Thiên Yết mà đã ghen thì…ôi thôi sợ lắm đó!

540

Thiên Yết mà, đôi khi cũng khác người đến không tưởng! Yết yêu ai thích ai sẽ không ngừng tìm cách âm thầm dõi theo người đó, nhưng không phải lúc nào cũng như thế. Có khi Yết theo đuổi chỉ vì cảm tính, hay vì nhất thời “say nắng”, hay…chỉ đơn giản để trêu đùa người ta thôi? Vậy rốt cuộc thế nào các bạn hãy cùng xem tiếp nhé! :”>

thien-yet-theo-duoi-ai-chua-chac-da-vi-yeu-nguoi-do

Có thể bạn sẽ không ngờ tới, nhưng một thực tế khá là phũ khi bạn càng lạnh lùng với Yết bao nhiêu thì càng hấp dẫn được Yết bấy nhiêu, ngược lại, bạn càng thể hiện tình cảm, càng quan tâm chừng nào thì Yết càng không thích bạn chừng ấy. Thậm chí không may mắn bạn còn có thể bị Yết ghét và cho là kẻ thích gây phiền toái nữa kìa. (Trông cứ như “theo tình mà tình chạy, chạy tình tình lại theo”ấy nhỉ:3)

Ôi nhưng mà bạn cũng cần phải biết, có khi Thiên Yết theo đuổi những người lạnh lùng với mình chưa chắc đã là vì nó thực sự thích họ. Mà cái lí do đơn giản chỉ là vì Yết ham muốn chinh phục (của nam Yết) và quyến rũ (của nữ Yết) người khác vậy thôi, hoặc chỉ là một cơn “cảm nắng” nhè nhẹ trong một thời gian ngắn, rồi sau đó mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy, chẳng có gì để Yết phải vương vấn.

thien-yet-theo-duoi-ai-chua-chac-da-vi-yeu-nguoi-do1

Đơn giản Thiên Yết chỉ muốn chinh phục…

Vậy nên, nếu không phải theo đuổi vì thực tâm yêu thích, khi có được rồi Yết lại “mau chán”, trái ngược hoàn toàn với sự chung thủy của Yết khi nó thật lòng thương yêu. Đó là một tính xấu của Thiên Yết, gây thương tổn đến không ít người. Ờm, nên là các Yết yêu quý nhà ta ơi, đừng bao giờ thắc mắc vì sao mình vẫn cứ…ế hoài ế mãi…ế trường kỳ luôn nhé, lý do vì ở trển đó ^^.

Cuối cùng thi…Thiên Yết mặt trông lạnh lùng là thế, nhưng thực chất lại dễ mùi lòng, dễ cảm động, nên nó cũng dễ “say nắng” người ta lắm.Vì vậy, để tránh tổn thương đối phương, rồi lại tự làm mình thương tổn, hãy kiên nhẫn chờ đợi để cho bản thân thời gian tự xác định tình cảm rồi hãy quyết định bước tiếp hay không nhé các Yết!

*Noinghene.com – cung Thiên Yết*

Bình Luận