Thiên Yết và Ma Kết : Nghe nói nhân duyên là do trời định

Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu. Nếu như trong tình yêu không có những hờn ghen, nếu như trong tình yêu không có những giận dỗi có cả lãng mạn nồng nàn thì có lẽ gia vị của nó sẽ nhạt lắm. Nhưng nếu quá nhiều sóng gió thì liệu sẽ có kết cục viên mãn giữa thiên yếtma kết?

thien-yet-va-ma-ket-tinh-yeu-nhieu-giong-bao

Sẽ là dối lòng khi em không sợ mất anh Thiên Yết !

Ma kết khi yêu thì luôn là cô gái có tính chiếm hữu cao , muốn cái gì đã là của mình, đã thuộc về mình thì không ai được xâm lấn bản quyền, đặc biệt với người cô ấy yêu thương. Một anh chàng  Thiên Yết tính tình hay ghen tuông, nên tình yêu của họ đầy biến động. Ma kết yêu anh, một trái tim nồng ấm .

Dù có những lúc anh vô tình , anh bỏ mặc nó mà đi hẹn hò với đám bạn thân nhưng cô gái ấy vẫn ngồi chờ chỉ đến khi được gặp anh cô ấy mới vui vẻ đi về , mỉm cười và ngủ thật sâu. Nhưng tình yêu đó cứ âm thầm, dù cho yêu anh bao nhiêu cũng quyết không nói cho chàng Ma kết nửa lời mà chỉ diễn tả thông qua hành động. Nó sợ mất anh nhưng nó lại sợ nói ra anh sẽ càng xa nó mất.

 

Thiên Yết à, bản tính nóng nảy trẻ con của cậu không thay đổi sẽ khiến cô gái Ma Kết tổn thương nhiều lắm đấy. Nói vậy thôi tính cách bồng bột nóng nảy hay ghen đôi lúc nhưng anh chàng thiên yết ga lăng lắm và sẵn sàng xả thân và bảo vệ tình yêu của mình.

thien-yet-ma-ket-1

Ma kết và Thiên Yết nếu yêu nhau tình yêu sẽ đi về đâu ?

Ai khi yêu thật lòng cũng đều mong tình yêu sẽ bền chặt và đi đến cuối con đường, cùng nhau có một kết thúc tươi đẹp.Thiên Yết và ma kết à  nếu tình yêu không có sự hi sinh vì nhau chấp nhận những gì mà nửa kia đối xử với mình thì rất khó tồn tại mãi mãi cũng như ma kết và thiên bình vậy.

Cái họ cần nhất là thời gian để hiểu về nhau hơn, đồng cảm hơn và sẻ chia nhiều hơn nữa. Thiên Yết và ma kết :Tình yêu của họ giống như một cơn gió, khẽ thổi nhẹ qua nhau nhưng nếu gặp vật cản họ không đồng lòng thì mọi cố gắng hi sinh vì nhau thời gian yêu sẽ tan biến hết.

Không có tình yêu nào là vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Hãy cùng nhau trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau ma kết và thiên yết ạ. Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn để bén duyên với nhau đâu. Tuy ngàn năm mới được gặp nhau một lần. Đừng vì những sóng gió mà chia cắt tình ta. Hãy yêu khi ta vẫn còn có thể bao dung và còn yêu thương chưa thể khỏa lấp trong lòng.

Viết một bình luận