Take a fresh look at your lifestyle.

Tình yêu của Sư Tử và 12 cung Hoàng Đạo – Phần 2

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Bọ Cạp

  1. Nam Sư Tử – Bọ Cạp nữ

Anh chàng Sư Tử và cô nàng Bọ Cạp rơi vào tình yêu với đối phương là vì bản tính kiêu hãnh, nghị lực và sức hấp dẫn không thể chối từ. Anh chàng Sư Tử đáng tin cậy luôn có cách riêng của mình để xoa dịu sự đa nghi ở nàng Bọ Cạp. Sư Tử thích những gì là “nhất” và cô nàng chắc chắn sẽ không làm anh chàng thất vọng. Tuy nhiên, hai người dễ gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa giữa cái Tôi cá nhân và tình yêu thương, sự tôn trọng dành cho nửa kia.

Nét thu hút nàng Bọ Cạp ở một chàng trai Sư Tử là sự tự tin, “tỏa sáng” một cách vô cùng tự nhiên và lòng chân thành. Sự trung thực cùng bản năng bảo vệ của anh chàng khiến “đèn báo động” của cô nàng đa nghi Bọ Cạp rất ít khi phát tín hiệu. Ngược lại, đối với chàng Sư Tử, sự nhạy cảm, khép kín, bí ẩn nhưng lại rất cuồng nhiệt trong tình yêu của nàng Bọ Cạp làm nên một sức hút không thể cưỡng lại. Cặp đôi này như là một sự kết hợp của “ánh sáng” và “bóng tối” vậy. Rất khó khăn, nhưng nếu thành công thì sẽ là một chuyện tình vô cùng lãng mạn.

Cu-Giai-Bo-Cap-1

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Bọ Cạp

Nhiều khi, Sư Tử thể hiện sự kiêu hãnh và quyền thế của mình mà không nhận thấy được rằng sự chi phối đó của chàng chính là nguyên nhân khiến cho cô nàng Bọ Cạp cảm thấy khó chịu. Với bản tính độc lập, mạnh mẽ, cô ấy sẽ không ngần ngại chỉ trích, phê phán, thậm chí là dội nguyên một gáo nước lạnh lên cái đầu nóng bừng bừng kia. Vấn đề lớn nhất chắn giữa hai người này là cái Tôi to đùng của họ mà thôi.

Dù sao thì chàng vẫn là Lửa, còn nàng vẫn là Nước. Con gái Bọ Cạp yêu đậm sâu, luôn ở bên người mình yêu thương một cách thầm lặng lại rất khác với kiểu bừng bừng rực lửa của anh chàng Sư Tử. Anh chàng cần cảm giác được “sủng ái” ngày này qua ngày khác và sẽ cảm thấy cực kỳ phật lòng khi cảm thấy mình không được yêu mến hay quan tâm. Lúc này, cô nàng lại cho rằng anh không thể hiểu được tấm lòng và cách quan tâm của cô – quả là một sự lệch pha không dễ chịu chút nào!

  1. Nam Sư Tử – Bọ Cạp nam

Giữa cặp đôi này tồn tại một lực hút tự nhiên mãnh liệt. Chẳng có ai trong hai người có thể chinh phục hoàn toàn trái tim của đối phương, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ từ bỏ ý định này. Trên con đường tình yêu, không hề trải hoa hồng, ngược lại là rất nhiều gian nan thử thách bắt nguồn từ sự tự ái của cả hai, do đó sự kết hợp này hoàn toàn có thể biến thành một cuộc chiến tranh tàn khốc, không khoan nhượng!

Sư Tử thuộc nhóm Lửa Cố định, còn Bọ Cạp thuộc nhóm Nước Cố định. Vì thế, có thể khẳng định ngay rằng đây sẽ là một sự kết hợp “khó nhằn”, nhiều mâu thuẫn và thử thách. Tuy vậy, giữa hai người luôn tồn tại một lực hấp dẫn mạnh mẽ. Nàng Sư Tử là một cô gái tự chủ, tự trọng, hào phóng, ấm áp, chu đáo và giao tiếp cực kỳ rộng rãi, đây là những điểm làm rung rinh trái tim của Bọ Cạp, một người cũng độc lập và mạnh mẽ y như nàng vậy. Còn đối với Sư Tử, một chàng trai lạnh lùng như Bọ Cạp luôn có nét khác biệt so với mọi người xung quanh. Chính cái vẻ trầm tĩnh, điềm đạm, bình thản đó khiến nàng Sư Tử trước giờ “không sợ trời, không sợ đất” phải bất chợt rùng mình – cảm xúc của nàng đối với chàng đan xen giữa nỗi sợ hãi mơ hồ cùng niềm phấn khích muốn biết được điều gì đang ẩn chứa sau bức màn đó.

Chàng Yết trong tình yêu thì độc đoán và muốn kiểm soát , nhưng bạn “nhốt” ai vào lồng thì được chứ đừng mơ nhốt được Sư Tử! Thời gian đầu, có thể nàng sẽ cố gắng trở thành một người yêu “ngoan hiền”, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi, và nếu Bọ Cạp độc đoán cố ngăn cấm nàng với cuộc sống xã hội, nàng sẽ không ngần ngại mà xa rời anh chàng mãi mãi.

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nữ

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ là một mối quan hệ hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Chàng và nàng sẽ tìm thấy ở đối phương những điểm khác biệt cũng như những bổ sung cho phần khuyết lấp bên trong mình. Ban đầu, cách tiếp cận thực tế, tự do và cái Tôi của mỗi bên sẽ mang hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, cả hai sẽ càng yêu nhau nhiều hơn khi hiểu tính cách của nửa kia.

Sư Tử và Thiên Bình là hai nửa hoàn hảo bổ sung cho nhau, cùng chung những sở thích và niềm đam mê. Cả hai đều yêu sự sang trọng, nghệ thuật và sân khấu. Nguyên tố chủ quản của họ vốn rất hợp nhau – Khí và Lửa. Ngay cả trong vấn đề tiền nong, cả hai cũng không gặp bất cứ xung đột nào, chàng tiêu tiền theo cách chàng muốn và nàng cũng vậy thôi. Họ đều ham thích tiêu xài mà.

8

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình luôn giữ cho mình một nhân cách đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nàng chỉ để trái tim dẫn hướng và hy vọng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, con trai Sư Tử vốn kiêu căng và ích kỷ, thế nhưng bên ngoài lại thể hiện vô cùng khiêm tốn và cao quý. Nhưng chàng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với những người chàng yêu thương một cách dịu dàng và trìu mến đâu. Âm mưu của chàng cả đấy thôi. Đối với chàng, đã đầu tư thì tất nhiên phải sinh lợi. Vấn đề này cũng dễ giải quyết thôi mà. Hãy cứ khen chàng thật nhiều vào, hãy tâng bốc chàng rằng sao chàng tuyệt vời đến thế, rộng lượng đến thế. Chỉ cần nàng Tiểu Cân ca ngợi chàng mỗi ngày, một nửa rắc rối nảy sinh vì tên Sư Tử kia cứng đầu cũng sẽ tan biến ngay tức khắc.

Lại nói đến việc giành ngôi thống trị, thường thì nàng tiểu thư Thiên Bình rất bình tĩnh trước những hành động chỉ huy của Sư Tử, nhưng lần sau rất có thể nàng sẽ nổi đóa lên đấy. Trong trường hợp này, chàng Sư lại phải sử dụng đến nụ cười quyến rũ mê hoặc để xoa dịu nàng. Nàng cáo Thiên Bình lẽ dĩ nhiên cao thủ hơn rất nhiều. Lẽ nào nàng không có vũ khí hạng nặng của riêng mình! Nàng sẽ dịu dàng, sẽ ân cần mà rót mật vào tai chàng, đánh vào lòng tự tôn cao ngút trời của chàng. Chàng sao có thể còn tỏ ra sắt đá với cô gái dịu dàng trước mặt mình được. Chàng sẽ làm theo ý nàng, sẽ khiến nàng hạnh phúc mà vẫn cứ ngỡ như chàng chính là vị vua tối cao ngự trị trong trái tim của nàng rồi!

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình là một cặp đôi tương đối hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau. Họ có thể cùng làm việc, cùng chung sống hòa thuận với nhau, bổ sung cho nhau để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nam

Đây là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai người đều thoải mái khi ở bên nhau và có thể bộc lộ mọi suy nghĩ, tình cảm của mình với người kia. Nàng tiếp thêm động lực, sự quan tâm chăm sóc cho chàng, hỗ trợ chàng đắc lực trong công việc. Nhiều lúc chàng Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong mắt nàng Sư Tử, nhưng điểm khiến nàng buồn phiền nhất nơi anh có lẽ chỉ thế thôi – anh có thể dễ dàng bù dắp bằng những món quà đúng lúc để thể hiện những gì mà anh ấy muốn mang đến cho nàng. Thiên Bình biết chính xác cách “thuần hóa” Sư Tử, khiến nàng ngoan ngoãn mà nhường phần lèo lái mối quan hệ này.

Thiên Bình rất giỏi giao tiếp, đi đến đâu anh chàng cũng có thể có thêm bạn mới. Nàng Sư Tử thì tỏa sáng nhờ vào phong thái quý phái, tự tin thể hiện bản thân. Cả hai người đều khao khát nhận được sự chú ý, và nếu một trong hai người cảm thấy người kia lấn át mình, có thể họ sẽ tị nạnh lẫn nhau. Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, còn Thiên Bình nam là Thống lĩnh nhóm Khí, dễ gì mà chàng chịu bị nàng “xỏ mũi” hay qua mặt. Nhưng Thiên Bình rất biết cách cư xử và nhường nhịn cô bé Sư Tử, trong những trường hợp nêu trên hoặc xuyên suốt mối quan hệ nói chung cũng vậy, anh chàng mới thực sự là người nắm quyền chi phối cô nàng chứ không phải ngược lại. Và cô nàng cũng không hề nhận thức được là mình đã hoàn toàn “quy phục” anh chàng láu cá này nữa.

Cuộc sống của cặp đôi này sẽ là một cuộc sống “vương giả” hết mức có thể. Cả hai người có một cảm quan về thẩm mỹ và vẻ sang trọng vượt trên hầu hết mọi người xung quanh – bên nhau, anh chàng Thiên Bình và cô nàng Sư Tử sẽ cực kỳ phấn khởi vì người yêu mình luôn biết cách ăn mặc làm sao cho “hợp” với mình, trang trí nhà cửa sao cho bạn bè tới thăm phải tấm tắc trầm trồ, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

Nhìn chung, đây là một cặp đôi tương đối hạnh phúc. Chàng Thiên Bình biết chính xác mình phải làm gì khi mọi thứ có xu hướng diễn biến xấu đi, chàng trở thành cái “mỏ neo” giữ cho cảm xúc của nàng Sư Tử được ổn định và cân bằng. Ngược lại, sự mạnh mẽ, nhiệt tình của nàng tiếp thêm sức mạnh quyết đoán cho chàng Thiên Bình. Chúng ta đều biết Thiên Bình hay do dự, phân vân nên để lỡ nhiều thời cơ quan trọng – nàng Sư Tử sẽ cố hết sức để ngăn tình trạng đó xảy ra.

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nữ

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ là một mối quan hệ hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Chàng và nàng sẽ tìm thấy ở đối phương những điểm khác biệt cũng như những bổ sung cho phần khuyết lấp bên trong mình. Ban đầu, cách tiếp cận thực tế, tự do và cái Tôi của mỗi bên sẽ mang hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, cả hai sẽ càng yêu nhau nhiều hơn khi hiểu tính cách của nửa kia.

Sư Tử và Thiên Bình là hai nửa hoàn hảo bổ sung cho nhau, cùng chung những sở thích và niềm đam mê. Cả hai đều yêu sự sang trọng, nghệ thuật và sân khấu. Nguyên tố chủ quản của họ vốn rất hợp nhau – Khí và Lửa. Ngay cả trong vấn đề tiền nong, cả hai cũng không gặp bất cứ xung đột nào, chàng tiêu tiền theo cách chàng muốn và nàng cũng vậy thôi. Họ đều ham thích tiêu xài mà.

8

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình luôn giữ cho mình một nhân cách đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nàng chỉ để trái tim dẫn hướng và hy vọng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, con trai Sư Tử vốn kiêu căng và ích kỷ, thế nhưng bên ngoài lại thể hiện vô cùng khiêm tốn và cao quý. Nhưng chàng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với những người chàng yêu thương một cách dịu dàng và trìu mến đâu. Âm mưu của chàng cả đấy thôi. Đối với chàng, đã đầu tư thì tất nhiên phải sinh lợi. Vấn đề này cũng dễ giải quyết thôi mà. Hãy cứ khen chàng thật nhiều vào, hãy tâng bốc chàng rằng sao chàng tuyệt vời đến thế, rộng lượng đến thế. Chỉ cần nàng Tiểu Cân ca ngợi chàng mỗi ngày, một nửa rắc rối nảy sinh vì tên Sư Tử kia cứng đầu cũng sẽ tan biến ngay tức khắc.

Lại nói đến việc giành ngôi thống trị, thường thì nàng tiểu thư Thiên Bình rất bình tĩnh trước những hành động chỉ huy của Sư Tử, nhưng lần sau rất có thể nàng sẽ nổi đóa lên đấy. Trong trường hợp này, chàng Sư lại phải sử dụng đến nụ cười quyến rũ mê hoặc để xoa dịu nàng. Nàng cáo Thiên Bình lẽ dĩ nhiên cao thủ hơn rất nhiều. Lẽ nào nàng không có vũ khí hạng nặng của riêng mình! Nàng sẽ dịu dàng, sẽ ân cần mà rót mật vào tai chàng, đánh vào lòng tự tôn cao ngút trời của chàng. Chàng sao có thể còn tỏ ra sắt đá với cô gái dịu dàng trước mặt mình được. Chàng sẽ làm theo ý nàng, sẽ khiến nàng hạnh phúc mà vẫn cứ ngỡ như chàng chính là vị vua tối cao ngự trị trong trái tim của nàng rồi!

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình là một cặp đôi tương đối hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau. Họ có thể cùng làm việc, cùng chung sống hòa thuận với nhau, bổ sung cho nhau để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nam

Đây là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai người đều thoải mái khi ở bên nhau và có thể bộc lộ mọi suy nghĩ, tình cảm của mình với người kia. Nàng tiếp thêm động lực, sự quan tâm chăm sóc cho chàng, hỗ trợ chàng đắc lực trong công việc. Nhiều lúc chàng Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong mắt nàng Sư Tử, nhưng điểm khiến nàng buồn phiền nhất nơi anh có lẽ chỉ thế thôi – anh có thể dễ dàng bù dắp bằng những món quà đúng lúc để thể hiện những gì mà anh ấy muốn mang đến cho nàng. Thiên Bình biết chính xác cách “thuần hóa” Sư Tử, khiến nàng ngoan ngoãn mà nhường phần lèo lái mối quan hệ này.

Thiên Bình rất giỏi giao tiếp, đi đến đâu anh chàng cũng có thể có thêm bạn mới. Nàng Sư Tử thì tỏa sáng nhờ vào phong thái quý phái, tự tin thể hiện bản thân. Cả hai người đều khao khát nhận được sự chú ý, và nếu một trong hai người cảm thấy người kia lấn át mình, có thể họ sẽ tị nạnh lẫn nhau. Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, còn Thiên Bình nam là Thống lĩnh nhóm Khí, dễ gì mà chàng chịu bị nàng “xỏ mũi” hay qua mặt. Nhưng Thiên Bình rất biết cách cư xử và nhường nhịn cô bé Sư Tử, trong những trường hợp nêu trên hoặc xuyên suốt mối quan hệ nói chung cũng vậy, anh chàng mới thực sự là người nắm quyền chi phối cô nàng chứ không phải ngược lại. Và cô nàng cũng không hề nhận thức được là mình đã hoàn toàn “quy phục” anh chàng láu cá này nữa.

Cuộc sống của cặp đôi này sẽ là một cuộc sống “vương giả” hết mức có thể. Cả hai người có một cảm quan về thẩm mỹ và vẻ sang trọng vượt trên hầu hết mọi người xung quanh – bên nhau, anh chàng Thiên Bình và cô nàng Sư Tử sẽ cực kỳ phấn khởi vì người yêu mình luôn biết cách ăn mặc làm sao cho “hợp” với mình, trang trí nhà cửa sao cho bạn bè tới thăm phải tấm tắc trầm trồ, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

Nhìn chung, đây là một cặp đôi tương đối hạnh phúc. Chàng Thiên Bình biết chính xác mình phải làm gì khi mọi thứ có xu hướng diễn biến xấu đi, chàng trở thành cái “mỏ neo” giữ cho cảm xúc của nàng Sư Tử được ổn định và cân bằng. Ngược lại, sự mạnh mẽ, nhiệt tình của nàng tiếp thêm sức mạnh quyết đoán cho chàng Thiên Bình. Chúng ta đều biết Thiên Bình hay do dự, phân vân nên để lỡ nhiều thời cơ quan trọng – nàng Sư Tử sẽ cố hết sức để ngăn tình trạng đó xảy ra.

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Ma Kết

  1. Nam Sư Tử – Ma Kết nữ

Anh chàng cần quá nhiều sự quan tâm, công nhận từ phía nửa kia của mình, trong khi nàng lúng túng trong việc bày tỏ cảm xúc. Bản tính nóng nảy và hoang phí của chàng cũng khó mà hòa hợp với sự nghiêm túc, bình ổn của nàng.

Sư Tử có bản năng bảo vệ, chàng mơ hồ cảm nhận được đằng sau sự mạnh mẽ và lý trí của một nàng Ma Kết là những giọt nước mắt và những cảm xúc được kiềm nén được che giấu rất kỹ. Tuy nhiên, Sư Tử gặp rất nhiều khó khăn trong việc phá vỡ sự mạnh mẽ bên ngoài ấy, là bởi chàng không biết phải làm thế nào để có thể hiểu được cô nàng về mặt cảm xúc. Về phía nàng, nếu cứ cứng nhắc và không chịu cởi mở hơn một chút để thể hiện cảm xúc, giữa hai người sẽ hình thành bức tường của sự hiểu lầm đầu tiên.

Nhưng việc muốn thay đổi cô nàng Ma Kết của chàng Sư Tử chính là thứ tạo nên rắc rối. Nàng muốn chàng yêu vì chính bản thân mình, không muốn bị biến thành một con người khác. Còn chàng thì nghĩ thay đổi để đẹp hơn, thoải mái hơn và phát triển các mối quan hệ thì là rất tốt chứ sao. Chưa kể đến tất cả các chàng trai Sư Tử đều có một  “bệnh” chung là cái Tôi quá cao và hay áp đặt. Nàng Ma Kết có chín chắn và bình tĩnh đến mấy cũng chẳng thể chịu nổi người yêu “trẻ con” của mình được lâu.

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Song Ngư-1

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Ma Kết

Do sự khác biệt giữa tính cách của cả hai, có thể cái ngày tình yêu của họ kết thúc sẽ không cách xa cái ngày nó bắt đầu là mấy. Thế nhưng có một điều chắc chắn là trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, hai người sẽ có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và ngọt ngào bên nhau. Cô nàng Ma Kết rất tuyệt vời trong việc lắng nghe Sư Tử, bởi những mục tiêu của họ cũng tương đồng nhau: đạt được sự thành công trong sự nghiệp và được trọng vọng trong xã hội. Là một người cẩn trọng hơn nhiều so với sự lạc quan và tự tin có phần thái quá của chàng Sư, nàng Kết sẽ không ngần ngại chỉ ra những sự phi thực tế, rủi ro và yếu điểm có thể làm sụp đổ cả cái kế hoạch “vĩ đại” của chàng. Và nếu Sư Tử chịu tiếp nhận những góp ý ấy bằng một thái độ tôn trọng thay vì gạt qua bởi tự ái cá nhân, thì nàng Ma Kết sẽ giúp chàng biến ước mơ thành hiện thực. Ngược lại, thái độ tích cực và quan điểm yêu đời của chàng thường làm dịu đi quan điểm cứng rắn của nàng, không nhiều thì ít.

  1. Nư Sư Tử – Ma Kết nam

Mối quan tâm chung của cặp đôi này là “uy tín” và “địa vị”, nhưng đây lại là con dao hai lưỡi. Anh chàng Ma Kết lẫn cô nàng Sư Tử đều tự coi mình là kẻ trên người khác một bậc, vì vậy khi ở chung một chỗ họ có xu hướng tìm cách “loại trừ” nhau. Kết Kết cảm thấy mình luôn phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng để vươn tới danh vọng; còn cô nàng Sư Tử thì mặc nhiên xem “đặc quyền” là điều tự nhiên nàng phải có. Ma Kết thận trọng, hướng nội, trầm lặng và khiêm nhường còn Sư Tử lại kiêu hãnh, ưa nịnh, táo bạo và có phần khoe khoang. Vì thế, sẽ là một thử thách để hai con người với cái Tôi quá lớn này “chung sống hòa bình”.

Là một nhà lãnh đạo, tiên phong thiên bẩm, Sư Tử là một người dễ khiến người khác say đắm và cuốn hút, chàng Ma Kết cũng không ngoại lệ. Chính sự nhiệt tình, lạc quan tỏa ra từ Mặt Trời chói lọi kia đã khiến tâm hồn cứng rắn và đôi mắt thực tế của chàng tạm thời mù quáng, dẫu có thể chỉ trong một thời gian ngắn. Ma Kết là một người khá trầm tĩnh, luôn chuyên chú vào mục tiêu vươn đến thành công trong cuộc sống. Chính sự mạnh mẽ, độc lập này khiến chàng dễ dàng ghi điểm với một nàng Sư Tử vốn cũng khát khao dẫn đầu này.

Thế nhưng sự khác biệt giữa họ sẽ nhanh chóng bùng nổ bởi cả hai người đều là những cung hoàng đạo mạnh mẽ và không chịu nhún nhường. Ma Kết là một trong những anh chàng bảo thủ và truyền thống nhất, anh luôn che chở và quan tâm người mình yêu bằng một sự tận tâm chân thành và chung thủy, nhưng đồng thời cũng chỉ thích nhìn thấy cô gái của mình trong vai trò phái yếu: thục nữ, nền nếp và biết khiêm nhường nép mình đằng sau chàng. Trong khi đó, con gái Sư Tử dẫu có nhõng nhẽo đến mấy thì vẫn là một người mạnh mẽ, cực kỳ độc lập, thích mình là trung tâm thu hút và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Cô luôn mong muốn mình được tôn thờ nhưng không suy nghĩ quá sâu sắc về một vấn đề nào đó hay để tâm đến những việc mình nên làm cho người khác.

Khi hai người xảy ra tranh cãi, Sư Tử khi nổi giận có thể làm bất cứ điều gì, như đòi chia tay chẳng hạn. Thời gian đầu Ma Kết có đủ sự kiên nhẫn cần thiết để giải quyết sự bùng nổ tự ái của Sư Tử nhưng không lâu sau anh sẽ lạnh lùng và tìm cách tránh xa nàng trong những tình huống như vậy, để mặc cho nàng ôm nỗi bực tức, gào thét một mình. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của hai người nhanh chóng vỡ tan.

Tuy vậy, nếu hai người ở bên nhau đủ lâu, đến khi anh chàng lẫn cô nàng cùng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của riêng mình thì cuộc sống thành đạt về mặt vật chất lẫn địa vị xã hội của họ sẽ khiến người xung quanh phải ghen tị.

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký để xem nhiều hơn video trên nói nghe nè nhé !

Comments
Loading...

XEM THÊM VIDEO

Của nói nghe nè trên Youtube nhé !
Đăng Ký Kênh !
close-link