Bạch Dương Vượt Qua Đau Khổ Như Thế Nào

380

Bạch dương phải vượt qua nổi đau như thế nào đây? Khi sung quanh họ không thể tìm được đến một người thật sự hiểu họ, Bởi cái vẽ ngoài cứng rắn, lạnh lùng mà người ta cho rằng, họ chỉ là những con người vô tri, vô giác có trái tim sắt đá chẳng biết thế nào là buồn vui.

tinh-cach-bach-duong-vuot-qua-noi-dau

 • Sự hiện diện của nụ cười trên môi là bằng chứng cho việc bị hiểu lầm luôn lạc quan, luôn vui vẻ, vô lo vô nghĩ. Nhưng phải khi thật sự là Bạch Dương thì họ mới hiểu rằng để có được nụ cười đó, để có được tinh thần bất khuất, vẻ ngoài mạnh mẽ đó là cả một sự chịu đựng ẩn sâu bên trong tâm hồn.
 • Bởi chẳng có ai tự nhiên trưởng thành mà không bao giờ vượt qua những nỗi đau?
 • Ừ nói thẳng ra là vậy đó, Bạch Dương chúng tôi trước khi trở nên gai góc như bây giờ thì cũng phải nếm trải qua cả muôn vàn khó khăn, thử thách cũng như những nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, mà có lẽ nỗi đau tâm hồn là thứ mà Bạch Dương hay gặp phải nhất.
 • Bạn sẽ chẳng biết những gì Bạch Dương chúng tôi làm điều đầu tiên là luôn nghĩ cho người khác, Bạch Dương luôn trân trọng và yêu thương những ai nó quý mến, nhiều lúc thấy lòng tốt của bản thân mình thật đúng là một nhược điểm nhưng nó chưa bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm nếu điều đó đem lại được niềm vui cho người khác.
 • Trong tình bạn hay tình yêu cũng thế!
 • Luôn luôn chân thành là yếu tố đầu tiên Bạch Dương dành cho họ, bởi thế Bạch Dương luôn bị tin lầm, luôn bị phản bội. Đau không? đau chứ nhưng nó đâu thể thay đổi được gì, đành ôm nỗi đau trong lòng và tự nhắc nhở bản thân mình vượt qua mà thôi.
 • Vậy Bạch Dương vượt qua nỗi đau như thế nào?
 • Có bạn nói với tôi rằng họ vượt qua bằng cách nghe nhạc, ngủ, tụ tập bạn bè, ăn uống… đó không phải là cách vượt qua nỗi đau thật sự của Bạch Dương mà đó chỉ là cách tự vượt qua sự đơn độc, buồn tủi.tinh-cach-bach-duong-vuot-qua-noi-dau
 •  Cách Bạch Dương vượt qua nỗi đau thật ra đơn giản lắm, chỉ là im lặng, im lặng suy nghĩ về những gì đã qua, những lỗi đã mắc phải. Nó chẳng kêu gào thảm thiết cũng chẳng khóc lóc ỉ ôi. Đối với nó nỗi đau cũng như một người bạn vậy, tĩnh tâm và chấp nhận như một thói quen. Sau đó là gắng gượng chờ thời gian phai nhoà đi tất cả mà chẳng hề biết là bao lâu?
 • Nhưng bản thân Bạch Dương vẫn tin rằng chẳng có nỗi đau nào là vĩnh viễn, chẳng có thứ gì mà thời gian không chữa lành được, vì thế nó vẫn lạc quan ghim nỗi đau đó vào góc khuất tâm hồn, tiếp tục mỉm cười sống một cuộc sống như sự vốn có của nó.
 • Cách nó trả thù những người gây ra cho nó những nỗi đau đó là tha thứ và sống tốt hơn mỗi ngày. Bởi thế người ta nói Bạch Dương mạnh mẽ vốn chẳng sai, nhưng để có được điều đó nó phải trả giá bằng sự trải nghiệm không ngọt ngào!
Bình Luận