THỜI “THANH XUÂN” MÀ ĐỂ XẢY RA SAI LẦM NÀY BẠN NÊN ĐI TÙ…MUỐN GIA NHẬP GIỚI TRẺ TRI THỨC HIỆN ĐẠI BẠN CẦN TRÁNH ĐIỀU NÀY

Người trẻ hiện đại như chúng ta vứt rác bừa đã là đại vô văn hóa..thì vẫn còn những kẻ sống từng ngày vất vưởng, không lo chau chuốt trí tuệ mà còn học đòi những thói dơ của xã hội. Chắc hẳn các bạn cũng từng đôi lần ra đường đang tung tăng hí hửng thì bỗng dưng hú vía, thót tim vì tiếng rú ga vang rền, dồn dập như đang muốn xé toạc lưng mình phải không ạ ? Thật câm phẫn nhưng đành bó tay, không biết phải đối phó như thế nào với các thành phần này nữa..

Hả hê sao..trong một lần đang lướt web thì một clip phim ngắn 2021 đập vào mắt mình với hình ảnh đúng thực sự thõa mãn cơn ức trong người bấy lâu, phim gột tả thực tế đa phần đời sống của những thành phần này, ôi chao giờ mới biết hóa ra đằng sau vẻ hào nhoáng nhất thời là một trời nỗi khổ niềm đau không nào kể xiết.. hãy giải tỏa ức uất tại đây và mình khuyến cáo các bạn chỉ nên xem và xin đừng bắt trước những kẻ tội đồ này nhé..

Phim được bắt đầu như thanh xuân của những đứa trẻ 10 năm về trước, khi tri thức bị che lấp bởi những thói nạn xã hội xưa, rồi dần dà tiêm nhiễm vào bao thế hệ tiếp nối, phim mô phỏng những biến cố không nên để xảy ra trong đời, các bạn nên tham khảo phim ngắn 2012 này để hạn chế những tiếc nuối lớn lao..dù được lên án khá nhiều lần, nhưng những thành phần này vẫn ngày ngày không chịu đỗi mới mà còn quấy nhiễm đến những người văn minh mới..

Dẫu biết rằng “Thanh Xuân” ai cũng thích lẫy lừng nhưng biết điểm dừng mới là trí tuệ, đừng vì 1 phút bốc đồng khiến 1 đời phu huynh phải bốc bát họ rồi lại bốc bát hương, hoàng cảnh đau thương đã xảy ra rồi thì dành một kiếp người cũng không sửa đổi được như trong [phim ngắn 2021] này nhé…

Viết một bình luận