Thiên Yết sinh ngày 22 tháng 11

392

Thiên Yết sinh ngày này yêu thích sự vui vẻ, nhưng lại có những lúc rất nghiêm túc. Người sinh ngày 22 tháng 11 họ không ngần ngại tự đặt mình vào cuộc sống của những người mà họ yêu thương và đó là nguyên nhân mà họ có giá trị, chứ không tự cho nó là đúng đắn. Họ sở hữu một tâm hồn tuyệt vời. Họ có đẳng cấp, là điều không thể cho bất kì ai muốn ghét họ.

thien-yet-sinh-ngay-22-thang-11

Bạn bè – Tình yêu

Họ thích đi du lịch và thường xuyên tìm thấy tình bạn đáng nhớ với những người từ các nền văn hóa khác nhau. Họ tìm kiếm các mối quan hệ yêu đương kết hợp tình yêu với tình dục. Họ thích mối quan hệ lâu dài, mặc dù đôi khi họ thấy rằng điều đó hạn chế quyền tự chủ của họ.

Gia đình

Họ là người có niềm tin to lớn về sự gần gũi gia đình. Họ thường trì hoãn việc có con cho đến khi họ có thể biết và làm những điều quan trọng, đối với họ. Tuy nhiên, trong khi mục tiêu du lịch và nghề nghiệp thường được ưu tiên trước, ở độ tuổi giữa ba mươi, họ mới sẵn sàng để trở thành cha mẹ.

Sức khỏe

Sức khoẻ tốt là việc quan trọng đối với họ. Họ say mê tập thể dục hàng ngày và có khả năng tham gia các môn thể thao. Giải tỏa stress luôn nằm hàng đầu trong những điều họ cần phải nắm vững. Khả năng nhận biết các triệu chứng khủng hoảng về tình cảm sẽ giúp họ xử lý được những khoảnh khắc tiêu cực trong cuộc sống.

Sự nghiệp – Tài chính

Thiên Yết sinh ra trong ngày này theo hướng hành động và có khả năng khó tìm thấy một công việc bàn giấy. Họ yêu thích sự học và đọc, nhưng họ cần phải đặt việc học của mình để có thể sử dụng trong thực tế. Tiền được xem như là một phương tiện trao đổi, họ không có mong muốn theo đuổi các chức năng khác. Họ ham mê cờ bạc và có thể cần phải được kiểm soát thông qua liệu pháp chữa trị.

 

Ước mơ – Mục tiêu

Thiên Yết sinh ngày 22 tháng 11 họ là những người có ước mơ lớn lao, nhưng không có khả năng để vạch ra mục tiêu của mình. Họ biết làm thế nào để tối đa hóa sự hưởng thụ trong cuộc sống, nhưng đủ khôn ngoan để biết rằng những thành tựu vật chất không phải lúc nào cũng ngang bằng với thành công

ʚ Bạn nên nắm lấy: Sự chuộc lỗi, luật nhân quả, sức mạnh

ʚ Bạn nên tránh: Sự chần chừ, chủ nghĩa hư vô, chia rẽ

Theo: Hội những người thuộc cung Thần Nông

Bình Luận