Giải Thích À! Trong Từ Điển Của Bạch Dương Không Tồn Tại Hai Từ Đó

97

Bạch dương được hiểu là những con người sống tự lập và khá mạnh mẽ. Họ luôn dùng lý trí để đưa ra những quyết định mà họ nghĩ là đúng đắn nhất. Họ tôn trọng thời gian của mình hơn ai hết, nên họ chẳng bận tâm đến việc tốn thời gian để giải thích những điều mà người ta đã mất niềm tin về họ.

tinh-cach-cung-bach-duong

  • Bởi vì, bạn đã không tin tưởng Bạch Dương thì cho dù có đưa dao kề cổ, nó cũng sẽ chả buồn giải thích nữa đâu. Mọi thứ cho dù có cố thay đổi tốt hơn thì cũng không thể quay trở lại ban đầu được nữa
  • Thật sự thì tận sâu trong chùm rễ cảm xúc của Bạch Dương luôn thôi thúc nó giải thích nhưng lý trí và lòng tự tôn của một chú cừu quá mạnh mẽ làm nó phải kiềm lại những điều mình muốn nói và tiếp diễn sự việc đến những điều nó không muốn. Đó là lúc trái tim nó đau đớn nhất.
  • Rồi nó ước gì bạn tin tưởng nó thì có lẽ khi mà gặp lại nhau cả hai sẽ có thể mỉm cười mà nhìn nhau chứ không phải là ánh mắt hận thù. Nhưng ước mơ chỉ xảy ra bằng từ nếu , giá như …

    tinh-cach-cung-bach-duong
  • Khi quyết định tin tưởng Bạch Dương thì xin bạn đừng bao giờ đánh mất lòng tin ấy, bởi nó không bao giờ là điều xui xẻo mà là điều may mắn vì bạn tin cừu nên nó sẽ cố gắng mang những điều tốt đẹp đến cho bạn. Hãy học cách tin tưởng Bạch Dương, bạn nhé.

 

 

 

 

Bình Luận