Thiên bình và nhân mã tình bạn đẹp mãi

1065

Rất khó để có thể kết hợp được tình yêu giữa chàng trai thiên bìnhnhân mã. Họ sinh ra là thuộc về nhau nhưng chỉ là mối quan hệ tình bạn như anh em chiến hữu, tri kỉ vậy. Họ rất khó để nâng mối quan hệ này tiến triển đến tình yêu lâu dài vì sao thì đó là vấn đề cần nhiều lời giải đáp.

  Thiên bình và nhân mã yêu sẽ rất khó sao?

Để khẳng định xem nó có dễ phát triển lên thành mối quan hệ tình yêu hay không thì đòi hỏi cả hai người họ phải có sự hi sinh mạnh mẽ về tính cách thì mới có thể dung hòa được, không hề dễ dàng đơn thuần như bao cặp đôi khác.

Chàng thiên bình nhu mì it nói . yêu thì lãng mạn nhưng lại đào hoa dễ mà đứng núi này trông núi nọ.Cô nàng nhân mã hay ghen chỉ muốn bó buộc người mình yêu vậy thì tình yêu quá sức , quá gò bó sẽ khiến cho cả hai trở nên vô cùng mệt mỏi. Chưa kể đến chàng thiên bình lại vón mang theo hơi hướng của gió, bị gò bó , bị chiếm hữu sẽ khiến anh ta mệt mỏi và nhanh chán vô cùng.

Vậy thi nhân mã cần lắm sự hi sinh và thoải mái hơn trong tình yêu. Còn chàng thiên bình khi yêu thì hãy chung thủy với người mình yêu. Đâu phải ai cũng dễ kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực.

Trong tình yêu mặc dù chúng ta đều biết sẽ có rất nhiều song gió, nhiều  thử thách nhưng nếu họ đồng lòng cùng nhau vượt qua thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách đơn thuần.

cung-nhan-ma-va-thien-binh

Thiên bình ơi hãy là chàng trai chân thành khi yêu?

Tình yêu giống như một phép màu , khi yêu họ hi sinh càng nhiều cho nhau thì người đó sẽ càng đau khổ về sau. Ai hi sinh nhiều hơn người đó sẽ thiệt thòi hơn rất nhiều. Thiên bình và nhân mã giống như hai thái cực nam châm tính cách họ không hề đối lập nhưng sự độc chiếm, chiếm hữu và bản tính lãng tử sẽ dễ khiến họ rời xa nhau, họ cần thích nghi không phải một sớm một chiều. Họ cần trao đi nhiều hơn mới mong có thê thành một cặp đôi hoàn hảo.

Tình yêu thì là vậy nhưng nếu họ là tình bạn thân thì vô cùng tuyệt vời và đó sẽ là tình bạn gắn bó , tin tưởng và gắn chặt vô cùng, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, cuộc vui nào họ cũng có nhau.

Ngày mà họ được sánh đôi bên nhau trên con đường mang tên tình yêu họ sẽ vô cùng hạnh phúc vì họ đã đánh đổi, đánh rơi và hi sinh quá nhiều cho nhau. Hi vọng thiên bình và nhân mã sẽ luôn yêu thương và nhường nhịn cũng như hi sinh vì nhau.

Nam Nhân Mã với Nữ Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình là hai cung khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp vô tâm, may mắn và hạnh phúc. Nếu họ được giao cho nhiệm vụ gì đó, thì họ sẵn sàng làm nhưng nếu nhiệm vụ ấy bắt làm những điều xấu xa, thì họ sẽ trốn tránh hoặc làm những việc khác. Với tính cách như vậy, thì họ khó có thể gặp nhau được và dường như cả hai đều khác biệt với các cung còn lại trong Cung Hoàng Đạo. Thiên Bình nữ và Nhân Mã nam đều mạnh mẽ, có tính độc lập và không sợ bị bắt nạt

nhan-ma-voi-thien-binh-can-can-chao-dao
Nhân Mã và Thiên Bình là hai cung khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp vô tâm, may mắn và hạnh phúc.(Ảnh Minh Họa)

Đặt nam Nhân Mã và Thiên Bình nữ vào cùng một phòng thì cả hai chẳng còn quan tâm đến xung quanh nữa. Đơn giản là cả hai đang nói chuyện cực kì ăn ý và cuộc nói chuyện có chiều sâu, thật sự là cả hai đang sống trong thế giới riêng thoát khỏi thế giới thực tại này. Trong khi Thiên Bình nữ đang đánh giá Nhân Mã nam thì anh chàng Nhân Mã lại đang cố gắng tán tỉnh nàng Thiên Bình. Thật lòng mà nói Nhân Mã nam không thể cản lại sự tán tỉnh vì nó đã nằm sẵn trong bản tính của Nhân Mã rồi và mỗi khi gặp một cô nàng quyến rũ nào đó thì bản tính ấy lại trỗi dậy.

Trồng cây si là một kế sách hay, nhưng đây lại là thất sách khi dùng với nữ Thiên Bình. Nàng ghét cay ghét đắng những kẻ như vậy vì nàng Thiên Bình làm điều gì cũng suy nghĩ kĩ lưỡng và cho dù có sai lầm thì cũng là người khác sai. Tuy nhiên, nam Nhân Mã lại luôn tìm kiếm sự chú ý của tất cả mọi người. Nhưng nếu cả hai cùng đi tìm sự nổi tiếng thì mối quan hệ này sẽ như trận chiến của những ngôi sao. Dù sao thì bạn cũng đừng lo lắng, vì nữ Thiên Bình sẽ từ tốn và đối xử tốt với Nhân Mã nam, để chàng Nhân Mã suy nghĩ lại và giảm bớt đi tính tham nổi tiếng, nàng Thiên Bình sẽ chờ đợi Nhân Mã nam đến khi chàng ta trở về bình thường.

Cứ nghĩ mối quan hệ này sẽ tốt đẹp và đầy lãng mạn nhưng vẫn còn một số điểm không hòa hợp và nó sẽ làm liên lụy những người khác. Cả hai sẽ bắt đầu tự đặt câu hỏi tại sao lại yêu nhau và khi họ có cơ hội, họ sẽ thoát khỏi mối quan hệ này ngay. Tuy nhiên, với các thỏa hiệp giữa cả hai, họ sẽ vượt qua những rào cản này khá nhanh chóng. Họ sẽ chơi trò “giả vờ yêu nhau” khi mà cả hai cảm thấy không thể đến được với nhau nhưng vẫn muốn ở gần bên nhau.

Thiên Bình Nữ không hề thích tính thẳng thắn và nói toạc móng heo của Nhân Mã. Nàng Thiên Bình luôn muốn được nuông chiều và vì thế đôi khi mối quan hệ này khá lãng mạn. Tuy nhiên, với Nhân Mã nam thì khá khó khăn để Nhân Mã làm những việc chứng tỏ và công khai tình yêu, với Nhân Mã nam sự lãng mạn chỉ gói gọn trong trong vài từ và có cả tình dục. Chàng ta vẫn vẫn sẽ tiếp tục bước đi trên con đường đời và những thứ còn lại của cuộc tình tan vỡ sẽ làm chàng ta thay đổi. Chỉ khi mà chàng ta cảm thấy người yêu xứng đáng với tình yêu của mình, thì Nhân Mã nam sẽ mãi luôn chung thủy và tận tâm với người yêu. Dù sao đi nữa Thiên Bình nữ sẽ dùng trái tim để cảm hóa Nhân Mã nam và bắt chàng ta phải nói ra những điều lãng mạn và tốt đẹp.

Cho dù mối quan hệ này có vài điểm đối lập, nhưng nhìn chung mối quan hệ này sẽ khá vững chắc và nếu cả hai cùng chung tay với nhau thì sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời.

Nữ Nhân Mã với Nam Thiên Bình

Thiên Bình nam và nữ Nhân Mã có khá nhiều điểm chung, khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Ấn tượng sâu sắc nhất là sự giống nhau giữa cặp đôi này và chính điều này giúp họ bên nhau. Và cũng như bao cặp đôi khác, cặp đôi này có thể đối diện với những trận cãi nhau không mong muốn. Cả hai giành ưu tiên và hầu hết thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng về các quyết định, thời gian, ưu điểm và nhược điểm. Thiên Bình nam có bản tính không cương quyết và Nhân Mã nữ thì lại vụng về và lười biếng, điều này sẽ là thách thức với cả hai. Rất may là cả Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam đều alf những người thông minh và họ luôn biết không nên tốn sức vào những chuyện vặt vãnh.

nhan-ma-voi-thien-binh-can-can-chao-dao1
Nhân Mã nữ thích cho đi và đó là cách làm nàng ta hạnh phúc. Còn Thiên Bình nam, chỉ khi nào anh chàng này biết rằng anh ta quan trọng với nữ Nhân Mã thì anh ta mới toàn tâm toàn ý.( Ảnh Minh Họa)

Nhân Mã nữ thích cho đi và đó là cách làm nàng ta hạnh phúc. Còn Thiên Bình nam, chỉ khi nào anh chàng này biết rằng anh ta quan trọng với nữ Nhân Mã thì anh ta mới toàn tâm toàn ý. Mặc dù Nhân Mã là người rất sáng tạo và hay nói nhưng nàng Nhân Mã chẳng cần nói nhiều vì giữa Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam luôn tồn tại một mối giao cảm xuyên suốt và điều này làm luôn tìm đến nhau. Cả hai có thể gửi những mong muốn, dấu hiệu của mình cho đối phương một cách hoàn hảo mà không cần làm gì nhiều. Mối quan hệ này thật tuyệt vời và nó xảy ra rất tự nhiên mà không cần bất kì sự gượng ép nào.

Mặc dù đôi khi  Thiên Bình Nam  có hơi lộn xộn nhưng điều này sẽ không làm Nhân Mã nữ ghen hay tức giận, nhưng có thể làm nàng ta xuất hiện tình trạng “hơi điên” trong một thời gian ngắn. Nàng ta sẽ cố gắng đặt mọi thứ trở về tình trạng cũ và cùng đó sự chung thủy của nàng sẽ tăng lên. Nàng sẽ bắt đầu trở nên sạch sẽ đến kì quái, có biểu hiện của ám ảnh về sạch sẽ và khi đó nam Thiên Bình lại trở nên lộn xộn hơn. Những mối bất hòa nhỏ sẽ xuất hiện bởi vì sự khác biệt giữa họ. Nhưng rồi lại mọi chuyện chẳng thay đổi gì cả vì đó là những tính cách đặc trưng mà cả hai không thể thay đổi.

Phần hay nhất về mối quan hệ này là nó được xây dựng trên tình bạn chứ không phải là sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cả hai đến với nhau vì họ thích những tính cách bên trong của nhau hơn là ngắm nhìn vẻ bề ngoài. Có những nguyên tắc trong tình bạn và khi yêu nhau, họ vẫn giữ và làm nó tốt hơn trong tình yêu. Trong khi những cặp đôi khác lại xem nhẹ các nguyên tắc và sự thỏa hiệp thì cả hai sống bên nhau thoải mái và vui vẻ bằng cách tôn trọng những nguyên tắc và thỏa hiệp mà không cần phải cố gắng hay gượng ép.

Có rất nhiều đặc điểm giống nhau làm một mối quan hệ gắn kết với nhau, nhưng cũng có những đặc điểm khác làm họ rời xa nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở những cặp đôi khác nhưng cặp đôi Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam lại không. Với người thông minh, thấu hiểu và dễ dàng tha thứ như Nhân Mã nữ thì có những thứ khiến nàng Nhân Mã giận khá lâu. Nhưng với tài năng thuyết phục bẩm sinh của mình, nam Thiên Bình dễ dàng xoa dịu nàng Nhân Mã ngay.

Cả hai cung này nên nhớ, một mối quan hệ tốt phải xuất phát từ trái tim và luôn luôn chân thành với nhau. Nhân Mã nữ hay quên khi yêu là chia sẻ, nên cả hai phải học cách chia sẻ và đừng bao giờ che giấu cảm giác tiêu cực bên trong. Điều này sẽ làm cả hai cảm thấy dễ chịu khi sống cùng nhau.

Bình Luận