THIÊN BÌNH – VÀ SỰ CHUNG THỦY

899

Phải khẳng định ngay từ đầu là các bạn Thiên Bình thông thường khá chung thủy đấy, tuy nhiên, đằng sau sự chung thủy của các Thiên Bình lại có nhiều rắc rối để phân tích và giải mã.

thien-binh-va-su-chung-thuy1

– Thiên Bình của tôi khó mà chung thủy được, lúc nào cũng có anh trai/em gái, bạn tâm giao, bạn tri kỉ, bạn thanh mai trúc mã vây quanh cơ mà.

+ Bạn phải chấp nhận sự thật là Thiên Bình có nhiều mối quan hệ và đặc biệt rất dễ làm thân. Ai TB cũng có thể chơi và nói chuyện được, vì tính khí TB dễ chịu và biết lắng nghe, hơn nữa được trời phú cho khoản luôn biết nói những gì người khác muốn nghe. Thế nên đừng tị nạnh với những mối quan hệ đấy của TB, giao thiệp rộng không đồng nghĩa với lăng nhăng.

– Nhưng sự thật là TB của tôi đã có người khác rồi!

+ Thế thì phải xem xét lại xem tại sao? Sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi một TB “lệch cán”, đó là:

1) TB không xem bạn là một mối quan hệ đủ nghiêm túc để họ dừng chân và trở về,

2) TB có xem bạn là quan trọng, nhưng CHÍNH BẠN đã làm TB cảm thấy mất an toàn. Cách phản ứng của một TB khi thấy bất an trong một mối quan hệ (ví dụ: đột nhiên người yêu lạnh nhạt hơn, đột nhiên “đánh hơi” ra một đối thủ,…), thông thường sẽ là giữ im lặng và quan sát. Song song trong quá trình quan sát, niềm tin của TB cũng sẽ từ từ sụp dần, đủ để họ bắt đầu những cuộc đối thoại “vui vẻ” ngoài luồng. Đây là một cách để thể hiện sự bất mãn của TB khi không còn tin tưởng người mình yêu nữa. Tin đi, vì bạn TB có thể từ bỏ các mối quan hệ khi yêu bạn thì họ cũng hoàn toàn có thể dễ dàng bắt đầu những mối quan hệ mới, TB vốn rất quảng giao và nói chuyện thu hút mà. Đến khi biết đích xác nếu thật sự có vấn đề, TB sẽ chia tay và tìm đến người mới (hoặc nhiều người mới) để lấp khoảng trống.

www.bestlovehdwallpapers.blogspot.com

 

– Vậy làm thế nào để TB giữ sự chung thủy?

+ Quan tâm nhiều hơn, đặc biệt khi chớm thấy họ có dấu hiệu bất an hay đột ngột giữ im lặng. Sự thật là tuy quảng giao, TB vẫn thích được thấy người yêu nổi ghen, và sẵn lòng xếp người yêu lên trên bạn. Thế nên hãy biết cách giữ chân một TB bằng việc làm họ cảm thấy an toàn. TB thường ngại thay đổi, nhất là trong một mối quan hệ, họ cần cân nhắc khá lâu trước khi yêu nghiêm túc và khát khao cảm giác an toàn, lại hay mềm lòng, nên kể cả khi phát hiện ra TB đang “vui vẻ” với một hay nhiều mối quan hệ mới, bạn vẫn có thể khiến TB quay đầu là bờ. Đôi khi, “vui đùa” nhiều hơn với những người khác chỉ đơn giản là một dấu hiệu của sự bất an và một lời kêu gọi: [ Hãy chú ý, quan tâm đến tôi nhiều hơn đi! ] của TB.

Bình Luận