Song Ngư và tình yêu cũ

515

Tính cách mang vẻ bí ẩn và hấp dẫn, các cô nàng Song Ngư là người lãng mạn với những cảm xúc sâu lắng. Cô ấy có rất nhiều giấc mơ, mang những màu sắc và ý nghĩa riêng. Bởi vậy, nàng cực kỳ khó đoán. Nhưng, một số đặc điểm tính cách của cô ấy sẽ nói lên phần nào con người bên trong. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

– Con gái Song Ngư là đại diện của tiềm thức, là sự huyền bí, là cả một kho trí tưởng tượng mà có nằm mơ bạn cũng không thể nào tưởng tượng hết được. Bên cạnh đó, giác quan thứ sáu rất mạnh mẽ khiến cô ấy tin vào bản năng, trực giác nhiều hơn là tin vào mắt và tai mình.

– Các nữ Song Ngư thường theo đuổi ngành hội họa, nghệ thuật biểu diễn hoặc những công việc cần sự sáng tạo. Cách làm việc dựa trên một phần tính cách bản thân, phản ánh chúng qua tính cách bên trong và những gì cô ấy đang phải trải qua trong thời điểm đó.

tinh-cach-cua-cac-co-nang-song-ngu

– Cô ấy muốn được yêu thương và bảo vệ suốt đời như ước mơ bình dị của bao cô gái khác. Thậm chí, những sơ suất nhỏ nhất cũng sẽ khiến cô ấy bị tổn thương. Một khi đã như vậy thì cực kỳ, cực kỳ khó để dỗ các nàng. Vì vậy, tuyệt đối đừng khiến nàng tổn thương, kẻo sau này hối cũng không kịp.

– Con gái Song Ngư luôn mong muốn được những người con trai khác chú ý. Với những cô gái có tâm hồn nhạy cảm, lương thiện và nhân hậu như vậy thì không một ai là không cảm mến rồi.

tinh-cach-cua-cac-co-nang-song-ngu1

– Đừng nghĩ con gái Song Ngư yếu đuối, chỉ biết khóc lóc. Khi nàng “sôi máu” lên thì bạn không lường trước được sức mạnh đang ẩn sâu bên trong vẻ ngoài hiền dịu kia đâu. Ngoài ra, tính khí Ngư Nhi cực kỳ thất thường. Đừng cố khiêu khích và đẩy họ ra khỏi giới hạn. Cô ấy có thể cay độc mỉa mai và rời xa bạn mãi mãi đấy.

– Cô ấy sẽ cực kỳ hạnh phúc khi có ai đó cho mình “mượn” bờ vai để dựa vào. Nhưng, nếu cảm xúc mãnh liệt đó không được đáp lại, cô sẽ tổn thương nặng nề và thậm chí tự hạ thấp bản thân. Điều này là phổ biến của các Ngư Nhi trong chuyện tình cảm với những người không phù hợp.

– Cô ấy khá thiếu thực tế và quyết đoán. Hầu hết trong mọi vấn đề, cô ấy đều tránh để đối diện thẳng với sự thật. Chạy trốn hoặc chỉ núp dưới ý kiến của người khác là hai cách mà nữ Song Ngư hay dùng nhất để trốn tránh.

Bình Luận