Thiên Yết có những đặc tính tốt và xấu gì?

852

Các bạn hãy cùng nhau đọc bài viết chia sẻ dưới đây để có thể biết được tình yêu với Thần Nông như thế nào nhé. Một tình yêu nhẹ nhàng trong sáng, mãnh liệt đầy cuốn hút hay lãng mạn với nhiều dư vị ngọt ngào.

Thần Nông được xem là một người hết lòng vì tình yêu. Một khi đã yêu ai rồi thì nó sẽ hi sinh tất cả vì người đó, bất chấp điều gì cản trở, độ cuồng nhiệt level max. Nhưng tính ra thì độ phũ của nó trong tình yêu cũng không phải dạng vừa.

Khi mà chấp nhận chia tay thì xác định chẳng còn luyến tiếc gì nữa. Nó phũ tới mức làm cho.người kia ghét bỏ mình, để người đó quên đi. Nhưng họ đâu biết làm thế thì người ta lại càng nhớ, thậm chí còn yêu mình hơn. Nó trả thù bằng cách ngay lập tức có một cuộc tình mới. Sau khi kết thúc tình yêu chóng vánh trước thì yêu ngay người tiếp theo, như vậy không tốt nhưng sẽ giúp cho Thần Nông nhanh quên đi mối tình trước và không có cảm giác cô đơn.

Ờ.. cái tật của Thần Nông mau vương vấn. Chỉ một nụ cười thoáng qua, một ánh mắt bất chợt cũng khiến cho bò cạp nhẹ thì ra ngẩn vào ngơ, nặng thì ăn không ngon, ngủ không yên. Rơi vào cái vòng luẩn quẩn như ốc sên trong rừng muối, không muốn rời người ta nửa bước.

Thần Nông cứ mê ai là không thể nào buông bỏ được, cứ lao vào họ như con thiêu thân. Đôi khi sự quan tâm thái quá cũng làm cho người ta hoảng sợ mà chạy mất dép đó.

tinh-yeu-cua-mot-than-nong

Tính ghen tuông của Thần Nông không ai mà không biết. Chắc là ăn cay dữ lắm đây nên mới ghen đến như vậy. Bạn cứ thử một ngày không quan tâm đến nó, không nhắn tin, gọi điện mà xem, cứ thử giả vờ cười nói vu vơ với một ai đó. Không mau mau mà đi làm lành, xin lỗi nó, nhìn im ỉm vậy thôi, trong lòng đang dậy sóng. Giận dai cực kì đó nha, đừng có động vào nó, nổ banh đó.

Yêu nhau say đắm là thế, ngây ngất trong tình ái là thế nhưng rồi cũng tan nhanh như bọt bong bóng xà phòng mà thôi. Mỗi ngày trôi qua là thời gian để Thần Nông suy nghĩ và chiêm nghiệm về chuyện tình cảm của bản thân. Nếu thấy không hợp, nếu thấy không có kết quả thì sẽ nhanh chóng rũ bỏ. Nó không bao giờ muốn duy trì một việc mà biết chắc sẽ không thành công. Thần Nông rũ bước quay lưng khiến người kia vô cùng hụt hẫng, bất ngờ và đau đớn.tinh-yeu-cua-mot-than-nong1

Thần Nông là tuýp người muốn làm gì là không ai có thể cản được, không có điểm dừng, không có giới hạn. Đó cũng là một cá tính đặc biệt mà không phải ai cũng có. Nhưng bên cạnh đó thì luôn thiếu kiên nhẫn, không có lòng vị tha và đôi khi cũng hay lăng nhăng nữa. Điều đó làm cho Thần Nông không có những mối quan hệ thực sự chân thành

Kết luận là…. FA là tình trạng chung của nhiều Thần Nông =))

Bình Luận