Tình yêu của một nàng Song Tử

524

Tình yêu của một Song Tử thì thế nào nhỉ. Nó giống như những gam màu sặc sỡ. Có những màu trầm buồn khi tình yêu gặp chông gai thử thách nhưng bên cạnh đó cũng không kém những màu tươi sáng – đó là những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Nữ Song Tử à, cậu đáng yêu lắm đấy!

Khi tình yêu, các Song Tử rất ham mê sự mới mẻ, thích chinh phục những thử thách khó khăn. Nhưng nó không kiên định, có xu thế quan sát nhiều người và khá đa tình.

Khi thất tình, Song Tử tổn thương, nhớ rất lâu nhưng vượt qua khá nhanh. Khả năng lấy lại cân bằng tốt. Không quá đau khổ, và nhanh chóng lao vào tìm kiếm đối tượng mới.

tinh-yeu-cua-mot-nang-song-tu

Nếu Song Tử đối xử với bạn một cách lịch sự, nhã nhặn, có phần hơi khách sáo thì khi đó, với nó, bạn là 1 người bạn bình thường, xã giao. Nhưng nếu cậu ấy giúp đỡ, quan tâm, sẵn sàng chiều theo ý bạn hay cố tình tạo ra những cơ hội để gặp bạn thì lúc đó nó đã yêu bạn rồi.

Còn nếu ở cạnh bạn, Song Tử bộc lộ sự nhí nhảnh, ngang bướng, nghịch ngợm, dễ nổi giận, dễ hờn dỗi, ham ăn, nói nhiều, cười nhiều và hay buồn vu vơ, thì đối với Song Tử bạn hẳn là 1 người quan trọng, hoặc hơn nữa là người Song Tử tin tưởng tuyệt đối.

tinh-yeu-cua-mot-nang-song-tu1

Đối với người thương, Song Tử chẳng bao giờ tính toán điều gì. Nếu bạn thích cái gì đó thì nhất định nó sẽ dành dụm tiền để mua tặng. Chiều người yêu cực kì, đôi khi sinh hư. Nhưng đừng thấy Song Tử tốt như vậy mà lợi dụng nó. Tiểu Tử cực kì ghét sự lừa dối và phản bội. Nếu để nó phát hiện ra được sự lừa dối thì cuộc tình cũng sẽ nhanh chóng chấm dứt mà thôi.

Đừng nên đánh giá bản chất của con người chỉ khi nhìn qua dáng vẻ bên ngoài. Tuy ít nói và ít bày tỏ cảm xúc là vậy nhưng sự quan tâm đến với nửa kia là vô hạn. Một khi nó tỏ ra lạnh nhạt cũng có nghĩa là bạn đã làm sai chuyện gì đó. Nếu bạn hỏi lý do, đương nhiên Song Tử sẽ không trả lời nhưng nó sẽ rất giận bạn đấy. Lo mà đi xin lỗi nhé.

Song Tử có trí nhớ rất tốt, khi gặp lại người cũ chắc chắn nó sẽ không bơ và bỏ đi. Nó thường đáp lại bằng một nụ cười thân thiện hay một lời chào. Song Tử không bao giờ để ý những chuyện đã qua, quan trọng là giữ được mối quan hệ tốt đẹp và con đường riêng của hai đứa sau này.

Bình Luận