm giác được ngưỡng mộ, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng Bọ Cạp nổi trận lôi đình. Về phía nàng, sự hơi xa cách và bí ẩn đã nằm trong bản chất, điều này khiến một người thẳng thắn, có gì cũng kể ra được thường xuyên thấy khó hiểu. Thêm vào đó, bản tính đa nghi của Bọ Cạp và tính nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương có thể tạo nên những cơn giận dữ và tranh luận không đáng có.

Một khi tình yêu của họ đã trở nên vững vàng hơn, chín chắn hơn qua thời gian, chàng Bạch Dương sẽ dần trưởng thành hơn trong cách thể hiện cảm xúc với nàng Bọ Cạp, lúc này đã học được cách mở lòng và tin tưởng chàng thật sự. Lúc này, Dương Nhi biết cách hạ thấp cái Tôi của mình xuống để nhường cho người mình yêu “chiến thắng”, và chàng sẽ nhận lại càng nhiều thương yêu, tôn trọng từ nàng. “Nước” của nàng Bọ Cạp giờ đây không còn đe dọa bất thình lình dập tắt “Lửa” trong Bạch Dương nữa, ngược lại đem lại cho chàng sự kiềm chế hợp lý, còn chàng hâm nóng sự lạnh lẽo ở đáy đại dương thẳm sâu trong tâm hồn nàng, mang đến cho họ một tình yêu hòa thuận và hạnh phúc.

2. Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam

Tình yêu giữa Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam rất sâu đậm nhưng thiếu cân bằng về sự hy sinh, tận tâm và cảm thông. Về mặt tinh thần, họ có thể là hai thế giới khác nhau, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ đem đến một thứ thuốc phiện mà hầu hết các cặp đôi khác đều ghen tị.

Đàn ông Bọ Cạp yêu cầu ở đối phương lòng trung thành rất lớn, bất kỳ ai muốn hẹn hò với anh ta đều phải chịu đựng những đòi hỏi như thế. Một cô gái Bạch Dương cũng có tính chiếm hữu cao, nhưng không đến mức đa nghi như chàng, có thể sẽ thấy khó chịu với thái độ này. Nếu hai người có thể cân bằng được, họ sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Khi cảm xúc của hai người bùng nổ, cô ấy nên cố gắng chịu đựng anh, tìm cách kìm nén sự giận dữ còn Bọ Cạp nên bình tĩnh quan sát những biểu hiện ấy để mà thấu hiểu cô.

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp-2

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp

Bọ Cạp rất nghiêm túc, cẩn trọng và hay đa nghi. Bạch Dương nữ thì bất cẩn, cứng đầu, bốc đồng và rất đơn giản. Khoảng cách tâm hồn có thể đưa họ đến hai con đường khác nhau. Sức cuốn hút của cả hai quá mạnh nên họ sẽ “phá luật”, nhưng sau đó lại bất đồng quan điểm ngay cả khi họ đã cảm thấy thông cảm cho nhau. Bọ Cạp nam thích làm người thống trị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khổ nỗi, Bạch Dương lại ghét người khác quản lý mình, không thể chịu nổi những người suốt ngày phô bày sự thống trị trước mặt mình. Bọ Cạp nam và Bạch Dương nữ hiếm khi chịu thỏa hiệp, họ hầu như không thay đổi quan điểm và nguyên tắc của mình. Về bản chất, hai người họ là đối thủ của nhau: sức mạnh của Nước và Lửa là đối nghịch nhau, và nó sẽ càng được kiểm chứng khi giữa họ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở mặt nào đó, tính cách này cũng sẽ làm tình cảm của họ càng trở nên mãnh liệt. May mắn là tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp có thể giúp anh lấn át Bạch Dương một chút, nên nhiều khi, cô nàng sẽ cho Bọ Cạp nam cảm giác mình có quyền thế hơn. Thông thường chỉ cần chàng Bọ Cạp không vượt qua “ranh giới”, Bạch Dương vẫn sẽ chấp nhận được và mọi sự sẽ êm đềm.

Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bọ Cạp

 

1. Song Tử nam – Bọ Cạp nữ

Một sự kết hợp đầy tính bất ngờ nếu không muốn nói là “kinh dị” giữa một kẻ đáng sợ và một kẻ trên cả đáng sợ! Người nào cũng đeo cho mình một lớp mặt nạ trang nhã lịch sự ở ngoài nhưng còn thâm tâm thì không thể đoán được họ đang nghĩ gì. Cung Bọ Cạp thao túng mọi thứ và cung Song Tử thì lại phá phách xáo trộn tất cả. Trong mối quan hệ này, mỗi người sẽ đóng vai như một điệp viên hai mang với mục tiêu tìm hiểu xem kẻ kia là gián điệp của tổ chức xấu xa nào và càng kỳ quặc hơn, cả hai lại chỉ coi như cái mục tiêu ấy là chuyện tầm phào nhằm giết thời gian trong lúc rảnh rỗi mà thôi.

Chàng cung Song Tử và nàng cung Bọ Cạp là hai nửa tương phản trái dấu theo đúng nghĩa đen. Ban đầu sẽ quấn lấy nhau, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đã lại tan đàn xẻ nghé vì bất đồng. Người nào cũng mang một nhân cách hai mặt. Khi chàng và nàng kết hợp, nhiều khả năng là sẽ không có chỗ đứng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Nàng Bọ Cạp luôn muốn xây dựng sợi dây liên kết vững chắc, còn chàng Song Tử lại có xu hướng thích dừng lại ở một mức độ hời hợt hơn, hoàn toàn không có cam kết hay hứa hẹn gì ở đây. Nàng chu đáo, còn chàng bốc đồng. Những điểm khác nhau này sẽ dẫn đến những cuộc cãi vã xung đột không dứt giữa hai người.

Tình yêu cặp đôi Song Tử - Bọ Cạp -1

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bọ Cạp

Lần đầu tiên gặp nàng, chàng đã bị thu hút bởi vẻ ngoài nóng bỏng. Sau đó, chàng sẽ phát hiện ra rằng ngoại hình bắt mắt chưa phải là tất cả những gì chàng hy vọng, một người hướng ngoại như chàng cần phải có một nửa kia cũng tháo vát năng động nữa kia. Thế nhưng nàng Bọ Cạp lại là mẫu phụ nữ của gia đình và luôn hết lòng vì tổ ấm. Dù chàng có làm gì thì cũng chẳng thế lôi được nàng ra khỏi cái hang ấm cúng nàng đã cố công gây dựng bấy lâu. Thêm nữa, bản tính ham vui bên ngoài và vẻ thân thiện cởi mở của chàng rất dễ bị quy chụp là lăng nhăng ong bướm, mà “phản bội” lại chính là hai chữ đáng kinh tởm nhất trong từ điển của nàng. Nếu nàng quá đa nghi nhạy cảm, nàng sẽ lập tức “tung đòn” khóa mọi ngõ ngách trốn chạy của chàng. Thế là hỡi ôi, chàng sẽ bị “nghẹt thở” gần chết trước những chất vấn chỉ trích liên tục của nàng. Nàng sẽ hét lên rằng sao chàng có thể huyên thuyên đủ thứ với tất cả những cô gái mà chàng gặp phải, chàng đáng lẽ chỉ nên dành những lời ngọt ngào êm dịu đó cho nàng, chỉ riêng nàng mà thôi!

Vẻ đẹp bí ẩn của nàng Bọ Cạp thu hút chàng Song Tử và kéo chàng về phía nàng. Mặc dù lúc đầu chàng sẽ không thể cưỡng lại sự hoang dã và nóng bỏng của nàng, chàng rồi sẽ nhận ra ngoài việc chăm chút cho ngoại hình và kỹ năng gia đình để níu giữ chàng, cũng như những trách nhiệm và sự quan tâm nàng dành cho chàng vô cùng thực lòng, chàng vẫn cảm thấy nhàm chán khi nàng không muốn cùng chàng tham gia vào các hoạt động vui chơi đầy hào hứng phấn khích bên ngoài xã hội. Thậm chí khi nàng càu nhàu về điều đó, chàng sẽ cáu gắt lên rằng nàng chỉ biết làm phiền chàng bằng những lời phàn nàn chỉ trích. Giải pháp cho cặp đôi này là hãy để đối phương có không gian riêng của mình để được hít thở mỗi khi quá bí bách trong tình yêu.

Chàng Song Tử với bản chất trẻ con và hay thay đổi khiến nàng Bọ Cạp vô cùng tò mò và luôn muốn tìm hiểu hết tất cả những màu sắc trong tính cách của chàng. Chàng vui vẻ, quyến rũ, dí dỏm và lãng mạn làm nàng ngây ngất khi cảm thấy mình là người con gái đặc biệt nhất đối với chàng. Nàng luôn ngưỡng mộ trí thông minh tuyệt đỉnh và vẻ tài hoa thanh lịch mà chàng sở hữu. Đổi lại, chàng thầm cảm ơn nàng bởi sự mạnh mẽ, lòng can đảm và niềm đam mê mà nàng mang đến đã tiếp thêm sinh lực cho chàng trước những khó khăn thử thách. Ấy nhưng mà, về lâu về dài, nàng sẽ khó chịu vì dường như nàng chẳng bao giờ có thể biết hết được sự phức tạp trong con người của chàng. Chàng có quá nhiều bí mật và để tìm hiểu được tất cả chỉ làm cho cuộc sống của nàng bị đảo lộn và xáo trộn hoàn toàn.

Chàng là Khí – dễ thay đổi biến dạng trong khi nàng là Nước có hình hài cố định. Một bên được cai trị bởi sao Thủy – giao tiếp tốt và một bên bị chi phối bởi sao Hỏa – năng lượng cao. Trí tưởng tượng của chàng và sự tràn trề sinh lực của nàng là một sự kết hợp rất tốt nhưng chỉ khi hai người có thể gắn bó với nhau một thời gian dài.

 

2. Song Tử nữ – Bọ Cạp nam

Không có hai cá nhân nào thể hiện sự trái ngược trong tính cách rõ ràng như chàng trai Bọ Cạp và cô nàng Song Tử. Trong khi nàng là một người không kiên định, hài hước, hời hợt, vô tư và hay thay đổi; thì chàng là một người cố định, nồng nhiệt và cứng rắn. Là một người có tính chiếm hữu và ghen tuông cực kỳ cao, anh ta cũng sẽ không thích thái độ tán tỉnh và trêu đùa của cô nàng Song Tử chút nào. Dù vậy, chính sự trái ngược tới bế tắc này cũng chính là lý do khiến cho họ bị cuốn vào “cơn lốc tình yêu”. Đây sẽ là một cặp đôi phải trải qua nhiều thử thách hơn bất cứ cặp đôi nào khác trong vòng tròn hoàng đạo để đi đến hạnh phúc. Họ chỉ có thể tiến xa hơn nếu như cả hai sẵn sàng thay đổi và thỏa hiệp cùng nhau.

Nếu xét ở khía cạnh tổng thể, do họ có quá nhiều điểm khác biệt nhau trong tính cách, mối quan hệ này khó mà phát triển suôn sẻ.

Chàng trai Bọ Cạp thường không kiểm soát được niềm đam mê cũng như tính ghen tuông của mình. Chúng ta đều biết rằng có một ranh giới mơ hồ giữa “niềm đam mê” và “sự chiếm hữu”, và chàng ta thường xuyên vượt qua ranh giới đó một cách vô thức, bộc lộ ra sự ghen tuông mạnh mẽ. Thời gian đầu thì Song Tử còn có thể chấp nhận được, thậm chí còn có phần thích thú vì cho rằng đó là vì anh ta yêu mình quá thôi, và không để tâm tới nữa. Một khi đã ở bên nhau một thời gian rồi, thì cô nàng sẽ phát hoảng khi chứng kiến những cơn ghen cực độ của anh chàng. Bọ Cạp mà không cẩn thận thì cô nàng sẽ quay lưng ra đi bởi chính sự ghen tuông nhiều lúc phi lý này.

Mà nói đi cũng phải nói lại, có bao giờ bạn tự hỏi tại sao anh chàng Bọ Cạp kia lại ghen tới vậy không? Bản chất ghen tuông của chàng Bọ Cạp sẽ đạt đến đỉnh cao khi thấy cô nàng cứ cười nói có phần thân mật quá đáng với ai đó tại một buổi tiệc. Chắc chắn anh chàng sẽ tìm cách kiềm chế lại bản tính thích khám phá của Song Tử, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ tự chuốc lấy nỗi đau cho mình mà thôi vì cái tính vô tư này đã ăn sâu vào máu nàng rồi.

Tình yêu cặp đôi Song Tử - Bọ Cạp -2

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bọ Cạp

Lúc đầu, anh chàng sẽ rất thích thú với những ý tưởng kỳ lạ và có phần điên rồ của cô nàng Song Tử. Nhưng sau đó, anh chàng sẽ cảm thấy chán chường, thậm chí bực dọc với sự khinh suất và đầy mâu thuẫn trong con người nàng: Song Tử có xu hướng có bắt đầu nhiều việc cùng một lúc và rồi bỏ dở giữa chừng. Khi ấy, một Bọ Cạp vốn luôn muốn mọi việc được hoàn thành tốt nhất, sẽ tìm cách buộc cô nàng tiếp tục cho tròn trách nhiệm. Cô nàng lại không thích bị áp lực trong bất cứ chuyện gì và cực ghét hai từ “trách nhiệm”, một khi đã cảm thấy mệt mỏi hay nhàm chán thì nàng sẽ bỏ cái việc dở dang ở đó cho đến khi có hứng làm tiếp. Với những lời nhận xét, chỉ trích cay độc của chàng Bọ Cạp, những phản ứng của Song Tử sẽ như núi lửa đang sôi sùng sục và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Bọ Cạp nam khá cứng đầu và muốn nắm quyền điều khiển trong chuyện tình của mình, anh sẽ cố gắng khiến nàng phải ngoan ngoãn nghe lời. Nhưng Song Tử đâu có dễ mà bị áp chế như vậy, với khả năng tranh luận bẩm sinh, cô nàng sẽ không chần chừ lên tiếng để bảo vệ mình. Thế là giữa họ diễn ra một cuộc chiến dai dẳng, hôm nay lụi tắt, ngày mai lại bùng lên một lần nữa.

Bọ Cạp là một người chung thủy và có tình cảm mãnh liệt, còn cô nàng Song Tử là một người thích được tán tỉnh và ham chơi. Cô nàng là một người nói nhiều và sôi nổi, còn anh chàng lại là người thích ở một mình và yên tĩnh. Sự mâu thuẫn đó sẽ tạo ra những cơ sở để cãi nhau và khiến cho mối quan hệ của hai bạn luôn căng thẳng. Song Tử sẽ cảm thấy ngộp thở khi phải thề hứa đủ điều và tình hình sẽ càng tồi tệ hơn, khi cô ta biết rằng người yêu mình không hề thích cái tính quảng giao chút nào – tính chiếm hữu của anh chàng sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy mình bị cầm tù nhiều hơn là được yêu thương. Những sự khác biệt đó nếu ngày càng tăng sẽ dễ dàng làm cho anh chàng có xu hướng bạo lực trong lời nói và cả hành động, làm cho cô nàng càng bực dọc và lăng nhăng hơn. Tuy nhiên, nếu tình yêu hai người dành cho nhau đủ lớn, thì Song Tử với tính chất linh hoạt sẽ tìm cách gần gũi với chàng Bọ Cạp nhiều hơn sau những lần cãi vã. Điều đó có nghĩa là cãi nhau có thể làm rạn nứt tình cảm của họ hoặc làm cho mối quan hệ thêm gắn bó hơn.

Nàng Song Tử luôn biết cách truyền những niềm vui thư thái vào mối quan hệ, trong khi bản chất tình yêu của Bọ Cạp chỉ đơn giản là nồng nàn mãnh liệt. Bọ Cạp là một người thủy chung, và đó chính là điểm khiến chàng thu hút cô nàng Song Tử. Còn điều củng cố sự thu hút ấy nơi nàng là chàng luôn kề bên ủng hộ nàng mỗi khi nàng gặp rắc rối. Như vậy giữa họ cũng có nền tảng tình yêu đó chứ? Học cách để hòa hợp giữa hai tính cách, hai giá trị hoàn toàn khác biệt nhau có thể là một thử thách, nhưng nếu thành công thì thật sự là một điều tuyệt vời đó!

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký để xem nhiều hơn video trên nói nghe nè nhé !

Comments
Loading...

XEM THÊM VIDEO

Của nói nghe nè trên Youtube nhé !
Đăng Ký Kênh !
close-link