Bạch Dương Thẳng Thắng Đến Mức Thượng Đế Phải Phát Khóc

309

Nhắc đến thượng đế người ta thường hình dung tới cười một cách điên cuồng, tính cách của bạch dương như thế nào mà có thể làm thay đổi cục diện vậy nhỉ?

tinh-cach-bach-duong-thuong-de-phai-khoc

  • Dương ấy, khờ lắm, cái thể loại gì mà ruột để ngoài da, bao nhiêu cảm xúc, bao nhiêu ưu tư giấu vào lòng hết, vậy mà tâm tư tình cảm mặc dù cũng muốn giấu lắm, thế mà cứ ngời ngời ra đấy, Dương thích ai đều luôn tự nhủ … thích người ta thì cũng từ từ thôi, hấp tấp quá đó nha, biết người ta có thích mình không hả Dương? hả Dương…? thế mà… người khác nhìn 1 lần thôi cũng đã biết mức tình cảm của Dương đang ở đâu ? thế mới khổ.
  • Đôi khi Dương cũng muốn mình thật nguy hiểm, muốn tạo cho mình một ”vẻ-bí-ẩn” gì đó để người khác phải muốn tìm hiểu, thế cơ mà càng tạo lại càng lòi ra cái tính ”không-thể-bí-ẩn” hơn được tý nào… thành ra buồn cười chết được đấy biết không, còn Dương thì lại lấy điều ấy ra để nặng lòng, quằn quại, tự trách sao mình không khéo léo được nhỉ => Dương là chúa sầu đời.
  • Nhưng mà Dương nè, Ngốc lắm, đó là đặc trưng của Dương, một nét đáng yêu đến chân thành.tinh-cach-bach-duong-thuong-de-phai-khoc
  • Như thế, người ở bên cạnh Dương sẽ luôn có cảm giác an toàn, sẽ không cần phải đề phòng về bất cứ điều gì… vì họ hiểu Dương, người thật sự yêu Dương sẽ là người xứng đáng cuối cùng ở bên cạnh Dương, và nhiệm vụ của họ sẽ là bảo vệ Dương khỏi những kẻ nguy hiểm ngoài kia… rồi người ấy sẽ xuất hiện, Dương cứ là mình, cứ tin yêu cuộc sống này ! Dương nhé
Bình Luận