Tình yêu của Thiên Bình cũng thú vị và chứa đầy bất ngờ

869

Với Thiên Bình,Tình Yêu được bắt đầu bằng những điều nhẹ nhàng tưởng chừng như không thể. Bởi có lẽ trong Thiên bình luôn mang một sức cuốn hút đặc biệt và cách họ giữ được tình yêu của mình cũng thật đặc biệt.

tinh-yeu-cua-thien-binh1

 

Có thể bạn phải ganh tỵ với họ về những gì trời phú cho họ. Một giọng nói ấm áp,truyền cảm,một nụ cười có thể gây mê đến “chết người” nếu “va” phải. Hơn nữa hầu hết Thiên Bình có một khiếu hài hước vô cùng dễ mến kèm theo nụ cười “thần chết” , khiến nhiều đối tượng muốn nghiêng ngả.

Và phải nói rằng mỗi khi nói chuyện với một Thiên Bình hoặc một “thần dân” nào đó “lai” cung này,bạn thường có cảm giác ban đầu họ thật khó hiểu,khó tính và chẳng dễ gần chút nào.Nhưng cứ thử nói chuyện với Thiên Bình đi,coi chừng bạn nghiện Thiên Bình mà rơi vào lưới tình của họ lúc nào không hay đâu nhé.

Một khi đã trở thành nửa kia của Thiên Bình thì tôi chúc mừng bạn nhé,bạn đã trở thành một người hạnh phúc rồi đấy,nhưng điều quan trọng là bạn có “biết điều” để có mãi hạnh phúc ấy với một Thiên Bình hay không thôi ^^.

Thực tế,khi trở thành một nửa của Thiên Bình hay chỉ đơn giản là có một vị trí trong Thiên Bình thì bạn nên trân trọng nó “một cách nghiêm túc” nhé,nếu không thì đừng trách họ vô tình dù là còn tình cảm ràng buộc gì đi nữa.

Trong cuộc tình của mình,Thiên Bình thường trở thành “thuyền trưởng” bởi họ muốn quan tâm đối phương vô điều kiện để thấy tình yêu Thiên Bình được thăng hoa. Họ sẽ quan tâm hết mực,sẽ chăm sóc tốt nhất có thể cho bạn. Thiên Bình thường cho đối phương cảm nhận được rằng cuộc sống thật đẹp và luôn tươi sáng. Họ có thể cho bạn cảm giác mình rực rỡ hơn khi có họ ở bên. Nhất là các Thiên Bình nữ luôn biết vận dụng sự lãng mạn hòa trong khiếu hài hước,tinh nghịch,trẻ con,.. một cách hài hòa,giúp cho mối tình của mình luôn có cảm giác “mới”,đầy thi vị và ngọt ngào đến “nghẹt thở”.

Họ sẽ tìm mọi cách để cho một nửa của họ luôn hạnh phúc,luôn cảm nhận được tình yêu ấm áp của họ một cách nhẹ nhàng,nồng nhiệt mà không quá dại khờ,vội vã.

Thiên Bình luôn hy sinh rất rất rất nhiều cho hạnh phúc của tình yêu,chỉ mong mình luôn yêu và được yêu. Họ quan tâm đối phương thật nhiều nhưng chỉ mong nhận lại những điều nhẹ nhàng nhưng lãng mạn, chứ không cần những thứ quá cao quý,đắt giá. Đơn giản là họ muốn được nửa kia quan tâm mình,hiểu họ từ sâu trong tâm hồn và yêu mình “vô điều kiện”,và luôn cảm thấy hạnh phúc cộng thêm phần tự hào vì tình yêu họ trao.

Có lẽ yêu cầu hiểu họ thì hơi quá cao,nhưng họ cũng hiểu rằng để hiểu một người thì không hề đơn giản.Bởi vậy mà khi yêu thì những tật xấu của nửa kia thì Thiên Bình sẽ không bỏ qua mà sẽ giúp người ấy khắc phục nó dù đôi khi họ vẫn than vãn,phàn nàn,chỉ trích phần nào.Đây cũng có thể coi là sai lầm lớn nhất trong tình yêu của họ.Do vậy,Thiên Bình hay bị hụt hẫng khi cuộc tình của họ có phần không như mong muốn.

Ban đầu họ chỉ im lặng chịu đựng,lâu hơn họ sẽ bày tỏ thẳng thắn với nửa kia để rõ ràng. Đơn giản là Thiên Bình không thích bất cứ chuyện gì mập mờ,nhất là trong tình cảm. Nếu Thiên Bình thẳng thắn bày tỏ thì đồng nghĩa với việc rằng bạn đang dần mất điểm trong mắt họ,dù họ vẫn đang yêu bạn rất nhiều.Nếu bạn “chữa” kịp thời thì đâu lại vào đấy thôi,vì họ có lòng vị tha và bao dung vô cùng cao cả.Đừng để tới khi bạn mất đi một Thiên Bình mới nhận ra rằng mình đã từng yêu một Thiên Bình tuyệt vời như thế nào bạn nhé. Có thể là hối hận một đời đấy bạn ạ.

Tôi muốn đặt cho Thiên Bình một biệt danh chung là “thầy bói”,nhưng tôi cũng sợ rằng mình lại vơ đũa cả nắm và phải nhận thật nhiều gạch đá.Nhưng trên thực tế tôi thấy rằng,trong chuyện tình cảm hay nhiều chuyện khác,Thiên Bình luôn đoán trước được sự việc,dù không phải hoàn toàn đúng 100%. Họ có khả năng đoán được đối phương đang suy nghĩ điều gì,muốn làm gì,dù đối phương là bạn hay nửa kia của họ. Khi yêu họ,bạn có thể hơi bất ngờ về khả năng này của họ,nên coi chừng họ đấy,đừng lừa dối họ,Thiên Bình biết đấy nhé.Phải nói rằng họ thật sự rất thú vị,nếu không tin tôi thì bạn cứ từ từ khám phá họ sẽ thấy. Nhưng tôi không dám đảm bảo rằng toàn bộ thần dân nhà Thiên Bình đều có khả năng này đâu nhé.

tinh-yeu-cua-thien-binh

Dù nhận ra tình yêu của mình là sai lầm nhưng Thiên Bình luôn tự an ủi mình rằng có duyên mới gặp được nhau,nên hãy cứ yêu khi còn có thể. Đó chính là sai lầm lớn thứ hai trong tình yêu của họ.Thiên Bình luôn cố gắng níu kéo dù biết kết quả sẽ không tốt đẹp nhưng vẫn luôn hy vọng một điều kì diệu sẽ đến. Mơ ước thật đong đầy trong tim,và rồi họ cũng chính là người tự làm đau mình lần nữa cho đến khi chấm dứt cuộc tình. Điều này trả lời cho câu hỏi rằng vì sao Thiên Bình dù “thắng” hay “thua” trong một cuộc tình thì họ đều “mất” rất nhiều nước mắt. Bởi trong trái tim mỏng manh của họ đã bị bao phủ bởi vết xước khá lớn chen ngang dọc những kỉ niệm yêu thương trong đó,điều họ cần là thời gian để vơi đi mọi thứ.

Yêu một người bình thường đã chẳng dễ dàng,yêu một người cung Thiên Bình lại càng “vất vả” hơn. Vất vả ở đây không có nghĩa là bạn phải chạy ngược chạy xuôi vì họ,Thiên Bình không bao giờ muốn người yêu mình phải như thế. Mà có nghĩa rằng bạn cần phải đi vào được trái tim và chạm vào tâm hồn họ,đó là việc không hề dễ chút nào. Phải chăng đây cũng là lý do khiến nhiều Bình Nhi chúng ta vẫn cô đơn hoặc thậm chí chấp nhận F.A trong khi con tim đầy khao khát và luôn rực lửa yêu thương.

Theo: Hội Những Người Thuộc Cung Thiên Bình

 

Bình Luận