Thiên Yết có những đặc tính tốt và xấu gì?

856

Con người thì đều có những mặt tốt và xấu riêng, thì Thiên Yết nhà ta cũng vậy. Đôi khi thì nhìn đâu cũng thấy những ưu điểm của nó, còn có lúc thì có bao nhiêu tính xấu thì bộc lộ ra tất. Thiệt tình, không biết đâu mà lần với bọn Tiểu Yết này

Tính tốt

  • Lòng quyết tâm cao độ: Mỗi khi làm việc gì thì các Thiên Yết nhà ta rất dễ dàng thành công, sức mạnh và lòng quyết tâm đã giúp nó đạt được những điều mình muốn.
  • Dũng cảm: Dù là nam hay nữ thì lòng dũng cảm vẫn cao ngút trời. Khi gặp điều gì bất bình trước mắt thì không thể làm ngơ được, nó sẽ xông tới và làm ra nhẽ . Đừng hòng mà các Thiên Yết nhận thất bại.
  • Trung thành: Một khi mà Thiên Yết bọn tớ hứa điều gì thì các bạn cứ nên tin tưởng nhé. Bọn tớ không bao giờ nuốt lời đâu. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bên cạnh các cậu vẫn còn có tớ.
  • Là một người có chí hướng lớn. Trong suy nghĩ của Thiên Yết thì những dự định cho tương lai phía trước luôn được ấp ủ. Chúng tớ sẽ cố gắng hết sức bản thân mình để đạt được ước mơ. Động lực để cố gắng đó chính là tiền tài, danh vọng và hạnh phúc của bản thân sau này.
  • Là một chòm sao được sinh ra với xung quanh là những điều bí ẩn thú vị do đó trực giác của tụi mình rất nhạy bén và sẽ không ngoa nếu gọi các Yết Yết là những người đọc được suy nghĩ. Không biết các bạn có tin không, nhưng bản năng đã giúp có những quyết định chính xác và đúng thời điểm nhiều lần lắm rồi.

thien-yet-co-nhung-dac-tinh-tot-va-xau-gi1

Tính xấu

  • Nó là một trong những cung có tính sở hữu cao, đặc biệt trong tình yêu là ghen tuông số 1 đấy.
  • Là những người sống cực kì nội tâm: Thiên Yết hay giấu cảm xúc vào bên trong, nỗi lòng của nó luôn được khép kín, hiếm khi thấy nó thể hiện ra bên ngoài. Luôn có một cảm giác đề phòng tất cả mọi người, cảm thấy không ai hiểu được mình.
  • Quá nội tâm: Bọ Cạp có tật hay giấu cảm xúc và suy nghĩ vào trong, không thể hiện ra bên ngoài vì mình cảm giác không tin tưởng được ai và không có ai sẽ hiểu được mình cả.
  • Dễ phẫn nộ: Thiên Yết là một cá thể rất nhạy cảm, nếu có ai đối xử với nó không tốt hay nói xấu thì xác định sống không yên đâu. Sẵn sàng ăn thua với họ đấy, hiếu chiến lắm mà, dám xúc phạm đến nó.

thien-yet-co-nhung-dac-tinh-tot-va-xau-gi

Có khả năng lãnh đạo nên rất thích kiểm soát người khác, đôi khi quá độc đoán nên chỉ thích mọi việc diễn ra theo ý mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác

Bình Luận