Tình yêu của Nhân Mã

593

Nếu bạn không tin vào tình yêu của Nhân Mã, hoặc có thái độ tương tự như là “ùi! Nhân Mã lăng nhăng chết đi được” thì một lần thôi, một Nhân Mã như mình mong bạn đọc những lời này, những dòng tâm sự của một Nhân Mã – là mình…

Không phủ nhận việc Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ, ai nhìn vào cũng nghĩ là Nhân Mã thích chơi đại trà, thích thân thiết với nhiều người. Nhưng bạn ạ! Trong lòng Nhân Mã luôn có những suy nghĩ riêng cho từng mối quan hệ, có những khoảng riêng để nghĩ suy về một người duy nhất mà thôi (nếu Nhân Mã đã dâng hiến tâm hồn mình cho một ai đó)

Nhân Mã không muốn mình bị gò bó, không thích lắm cái việc bị ép buộc chỉ nhìn về một hướng, nhưng đó chỉ là bên ngoài thôi. Thực sự, Nhân Mã luôn hướng tâm hồn mình về một người duy nhất mà Nhân Mã có. Chính vì thái độ âm thầm ấy mà đôi khi Nhân Mã chẳng được người ấy hiểu.

Nhân Mã rất thẳng thắn, không ai bàn cãi chuyện này. Nhưng cũng vì quá thẳng thắn, nói thật những điều suy nghĩ, chính vì thế mà Nhân Mã đôi lúc bị người ấy hiểu lầm là hời hợt, nhanh chóng…tinh-yeu-cua-nhan-ma1

Khi Nhân Mã đã yêu thật lòng, Nhân Mã có một sự chịu đựng, sự hi sinh ghê gớm. Nhưng cũng đôi khi chẳng được hiểu, vì sự hi sinh của Nhân Mã không được Nhân Mã quá đề cao nên dễ khiến đối phương nghĩ rằng đó là chuyện đương nhiên. Nhưng thực chất cũng chỉ vì Nhân Mã không thích để người ấy suy nghĩ nhiều.

Này! Đừng tưởng Nhân Mã vô tư nên không bị tổn thương nhé! Nhân Mã khi đã thực sự bị tổn thương rồi thì cũng ghê gớm lắm đấy. Nhưng tùy mỗi Nhân Mã với cách biểu hiện khác nhau. Có Nhân Mã thì im lặng, có Nhân Mã thì suy sụp (nhưng chỉ là những khoảnh khắc một mình lúc đêm về), có khi Nhân Mã vẫn vui vẻ để người ấy tự biết hối lỗi, nhưng cũng có nhiều Nhân Mã chọn cách ôn hòa, hiền dịu hơn là nói cho người đó hiểu….blah blah… Nhưng có một điều mà mình cảm thấy là điểm chung trong tất cả biểu hiện ấy là Nhân Mã chỉ đớn đau lúc một mình, chỉ bất giác nấc lên vài tiếng khó nhọc khi đơn bóng mà thôi…

tinh-yeu-cua-nhan-ma

Còn nhiều điều nữa, nhưng mình chỉ kể những nét cơ bản thôi. Nhưng bạn ạ! Nếu bạn đang được một Nhân Mã yêu, bạn hãy trân trọng đi nhé, cố gắng đừng để ý đến những mối quan hệ không cần thiết xung quanh Nhân Mã. Vì Nhân Mã vốn dĩ là vậy, nhộn nhịp là cuộc sống của Nhân Mã, nhưng người duy nhất mà Nhân Mã nhìn thấy chỉ có mỗi bạn thôi. Cố gắng đừng để Nhân Mã tổn thương nếu bạn không muốn nhìn thấy nỗi đau dai dẳng trong lòng Nhân Mã…thật sự sâu và cay đấy.

Không có ý bênh vực, nhưng bạn hãy xem cách Nhân Mã yêu đi….một trái tim luôn có mình bạn mà thôi, dù mắt của Mã Mã có nhất thời đảo đi nơi khác.

Khi bạn đã chấp nhận yêu một Nhân Mã, bạn hãy nhìn Nhân Mã ấy bằng con tim, cảm nhận tình yêu bằng con tim, bãn sẽ nhìn thấy một nửa yêu thương sẵn sàng hi sinh vì bạn mà không oán than, buồn phiền… đừng bao giờ làm tổn thương Nhân Mã…bạn nhé !

(Nguồn: Hội những người thuộc cung Nhân Mã)

Bình Luận