Bạch Dương Cười Nhiệt Huyết, Yêu Mãnh Liệt

97

Bạch dương là thế đó, một khi đã xác định điều gì là phải làm cho tới, cho đáng giá trị đồng tiền tương ứng với thời gian mà họ bỏ ra với mục đích nhận lại một kết quả tuyệt vời nhất. Họ Trân trọng từng giây, từng phút mà họ có để làm được những điều họ thật sự mong muốn.

tinh-cach-bach-duong-tinh-yeu

Ai hiểu được nụ cười của bạch dương?

Tính cách cứng đầu, khó bảo, khó ưa là những tính cách khó có thể nhầm lẩn của bạch dương.
Bạch Dương rất nóng tính, có thể cáu gắt với bạn khi điều nó mong muốn bị bạn phủ nhận.
Nhưng…nó là 1 đứa rất giỏi lắng nghe.
Bạch Dương thích mè nheo với người nó yêu.
Nhưng vẫn luôn quan tâm đến cái người nó gọi là “NGƯỜI YÊU”. Rất nhiều.
Bố mẹ nó luôn đau đầu vì sự lười biếng của Bạch Dương.
Nhưng nó luôn dành hết cho gia đình tình yêu thương
Nụ cười của nó xuất phát từ con tim và lý trí.
Khi nó cười bằng con tim, là nó muốn mọi người thấy rằng cuộc sống này đẹp đến thế nào. Hãy mỉm cười trước thử thách của cuộc sống.
Nhưng khi lý trí bắt nó phải cười…tức là nó cần 1 người đủ tinh tế nhìn sâu vào mắt nó. Đôi mắt nó không giỏi giấu giếm gì cả. Chỉ cần nhìn nó 1 hồi lâu là nó tựa vào vai bạn để kể rằng nó đang đau ra sao? Tổn thương đến mức nào? 

Liệu có ai đủ yêu thương nó đủ nhiều để nhìn vào mắt nó đủ lâu hay không?

Bạch Dương luôn là người mang lại niềm vui cho người khác, nhưng. Lại là người chôn chặt nhiều nỗi niềm trong tim nhất. Nó ghét nhất dối trá. Lại giả dối với chính mình. Nó thích được chiều chuộ ng. Nhưng lại thường. Là người hay chiều chuộng người khác. Nó ghét được người   suốt ngày đeo đuổi nhưng nó lại là người yêu sâu đậm nhất.

Nó sợ làm người khác tổn thương Nhưng Chính Nó lại làm mình tổn thương nhất đôi khi lại vô tình làm người khác tổn thương mà chẳng hề hay biết.

Bạch Dương là người giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

tinh-cach-bach-duong-tinh-yeu

Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu. Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là. Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc.

Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là: rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian dài mà họ vẫn có thể tin lại như thường.

 

Bình Luận