Thiên Yết mà đã ghen thì…ôi thôi sợ lắm đó!

547

Đúng là rất đáng sợ các bạn ạ! Bởi sau mỗi lần Thiên Yết nổi cơn ghen lên thì không ai có thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu. Nhưng dù thế nào đi nữa, cơ bản Yết ghen chỉ vì thật lòng yêu thương người mình yêu mà thôi.

thien-yet-ma-da-ghen-thi-oi-thoi-so-lam-do

Thật thà mà nói thì…Thiên Yết rất thích cái cảm giác làm cho người ta ghen vì mình, để rồi âm thầm đứng sau cười một cách khoái trá và đầy đắc ý. Lúc ấy bạn biết Yết đang nghĩ gì không? Tha hồ tự mãn vì đã biết chắc rằng người ta yêu thương mình tới mức nào nên mới ghen như thế.

Ôi nhưng mà…nếu vào một ngày đẹp trời, Yết nhà ta vô tình bắt gặp một chuyện không thể nào tưởng nổi: người yêu mình đang rất “tình tứ” với một người khác thì…máu ghen tuông của Yết sẽ bộc phát vô cùng dữ dội, mặc dù cái nguyên nhân còn chưa biết ra sao, và diễn biến sau đó thì khó ai mà đoán được hậu quả.

Cơn ghen có thể khiến Yết đánh mất cả lý trí và toàn bộ con người điềm tĩnh thường ngày của Yết. Thật đáng tiếc, một khi Yết đã ghen thì cậu ấy có thể làm bất cứ điều điên rồ nào để giải tỏa tức giận nhất thời ấy. Thậm chí đặt một dấu chấm hết cho mối quan hệ cho dù trước đó vẫn tốt đẹp giữa hai người, thì Yết cũng làm ngay lập tức mà chẳng cần suy nghĩ đắn đo.

Nhưng bạn phải hiểu, Yết làm bạn ghen chỉ vì cậu ấy muốn xác nhận là bạn có thực sự thương cậu ấy hay không thôi. Và nếu nhỡ không may bạn phải hứng chịu cơn ghen khủng khiếp của Yết, Yết có ném ra toàn lời cay độc làm tổn thương bạn hay đuổi bạn đi chăng nữa, thì sau khi cơn giận qua đi, thâm tâm Yết hối hận và muốn bạn quay về.

thien-yet-ma-da-ghen-thi-oi-thoi-so-lam-do1

Nhưng vì cái tôi trong Yết quá lớn, nó không cho phép bản thân lên tiếng trước. Nó buộc mình phải im lặng trong đau khổ mà chờ đợi người ta tự…vác xác về! (Nếu bạn có thể khiến Yết chủ động lên tiếng trước thì bạn… quá giỏi!^^

Có lẽ vì thế mà Yết ngốc nghếch tự đánh mất bao nhiêu người chỉ vì ghen tuông -_- (nhiều lúc còn vì ghen mấy chuyện rất vớ vẩn và lãng xẹt nữa cơ!)

Vậy nên, nếu thực sự thương Yết thì đừng bắt Yết phải chờ nữa,hãy nhanh chóng quay về và Yết sẽ chẳng ngần ngại chạy tới mà ôm chặt bạn trong vòng tay đâu. Mà tốt hơn hết là đừng bao giờ chọc Yết ghen, bạn nhé! 🙂

*Cung Thiên Yết*

Bình Luận