Tình yêu của một cô nàng Xử Nữ

259

Nàng Xử nữ của chúng ta có một vẻ đẹp tiềm ẩn, đó là một điều thu hút người khác phái. Tình yêu Xử nữ luôn là một thứ tình cảm mà họ trân quý cả đời. Yêu tớ nhé, một cô gái Xử nữ đáng yêu.

Bạn sẽ thấy một cô gái Xử nữ sẽ hạ mình vì yêu bạn, đó là sự thật, chỉ vì họ quá yêu bạn mà thôi. Nhưng nếu hai bạn muốn chấm dứt tình yêu này thì cô ấy sẽ không bao giờ bị lụy hay níu kéo, khóc lóc. Họ nhận thức được đâu là điểm dừng của một cuộc tình.

Họ không muốn giành giật hay chèo kéo một cách thiếu tự trọng một người vốn không phải là của mình.

tinh-yeu-cua-mot-co-nang-xu-nu

Bạn nào có ý định cưa cẩm Xử nữ nhà ta thì nên biết, khi giận cô ấy rất “xấu tính”, cứ im ỉm chẳng nói chuyện, hờ hững. Nhưng đừng vì vậy mà bạn cũng thái độ ngược lại với cô ấy. Dễ kết thúc và buông tay đấy.

Tuy trải qua nhiều hay ít những cuộc tình thì Xử nữ vẫn rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Thà họ chịu cô đơn và bước đi một mình chứ không thể chấp nhận việc hai người chỉ đi chung với nhau một đoạn đường rồi cắt xa nhau mãi mãi. Cảm giác đó thật tồi tệ. Để rồi sau đó cô ấy phải tập cách bước đi một mình lại từ đầu.

tinh-yeu-cua-mot-co-nang-xu-nu1

Chẳng bao giờ các nàng Xử nữ có ý định yêu lại một người mặc dù tình cảm còn nhiều đến mức nào. Cô sợ cái cảm giác bất an về mọi việc đã và sẽ xảy ra. Họ không muốn cùng một vết thương mà đau đến nhiều lần, họ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài vốn có đâu.

Lần nào cũng vậy. Thế thì tìm đâu ra hạnh phúc, khi mà bản thân còn chưa chịu buông bỏ cố chấp xưa cũ của chính mình?

Họ Rất sợ cái gọi là tự nhiên đến tự nhiên đi

Tình yêu đối với các nàng Xử nữ luôn là một gia vị tuyệt vời nhất của cuộc sống. Họ muốn yêu và được yêu bất kể cảm giác đắng ngắt sau chia tay với niềm đau vô cùng tận. Đôi khi suy nghĩ lại, điều ấy cũng  làm con người ta sợ yêu, sợ mất đi những thứ từng là tất cả -trong đó có Xử Nữ.

Sau một cuộc tình, Xử nữ ngày càng khép kín và ít tiếp xúc hơn. Người tiếp theo muốn nó mở cửa trái tim không phải là một điều dễ dàng, bởi vì đã được bảo phủ một lớp băng lạnh giá vô tình. Bằng cách nào đó, bạn phải sưởi ấm và làm tan chảy ra mới khiến cho các nàng cảm động. Dù vẫn cười đùa, vẫn vui vẻ vẫn yêu đương nhưng phải mất một thời gian rất dài, Xử nữ mới có thể phục hồi vì trái tim của nó đã quá chai lì cảm xúc rồi.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Xử nữ

 

Bình Luận