Tình yêu của một Song Tử

1027

Song Tử khi yêu sẽ như thế nào nhỉ? Có ủy mị như Song Ngư, hào hoa như Nhân Mã hay bền bỉ và dai dẳng như Kim Ngưu. Song Tử khi yêu thì luôn dành những tình cảm chân thành nhất đến với nửa kia. Thật lòng muốn săn sóc và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Nhưng hãy nhớ kĩ điều duy nhất này, đừng bao giờ lừa dối nó, dù là điều nhỏ nhặt nhất…

Bạn được Song Tử yêu thì hãy hiểu rằng đó là một cơ hội may mắn cho bạn, thế nên đừng phụ lòng, đừng lừa dối và đừng bỏ rơi Song Tử. Không thì sau này bạn sẽ cảm thấy tiếc vì không tìm được ai tốt như nó đâu.

Song Tử có một vẻ bề ngoài khá lạnh, dường như vô cảm nhưng nếu bạn đã chiếm được trái tim nó rồi thì bạn là nữ hoàng trong trái tim đấy. Song Tử chân thành và sâu sắc lắm. Đôi khi lộ bản chất con nít và cứng đầu, ngang ngạnh nhưng “kute” vô cùng.

Lúc yêu bạn, Song Tử dành tất cả gì gì mà nó cho là cần thiết đối với bạn, không có bất kì suy tính hay đòi hỏi phải được đáp lại cả. Nó luôn hy sinh và dành hết tình yêu cho bạn. Nhưng cái cách mà nó thể hiện ra đôi lúc lại làm bạn hiểu lầm rằng “nó còn quá trẻ con”. Hãy nhớ rằng, Song Tử chỉ nói vậy thôi, chứ chưa chắc đã có ý muốn hành động như vậy. Nếu Song Tử  nói ra câu chia tay thì đừng tin, đó không phải là lời nói từ đáy lòng, mà lúc đó, bản thân nó đang gặp vấn đề nào đấy không biết phải giải quyết từ đâu. Hãy ôm Song Tử  thật chặt, cảm nhận từ trái tim.

tinh-yeu-cua-mot-song-tu

Song Tử ghét sự lừa dối, bạn cứ thử xem, nó nhận ra ngay đấy. Nhưng vì nó sống quá chân thành và độ lượng nên có thể bỏ qua cho bạn một cách dễ dàng khi bạn đắp tội. Nhưng đừng thấy như vậy mà làm tổn thương Song tử một lần nào nữa. Song Tử  yếu đuối nhưng sẽ không bao giờ có lần thứ 2 đâu. Bạn sẽ mất nó vĩnh viễn.

Những lúc buồn, bạn hãy cố gắng dành chút thời gian để đến bên song tử. Nó cũng chẳng cần gì nhiều đâu, chỉ cần một người cho nó mượn bờ vai để dựa vào. Cả hai cùng im lặng, nhưng với nó thế là đã mãn nguyện lắm rồi.

tinh-yeu-cua-mot-song-tu 1

Hiểu và yêu là hai việc có liên quan và kết nối với nhau. Theo các bạn thì hiểu rồi yêu hay yêu rồi hiểu? Mình nghĩ cái đó thì tùy vào mỗi con người chúng ta. Nhưng đối với song tử thì yêu là dễ nhưng để hiểu cần phải trải qua một quá trình dài đấy. Vì vậy, nếu bạn có ý định cưa một song tử thì phải xác định tình cảm rõ ràng. Nếu điều đó làm rung động trái tim bạn thì cứ tiến tới nhé. Còn không thì đừng buông lời tán tỉnh, ve vãn, song tử không thích điều này.

Bình Luận