Những lí do khiến Kim Ngưu nam trở thành mẫu người yêu lí tưởng nhất

446

Tự hào là một Kim Ngưu, vậy bạn có hiểu hết được bản thân mình chưa, đọc xong những điều dưới đây chắc bạn phải há hốc miệng lên “vì sao giống mình thế” – “Vì tôi là Kim Ngưu ”

Những lúc Kim Ngưu buồn thì họ có xu hướng tự cô lập bản thân mình với mọi người xung quanh. Họ không muốn chia sẻ bất kì điều gì, không muốn người ta quan tâm, thương hại và ghét nhất là hỏi nhiều.

Một Khi đã xác định Chấm Hết thì Kim Ngưu rất thẳng thắn, không dây dưa níu kéo. Bơ và coi như chưa hề quen biết người đó. Thật lạnh lùng.

Thiệt ra thì bắt chuyện với Ngưu rất dễ nhưng vì lúc nào nó cũng đeo một cái mặt nạ nhăn nhó, cau có. Điều đó làm cho người khác cảm thấy khó gần và mất hứng.

tinh-cach-dac-trung-cua-kim-nguu

Kim Ngưu tuy có vẻ nghiêm túc , chậm chạp nhưng họ lại thích những thứ dễ thương và dễ bị thu hút bởi những người có tính hài hước, nhanh nhảu.

Kim Ngưu nhìn bề ngoài thì hơi nhạt, cá tính ẩn lấp đâu không biết, nhưng đó là bạn chưa đủ khả năng để lên dây cót cho nó thôi. Tay chơi siêu hạng đấy, không chơi thì thôi, khi mà đã khởi động rồi thì tới bến luôn đó.

Slogan của Kim Ngưu ” Thân ai nấy lo, không can thiệp vào chuyện của người đó khi nó không ảnh hưởng đến mình”. Nó rất ghét phải giành giật mọi thứ, không thích đụng chạm vào việc riêng của người khác nhưng khi cần sự giúp đỡ thì nó sẽ không bao giờ từ chối – Kim Ngưu thường không để ý, quan tâm những chuyện không phải của mình trừ khi người đó  quá đặc biệt với nó.

tinh-cach-dac-trung-cua-kim-nguu1

Đôi lúc với người khác cách ăn mặc của Kim Ngưu có thể hơi đơn điệu, không cầu kì và có chút kì quái. Với họ cái đẹp là sự Thoải Mái, Tiện Lợi và Tự Nhiên và miễn bản thân họ thấy đẹp là được, ai nghĩ sao thì kệ (=.=”)

Kim Ngưu thường đóng vai hiền từ, chính trực nhưng nếu cần thiết thì cũng có thể ác được ngay.

Kim Ngưu không phải bạ đâu yêu đó, yêu một cách qua loa đại khái để khỏa lấp nỗi buồn, một khi nó đã yêu là yêu đến sống chết. Một khi nó đã tin tưởng người kia rồi thì không có cách nào làm lung lay niềm tin đó. Trừ khi người kia phản bội.

Kim Ngưu rất mạnh mẽ và tự lập trong mọi tình huống nhưng nó thường rất cô đơn. Với lòng tự trọng cao như vậy, nó không muốn ai thấy sự yếu đuối của mình. Người ta thường quen với việc Ngưu đi an ủi người khác chứ không phải là những lúc cậu ấy kiệt sức, cần một bờ vai để dựa vào.

Mà nè, Ngưu ơi

Bạn có thấy là quá cô đơn khi cứ ôm khư khư cảm xúc của mình mà không chia sẻ cho mọi người cùng biết không?

Bạn có thấy mình quá áp lực vì bị dồn nén không?

Bạn có cảm thấy mình như bị gục ngã vì quá kiệt sức không?

Hãy mở lòng ra đi nhé, bạn sẽ cảm thấy được xung quanh mình còn có rất nhiều người tốt và sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Sống thật với bản thân nhé

 

Bình Luận