Sự thật trần trụi về Thiên Yết mà không phải ai cũng biết

807

Thiên yết quá khó hiểu, quá độc tài quá lạnh lùng và vô tâm, ít nói và không bao giờ chia sẽ bản tính muốn chiếm hửu ngang tàng và bướng bỉnh Và hầm bà lằng nhằng các tính xấu khác nữa…

thien-yet-tieu-chuan-cua-quac-te-nhieu-day-da-du-chua

Đúng Hay Chưa

Thật ra không phải Thiên Yết khó hiểu mà chỉ vì Thiên Yết không bao giờ để lộ cảm xúc thật cho bất kỳ ai dù là người mà Thiên Yết yêu nhất! Thiên Yết ngoài mặt lành lùng và vô tâm đôi khi đến mức tàn nhẫn, Thiên Yết là thế, rất khó gần cho những ai chưa hiểu Thiên Yết, cho dù đã hiểu và được lòng tin ở Thiên Yết mà sao Thiên Yết vẫn không trải lòng với bạn thì đó là ” chuyện thường ở huyện ” mà thôi! Thiên Yết luôn là người lắng nghe nhưng rất khó chia sẻ với ai, dù có nói ra thì Thiên Yết cũng chỉ nói một ít những chuyện muộn phiền, còn lại Thiên Yết vẫn giử kín trong lòng mình, ở tận cùng sâu thẳm trong trái tim của mình.

Sự Thật Là

Có chút kháng cự khi người khác tiếp cận, thích quấn quýt, không đạt mục đích thì không cam tâm. Dễ dàng thích 1 người, cũng dễ dàng cảm thấy phiền chán, tình yêu thuần khiết, không muốn nắm giữ.  Ghét bị trói buộc, thích tự do nhưng lại thích trói buộc người khác. Cực kì ghét giả dối, lừa gạt, chủ kiến đanh thép, chỉ khi thấy mới tin. Có lúc nói rất độc địa. Hoang tưởng, nhạy cảm, chịu đựng. Nhẫn nại đối với đồ vật hay người mà mình yêu thích.

Sự Lạ Lùng

thien-yet-tieu-chuan-cua-quac-te-nhieu-day-da-du-chua1

Thiên Yết nhắn tin rất ngắn và thiếu tình cảm, có cảm giác như muốn dừng câu chuyện lại.

Đi chơi với nhau, cứ vui vui, nói nói kiểu gì rồi cũng có những khoảng lặng cực kì khác với im lặng bình thường, lặng chết luôn và có chút khó chịu.

Thiên Yết đã cáu thì nói chuyện như chưa từng có thân thiết, đã tập trung làm gì là người khác như bị đạp ra khỏi thế giới của họ.

Thi thoảng lên cơn, không lần được, lang thang một mình, cười cổ quái, nói loạn lên trông rất quái đản.

Đôi lúc rất kiêu và bướng.

Rất hay cười, cười tươi, cười ngớ ngẩn…nhưng trong lòng lại cảm thấy rất cô đơn.

Chỉ khóc trước mặt người mình tin tưởng nhất.

Thường ăn và ngủ để quên đi nỗi buồn.

Dù có thích nhưng vẫn tự cao không nói ra.

Bình Luận