Thiên Yết và Bảo Bình keo dính tình yêu !

501

Cặp đôi uyên ương thiên yếtbảo bình này đi đến đâu cũng được chứng kiến bao ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè. Họ như hai thỏi nam châm vô hình. Càng bên nhau thì càng gắn chặt.

Điều gì làm nên một cặp đôi tâm đầu ý hợp như thiên yết và bảo bình?

Người ta thường nói tình yêu muốn bền bỉ gắn chặt thì cần có can đảm để vượt qua thử thách. Điều đó hoàn toàn phù hợ với cá tính của hai cũng thiên yết và bảo bình.

Thiên Yết một cô gái vô cùng mạnh mẽ, cá tính kèm theo đó cũng khá nóng nảy nhưng lại luôn hết lòng vì người mình yêu. Khiến cho anh chàng Bảo bình đứng núi này trông núi nọ cũng phải thở ngắn than dài vắt óc mà nghĩ. Chàng trai bảo bình luôn lãng mạn và quan tâm người yêu hết mực. Với anh chàng này tình yêu là hạnh phúc.

Nếu như khó khăn , thách thức có ập đến nhưng bằng sự hi sinh mãnh liệt của tình yêu bảo bình rất khó để buông đôi tay Thiên Yết, cô nàng xinh đẹp quyến rũ với đôi mắt đầy uy quyền, làm bao trái tim của các chàng trai say đắm.

thien-yet-va-bao-binh

   Nếu hi sinh quá nhiều liệu tình yêu mãi hạnh phúc ?

Anh chàng Bảo Bình và cô nàng thiên yết được xem như một thứ keo dính vô cùng đặc biệt, đi đâu cũng có nhau, với họ tình yêu đi bên người ấy chính là sự hãnh diện với mọi người. Họ sẽ cảm thấy tự hào với người mình yêu. Nhưng họ luôn có yêu cầu khắt khe với nửa còn lại chả khác gì cô nàng Xữ nữ cả., Đi bên cạnh Thiên yết anh chàng kia phải thật bảnh bao lịch lãm và chu toàn không là sẽ khiến cô nàng dễ dàng nóng giận mà nổi đóa lên lắm đó.

Anh chàng bảo bình luôn cho rằng tình yêu là sự hi sinh vì nhau, có khó khăn cùng vượt qua.Sống là phải chấp nhận thói quen hay tính cách khác của người kia nhưng cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Ấy chẳng thế mà nhiều khi hẹn hò, cô nàng Thiên yết đến muộn gần nửa tiếng chàng bảo bình hiền lành kia lại cười xòa cho qua, rồi nhẹ nhàng vuốt mái tóc cô nàng thiên yết như không có gì vậy. Đặc quyền của họ là ẵn sàng hi sinh vì người yêu.

Họ không bao giờ muốn người mình yêu chịu tổn thương vì mình. Vậy nen sự hi sinh dễ dàng tha thứ trong tình yêu và tính cách cũng như sắc đẹp của Thiên yết khiến cho mối tình của cặp đôi này càng trở nên gắn bó sâu sắc khiến bao người ghen tị. Thiên yết và Bảo bình sẽ là một cặp đôi vô cùng tâm đầu ý hợp và cực kì ăn ý trong khâu làm ăn kinh doanh, họ không chỉ là trợ thủ đắc lực cho nhau còn là bạn tâm giao, bạn đồng hành trong suốt hành trình dài mang tên tình yêu.

 

Bình Luận