Take a fresh look at your lifestyle.

Tình yêu của Song Ngư và 12 Cung Hoàng Đạo – Phần 2

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Bạch Dương nam – Song Ngư nữ

Mối quan hệ cung Bạch Dương – cung Song Ngư luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau tùy thuộc vào họ có thể thay đổi bản thân mình đến độ nào. Nàng Cá thích tựa vào bờ vai mạnh mẽ của chàng Cừu, điều này sẽ là niềm thỏa mãn lớn cho cái Tôi siêu bự của chàng. Đổi lại, anh chàng hoàn toàn không thể cưỡng lại được sự ngọt ngào như kẹo và cử chỉ duyên dáng của nàng. Tuy nhiên, miệng lưỡi sắc bén của cô nàng đôi khi sẽ đáp trả lại những lời đùa giỡn chát tai của chàng, đặc biệt khi cả hai người đang cãi nhau. Nếu họ có thể xoa dịu của nhau, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời.

Một anh chàng Bạch Dương bốc đồng và một cô nàng Song Ngư nhạy cảm có thể không phải là một cặp đôi lý tưởng nhất rồi, vì những điểm trái ngược nhau trong tính cách của họ. Chàng là một người hướng ngoại yêu sự độc lập của mình; nàng thì ngược lại, rất nhạy cảm và cần có được cảm giác an toàn. Phong cách sống năng nổ của anh ta và tính cách giản dị, tốt bụng của nàng sẽ không hỗ trợ cho nhau được. Nhiều khả năng mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng về lâu về dài hai người có thể không duy trì được tình yêu của mình nếu thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là chàng Cừu.

Chàng Bạch Dương là một người đầy đam mê, ấm áp và bốc đồng. Nàng Song Ngư thì hoàn toàn ngược lại, nàng có một tính cách mềm mỏng, điềm tĩnh, đó là lý do vì sao nàng luôn luôn mơ mộng đến một anh chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ mình. May thay, khi anh chàng Bạch Dương mà thấy bị thu hút bởi ai đó là sẽ bắt đầu ngay công cuộc chinh phục mà không cần suy nghĩ giây nào. Nếu cô nàng Song Ngư cuốn hút được sự chú ý của Bạch Dương vì sự yếu đuối của mình, chàng sẽ xông tới trước và cố gắng gây ấn tượng đối với nàng. Khi đó, chàng sẽ đảm nhiệm vai trò là người che chở. Điều thú vị là, nàng Song Ngư mới là người che chở thật sự trong mối quan hệ này, bởi nàng thấu hiểu chàng sâu sắc và dành cho chàng những giây phút an bình. Với vẻ bề ngoài đáng yêu và giọng nói êm ái, chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên nàng.

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Song Ngư

Trong tình yêu với Bạch Dương, nàng Song Ngư luôn giữ vai trò là một người giỏi lắng nghe, luôn cảm thông cho những nhu cầu của chàng. Đôi khi chàng sẽ bực bội và giận lẫy vì cảm thấy nàng tiên cá của mình trôi dạt và thả hồn mơ mộng nơi nào xa xăm, sự chú ý dành cho chàng bị tản mát đâu đó. Nhưng điều đó hầu như chỉ xảy ra khi chàng quên dành cho nàng sự quan tâm hay không để ý đến nàng vì cứ mãi mê đuổi theo ước mơ của chàng đó thôi.

Chàng Bạch Dương là người đa cảm, tốt bụng, hào phóng một cách ngốc nghếch và đặc biệt chung thủy với nàng Song Ngư của mình. Ờ thì chàng vô tâm so với trái tim Ngư Ngư nhạy cảm, hiếm khi nào chàng nhận thấy được tính ích kỷ của mình đã khiến nàng tổn thương rất nhiều, tuy vậy sự thành thật và tình yêu vị tha của nàng vẫn là chất keo kết dính hai người với nhau. Dù sao thì Tiểu Bạch vẫn luôn cho nàng sự hỗ trợ của một người con trai mạnh mẽ đúng nghĩa mà nàng vẫn hằng mơ ước, luôn đứng ra bảo vệ nàng, luôn động viên và san sẻ niềm vui với nàng. Điểm tệ nhất có lẽ là chẳng bao giờ chàng chịu đánh mất đi tự do của mình, đó là điều thường gây nên những vấn đề trong tình yêu của hai người.

Bạch Dương là những người thích chỉ trích, và Song Ngư vốn không thích điều này. Nàng Cá nhạy cảm có thể bị tổn thương bởi những lời lẽ không thiện cảm của Bạch Dương vốn đã quen vô lý như vậy. Thêm nữa, anh ta luôn thích tự do bay nhảy khắp nơi, hoàn toàn khác với nàng chỉ muốn được ở bên cạnh chàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, nàng Song Ngư lại vốn là cô gái “đào hoa” nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo, nếu chàng Bạch Dương không thể ở bên nàng những lúc nàng cần nhất, chắc chắn sẽ có người khác đến che chở cho nàng thay chàng Cừu thôi!

Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

Thế giới của một Song Ngư có thể rất kỳ lạ nhưng cũng kỳ diệu không kém, và nó không thể lạ lùng hơn được đối với một nàng Bạch Dương. Nàng Bạch Dương và chàng Song Ngư đều lãng mạn nhưng theo những cách rất khác nhau. Thật ra, trong mối quan hệ Cá – Cừu, luôn luôn tốt hơn khi cô gái là Song Ngư – nàng Cừu quá cá tính nên cần một người phải có đủ can đảm để “điều khiển” nàng khi cần thiết, nếu không nàng sẽ ăn hiếp chàng mãi thôi. Và ở đây, chàng Song Ngư tội nghiệp là một nạn nhân.

Đối nghịch với chàng Song Ngư hiền lành, một cô gái Bạch Dương có thể nói là khá “hiếu chiến” và nóng nảy. Cô ấy không sợ thách thức, nhưng sự bốc đồng và lòng tin quá mức vào việc mình luôn chiến thắng khiến cô trở nên ích kỷ. Chính vì thế, một chàng Song Ngư hiền hòa sẽ là sự cân bằng hoàn hảo cho nguồn năng lượng dào dạt nơi Dương Nhi, giúp cô nàng biết kiểm soát ngọn lửa hừng hực của mình và càng ngày càng trở nên nữ tính. Chàng Song Ngư có thể cho nàng Bạch Dương cảm giác bình yên, thanh thản trong tâm hồn sau những tháng ngày nàng mải mê “chinh chiến”. Sự lãng mạn nơi chàng hòa điệu tuyệt vời với sự cuồng nhiệt nơi nàng. Song Ngư luôn để cho cô có được cảm giác nắm quyền trong mối quan hệ này, miễn là cô hạnh phúc.

Đối với Tiểu Bạch, đã muốn làm gì là phải lập tức làm tới, nàng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đi đường vòng. Bạch Dương rực lửa và nồng nàn có thể thường xuyên thấy đầu óc quay mòng mòng vì không hiểu được cái vẻ hững hờ, thờ ơ với mọi thứ của chàng Song Ngư – cứ như chàng thường xuyên rời bỏ hiện thực và nàng, để tâm trí mình phiêu du đến vùng đất nào đó xa, xa lắm. Giai đoạn đầu, nàng sẽ tự giải thích rằng chẳng qua là anh cảm thấy mắc cỡ trước một người năng nổ như nàng đó thôi, Dương Nhi của chúng ta vốn suy nghĩ giản đơn mà. Tuy nhiên, về sau nàng sẽ không còn giữ bình tĩnh được nữa khi tình yêu này vẫn cứ trồi sụt liên tục như vậy: mới hôm nay thì còn nồng nàn, đằm thắm đến ngộp thở, nhưng ngày mai thì lại có vẻ thờ ơ, xa cách, tất cả là tùy thuộc vào tâm trạng của chàng Song Ngư. Trong những lúc xung đột, Song Ngư luôn tìm cách tránh né, chàng muốn dùng “nước” để dập tắt “lửa”, cho rằng mình lơ lơ đi thì từ từ nàng cũng sẽ phải nguội xuống. Cách này sẽ có tác dụng với ai chứ chỉ như đổ dầu vào lửa nếu áp dụng với cô nàng Cừu này mà thôi! Bởi Bạch Dương luôn muốn mọi thứ rõ ràng, không thể thẳng thắn được với nhau thì cực kỳ ức chế, khó chịu. Nàng coi thái độ trốn tránh sự thật nơi chàng Song Ngư là dấu hiệu của thờ ơ, không quan tâm tới mối quan hệ, trong khi chàng sẽ khổ sở nghĩ rằng nàng quá hiếu chiến để mà có thể hiểu được sự hy sinh to lớn của chàng – rõ ràng là chàng nhường cho nàng thắng mà!

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư - 1

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Thường thì một Bạch Dương vô tâm sẽ chỉ trích sự thiếu tham vọng của chàng Song Ngư, so sánh chàng với những người khác. Những lời nói thiếu tế nhị của Bạch Dương có thể khiến một Song Ngư nhạy cảm tổn thương rất nhiều. Chàng yêu thương nàng nhưng tự ái đàn ông cũng không cho phép chàng ngồi yên để nàng so sánh, bình phẩm. Với Song Ngư, khích tướng chẳng phải là một cách hay để giúp chàng trở nên mạnh mẽ! Nếu nàng Bạch Dương không chịu hiểu điều này, chuyện nàng mất chàng sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Chỉ có một lòng tin mạnh mẽ và sự nhường nhịn to lớn mới có thể giúp chàng Song Ngư và nàng Bạch Dương vượt qua những đối nghịch trong tính cách của họ, bởi tình yêu chân chính sẽ là động lực giúp hai người đối mặt với tổn thương mà họ đã, đang và sẽ gây ra cho nhau dù chỉ là vô tình. Dù sao thì với sự lãng mạn có sẵn, họ có thể tạo nên một chuyện tình rất đỗi nên thơ.

Tình yêu cặp đôi Nhân Mã – Song Ngư

  1. Nam Nhân Mã – Song Ngư nữ

Sự kết hợp này là một kết nối giữa “hiện thực” và “ảo tưởng”. Nàng cung Song Ngư muốn mãi ở trong thế giới mộng mơ của mình, trong khi cung Nhân Mã thích chinh phục thế giới thật, nổi bật trong những con người thật – nơi anh ta có thể giương chiếc cung của mình nhắm đến đích của sự nổi tiếng, được nhận ra và biết đến. Chính vì vậy, sự nhạy cảm và nồng nàn của nàng Song Ngư lại trở thành sự trói buộc nhiều hơn là quan tâm, chăm sóc đối với chàng. Cô nàng có xu hướng “bám dính” vào những người nàng yêu quý, và sẽ không có gì làm nàng hạnh phúc hơn sự chú ý “toàn phần” của người kia dành cho mình. Ngược lại, chàng Nhân Mã luôn muốn tự do. Sẽ rất khó để nàng chấp nhận một sự thật rằng, nếu nàng bám lấy chàng quá chặt, cuối cùng nàng cũng sẽ để mất chàng. Mặt khác, nếu như Song Ngư để Nhân Mã có sự tự do chàng mong muốn, sớm hay muộn cũng sẽ có ngày nàng cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không muốn đợi chờ nữa bởi sự kiên nhẫn cũng đã cạn rồi. Và đó chính là lúc tình yêu của Ngư – Mã bắt đầu lung lay.

Tình yêu cặp đôi Nhân Mã – Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Nhân Mã – Song Ngư

May mắn thay, cả nàng Song Ngư và chàng Nhân Mã đều yêu thích khám phá tri thức, sự thấu hiểu, tình bạn và tình yêu. Dựa vào điều này, Song Ngư có thể hiểu được phần nào ham muốn trốn chạy và hướng đến tự do của chàng Nhân Mã, bởi nàng cũng là một tâm hồn tự do. Các nàng Cá sẽ chết mất nếu bị bắt khỏi mặt nước – bị ép buộc rời khỏi môi trường nàng mong muốn, trừ khi nhận lại được chăm sóc dịu dàng, cẩn thận. Chính nhu cầu tự do ấy khiến nàng cũng phần nào nhận thức được rằng, khi chàng Mã Mã ấy muốn tung vó chạy như bay, nàng cũng không thể nào cản lại được. Còn đối với cung Nhân Mã, có được một người bạn gái luôn lắng nghe chàng nói một cách chăm chú và luôn có lòng tin vào những điều chàng chia sẻ là một điều tuyệt vời. Chính vì vậy, anh chàng say đắm với vẻ đẹp nữ tính, sự cảm thông, thấu hiểu của cô nàng Song Ngư.

  1. Nữ Nhân Mã – Song Ngư nữ

Thường thì lúc đầu cô nàng Mã Mã sẽ vô cùng thích thú trong việc tìm hiểu thế giới nội tâm của anh chàng cung Song Ngư – khả năng thay đổi muôn hình vạn trạng của anh chàng là một thử thách cho kẻ chinh phạt cung Nhân Mã. Tuy vậy, một khi đã nắm bắt được anh chàng rồi, thì cô nàng lại nhanh chóng cảm thấy chán nản. Điều này phần lớn là do sự phụ thuộc vào tình cảm và ủy mị quá mức của chàng khi ở bên người yêu khiến nàng khó lòng chịu đựng được.

Cung Song Ngư thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho việc gì đó trong cuộc sống, họ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến người xung quanh và tin tưởng để người yêu quyết định mọi việc thay mình. Trong những tình huống như vậy, cô nàng Nhân Mã cảm thấy hài lòng và làm tốt vai trò của mình, nhưng về lâu về dài cô lại cảm thấy khó chịu, cho rằng anh thật yếu đuối. Nhiều cung Song Ngư nam thật sự không hề yếu đuối mà còn rất mạnh mẽ trong công việc nữa là đằng khác, thế nhưng trong tình cảm thì các anh Cá này luôn cảm thấy không đủ tự tin và cần lắm cảm giác an tâm từ người yêu của mình.

Bản tính của hai người trong tình yêu cũng có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Cung Song Ngư là một tay dẻo miệng, một trong những tay sát gái giỏi giang bậc nhất – đúng là anh chàng luôn mang đến sự lãng mạn khiến các cô gái thích thú, nhưng chàng có thể ngọt ngào như vậy với bất cứ ai chịu đón nhận chúng. Mà cung Nhân Mã tuy “cả thèm chóng chán” nhưng có bản tính là trung thành, thẳng thắn và thành thật trong mỗi đoạn tình cảm, cuối cùng nàng sẽ cảm thấy khó chịu bởi những lời hoa mỹ, ngọt ngào quá đáng đến thành giả dối. Tóm lại về cơ bản, khi nàng chán anh, nàng sẽ không ngần ngại mà đá anh qua một bên để tìm tình yêu mới. Nhưng khi anh mệt mỏi với nàng, anh sẽ vẫn có thể vừa ngọt ngào với nàng, vừa ngọt ngào với người khác. Chỉ có thể nói rằng “kẻ tám lạng, người nửa cân”!

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Song Ngư

  1. Nam Sư Tử – Song Ngư nữ

Về tính cách, hai cung hoàng đạo này dường như hoàn toàn đối lập nhau, nhưng họ vẫn có thể bên nhau dài lâu. Nàng Song Ngư lúc nào cũng mơ màng, dịu dàng và đa cảm, trong khi Sư Tử lại nóng bỏng, cuồng nhiệt và chẳng chịu ngồi yên. Chàng luôn tìm kiếm một thứ gia vị đậm đà trong cuộc sống còn nàng không thật sự quan tâm đến ánh hào quang mà chàng khao khát.

Chàng Sư Tử oai phong lẫm liệt sẽ nhanh chóng bị hút hồn bởi sự yếu đuối, dịu dàng cùng vẻ đẹp mong manh toát ra từ một cô gái Song Ngư. Lúc mới quen, anh Sư Tử cao ngạo sướng rơn lên vì hạnh phúc khi nhận thấy rằng cô nàng Ngư Ngư này thật yếu đuối và vô hại đến nỗi không bao giờ phản kháng sự thống trị của chàng. Nàng Song Ngư không hề muốn là người kiểm soát trong chuyện tình cảm, quen với một người mạnh mẽ như Sư Tử thì càng như vậy.

Thế nhưng, cũng như những cung hoàng đạo nhóm Lửa khác, Sư Tử là người thích những gì khó đạt được. Sự tỏ vẻ kiêu kỳ để làm giá trong mắt con trai lại không phải là đặc trưng của Song Ngư – khi đã yêu ai, nàng nhanh chóng quy phục và trở nên cực kỳ mỏng manh, yếu đuối đối với chàng trai ấy. Bởi thế, khi cảm xúc nồng cháy ban đầu đã qua, chính vẻ dễ thương ngoan ngoãn của Song Ngư lại dễ khiến chàng thay đổi thái độ. Chàng quen với vẻ phục tùng của nàng Ngư Ngư đến nỗi chàng chẳng cần đi tìm tiếng nói chung trong cặp đôi nữa: chỉ có quan điểm của riêng Sư Tử chàng mới quan trọng. Và dần dần chàng lại tập trung vào những vấn đề của riêng chàng, sự nghiệp của riêng chàng, tham vọng của riêng chàng mà thôi. Còn sự hiện diện của người con gái Song Ngư trong cuộc sống của Sư Tử thì càng ngày càng mờ nhạt như một chiếc bóng của tình yêu đắm say ngày nào.

Song-Tu-Ma-Ket-1

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Song Ngư

Nàng Song Ngư lúc này lại càng cố gắng tỏ ra ngoan ngoãn hơn nữa, âm thầm chịu đựng tất cả những cơn giận vô cớ của Sư Tử. Và rồi chàng lại càng quen với cái suy nghĩ mình là đúng, không bao giờ nghĩ tới việc phải nói một lời xin lỗi với người con gái dễ bị tổn thương kia, quên luôn rằng nàng là người chàng đã hứa sẽ bảo vệ.

Ngoài vấn đề chính nêu trên, rắc rối có thể thường xuyên xảy ra giữa hai người là sự ghen tuông bởi Sư Tử nam lẫn Song Ngư nữ đều có rất nhiều vệ tinh theo đuổi và không có thói quen từ chối thẳng thừng – chàng thì quá tự mãn khi thấy mình được chú ý, nàng thì quá sợ làm tổn thương những người có tình cảm với mình. Bởi vậy mối tình này sẽ không thiếu sự hoài nghi hờn dỗi ghen bóng gió, điều thường thấy ở hai người.

  1. Nữ Sư Tử – Song Ngư nam

Đây chắc hẳn là một cặp đôi cực kỳ lãng mạn. Nàng là con người hướng ngoại, trở thành tâm điểm của đám đông, trong khi chàng thì quá bận rộn với thế giới của riêng mình. Hai người có vẻ rất khác biệt, thế nhưng sự nồng nhiệt và ngọt ngào họ dành cho nhau có thể giúp họ vượt qua những vấn đề “nhỏ như con thỏ” ấy.

Nàng Sư Tử kiêu hãnh, cao ngạo và thành công trong sự nghiệp sẽ bị hạ gục bởi chàng lãng tử Song Ngư. Ở bên chàng, nàng như tạm thời quên hết mọi mục tiêu to lớn của mình để trở thành cô mèo nhỏ trong lòng chàng. Anh chàng là một người luôn muốn lắng nghe và sẽ chẳng bao giờ quay đi khi cô gái nóng tính này cằn nhằn về mọi thứ. Sư Tử rất  thích ai biết lắng nghe, vì thế đây chính là một lợi thế giúp hai người có thể xây dựng một tình yêu đẹp. Song Ngư luôn khéo léo trong việc “đương đầu” với một nữ Sư Tử, anh biết cách kiềm nén lại cảm xúc bên trong mình đối với mọi vấn đề. Miễn sao anh chàng không cảm thấy mình bị Sư Tử bắt nạt quá mức, Ngư Ngư sẽ chẳng bận tâm gì tới việc để cho cô nàng lấn lướt. Cũng như các cung hoàng đạo hệ Nước đầy tâm lý khác, chàng cảm thấy thích thú khi có thể nhẹ nhàng len lỏi vào những suy nghĩ yếu đuối của một nàng Sư Tử với vẻ hào nhoáng mạnh mẽ bên ngoài và từ từ xoa dịu đi những tổn thương nàng chôn chặt bên trong.

Có lẽ vấn đề duy nhất mà chàng Ngư phàn nàn ở cô gái Sư Tử của mình là thói quen chiếm hữu. Khác với con gái Song Ngư có xu hướng phụ thuộc khi yêu, tâm hồn của Song Ngư nam luôn luôn là một tâm hồn lãng du. Khi anh chàng có được sự tự do mà anh ấy cần, anh sẽ luôn là một người yêu đáng tin tưởng và là một người chồng thủy chung. Nhưng khi sự tự do ấy bị siết chặt, chàng Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi và bắt đầu nghĩ đến phương án “giải thoát”.

Tình yêu của anh chàng Song Ngư và cô nàng Sư Tử có thể đồng thời vừa làm say mê quyến rũ mà cũng có thể vừa làm nản lòng bực dọc lẫn nhau! Sự dài lâu của mối quan hệ này phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của nàng Sư Tử và sức chịu đựng của chàng Song Ngư.

Nguồn : Sưu tầm

0/5 (0 Reviews)

Đăng ký để xem nhiều hơn video trên nói nghe nè nhé !

Comments
Loading...

XEM THÊM VIDEO

Của nói nghe nè trên Youtube nhé !
Đăng Ký Kênh !
close-link