Tính cách các chàng trai Song Ngư

970

Họ là những con người có tính cách mạnh mẽ. Một chàng trai Song Ngư lúc nào cũng treo mình lơ lửng giữa bầu trời và mặt đất. May mắn thay, giác quan thứ sáu nhạy bén đã nhiều lần “cứu sống” họ, khiến cho họ không rơi cái “bịch” xuống đất. Nhìn chung, đây là anh chàng nhân hậu, ấm áp và tốt bụng. Nào, cùng tìm hiểu kỹ hơn về anh í ngay thôi!

tinh-cach-cac-chang-trai-song-ngu

– Con trai Song Ngư phán xét người khác không qua vẻ bề ngoài mà qua những gì trực giác mách bảo. Ân cần, nhẹ nhàng tình cảm, sâu sắc và nhạy cảm, phải nói họ rất giàu cảm xúc và luôn hấp dẫn người đối diện.

– Thân thiện và nhân ái, nam Song Ngư thích phiêu lưu và giao tiếp với những người xung quanh; những cuộc nói chuyện trên một số chủ đề; chia sẻ kinh nghiệm, thói quen và hạn chế được những gì họ không thích nhất.

– Con trai Song Ngư mang trong mình đầy tham vọng và chăm chỉ phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn. Nhưng, đấy là chỉ khi cậu ấy “thoát” ra khỏi những ý nghĩ lười biếng. Cậu ấy luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể mà quên đi một thực tế rằng không có con đường hoàn toàn dễ dàng.

– Dễ tổn thương, hiền lành và lãng mạn tạo cho con trai Song Ngư một sức hút rất đặc biệt, nhất là với những cô gái nghĩ rằng đàn ông không quan tâm đến cảm xúc của mình. Cậu ấy sẽ đối xử với người con gái mình yêu bằng tất cả tình yêu thương và sự tôn trọng, giúp cô ấy thực hiện ước mơ, mang lại tất cả những gì cô ấy muốn.

– Điều quan trọng nhất là cậu ý cần phải mạnh mẽ, tự tin vào chính mình. Bởi vì mỗi khi sai lầm, con trai Song Ngư rất dễ nhạy cảm, tự trách móc, thương hại bản thân. Bên cạnh đó, cậu ý sẽ càng tự tin hơn khi thấy được thành công… của người khác?!

tinh-cach-cac-chang-trai-song-ngu1

– Nhạy cảm vừa là điểm mạnh, cũng vừa là điểm yếu của cậu ấy. Khó có thể nói ra sự thật, bởi cậu rất sợ có thể làm tổn thương người ta. Và càng không thể nói “không” hay thẳng thừng từ chối. Điều này gây ra rất nhiều rắc rối cho cậu ấy.

– Song Ngư nam không yếu đuối, họ nhạy cảm! Đừng có nhầm lẫn nha. Cậu ý có đủ mạnh mẽ và sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người thân yêu mỗi khi gặp rắc rối. Cậu ấy đủ quan tâm để lắng nghe, hiểu được vấn đề của họ và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Nhưng khi nói đến những vấn đề riêng của bản
thân, cậu ấy không muốn nói nhiều cho lắm.

Bình Luận