Thiên Yết và Song Ngư – Chắc hẳn trái tim đã hết chỗ cho người thứ 3?

Liệu cặp đôi nam nữ thiên yết, thần nông ,bọ cạp và Song ngư có hợp nhau không ? Hãy khám phá cặp đôi Song ngưthiên yết, thần nông ,bọ cạp sẽ ra sao nhé !

Tình yêu là một chuỗi cảm xúc dâng trào, đó là những sự cảm thông, là những phút giây chia sẻ và đồng cảm lẫn nhau…là khi nhận ra sinh ra ta đã dành cho nhau rồi. Đó thực sự là lời mô tả cho chính cặp đôi này.

Theo như nhận xét riêng của cá nhân tôi, từ hoàn hảo cho cặp thiên yết và song ngư này không phải  là khi mọi người nhìn vào sẽ thấy hoàn hảo hết hay khi kết hợp với nhau họ sẽ là cặp đôi hoàn hảo, nhưng nó lại có nghĩa rằng họ sẽ hoàn hảo để xứng đôi vừa lứa cùng nhau.

thien-yet-va-song-ngu-troi-sinh-mot-cap

Bạn biết không Thiên Yết là người rất  đáng thương vì họ không biết yêu thương chính bản thân mình là như thế nào, nên họ bị mọi người ghét bỏ. Nhưng luôn tỏ ra vẻ rất biết yêu thương bản thân mình rất nhiều.

Một khi Thiên Yết đã thấy đau khổ vì tình yêu, họ không chỉ đau khổ ở mức độ bình thường giống như khóc lóc kể lể gì cả, mà là họ đau khổ từ trong tâm hồn xâm lấn cả thể xác. Đôi khi tự họ làm tổn thương chính bản thân mình một cách trầm trọng mà họ không cách nào có thể điều khiển được,.

Trong khi đó, ngược lại với Thiên Yết thì Song Ngư rất biết yêu thương bản thân và để muốn mọi người chiều theo ý mình họ sẽ biểu hiện ra bên ngoài rõ ra như hoàn toàn không biết yêu thương chính mình chính là cách họ làm.

Song Ngư lại trái ngược hoàn toàn với Thiên Yết  là những người luôn yêu thương bản thân mình, và vì yêu thương mình nên họ cũng biết cách để yêu thương người khác như thế nào.

thien yet va song ngu

Một kết thúc có hậu của tình yêu

Nhìn một cách tích cực mà nói thì họ có khả năng xoa dịu vết thương của người khác dễ dàng .Nhưng nhìn một cách tiêu cực thì khi mà các Song Ngư là những con cá lớn chìm sâu trong lòng đại dương với vô vàn kinh nghiệm được đúc kết nó có thể trở thành một con thủy quái với những nguy hiểm khó lường .

Nếu hai người đã tìm thấy được nhau rồi, thì hãy cố gắng trân trọng và yêu thương lấy nhau và vun đắp thứ tình cảm thiêng liêng đẹp đẽ này. Vì trên đời này không ai sinh ra mà không có một nửa của mình tồn tại cả. Chỉ là vì bạn quá cố chấp mà không chịu chấp nhận điều đó mà thôi.

Vì vậy, khi yêu thì nên  trân trọng tình yêu đó và hãy nuôi dưỡng nó thêm lâu dài. Hãy biết trân trọng lấy nhau vì tình yêu chỉ có một mà thôi và tôi chắc chắn rằng không ai yêu hai lần.Chúc cho cặp đôi thiên yết và song ngư có mối tình bền đẹp.

 

2 bình luận về “Thiên Yết và Song Ngư – Chắc hẳn trái tim đã hết chỗ cho người thứ 3?”

Viết một bình luận