Thiên bình và ma kết mối tình ngọt ngào!

1055

Có rất nhiều lí do khiến cho thiên bình ma kết là một cặp đôi vô cùng tâm đầu ý hợp. Họ sinh ra vốn là của nhau. Một ma kết sắc sảo thông minh xinh đẹp dễ khiến cho thiên bình dễ mà bị xao xuyến.

Chàng thiên bình vốn khô khan là thế nhưng khi yêu thì lãng mạn vô cùng. Với anh ấy không bao giờ chấp nhận có sự phản bội trong tình yêu. Khi thiên bình đã tìm cho mình một đối tượng phù hợp . Anh ta sẽ lăn xả và làm tất cả những gì có thể chỉ là để cho cô gái kia cảm nhận được tình cảm chân thành của anh ta như thế nào. Ma kết thích được theo đuổi.

Điều gì tạo nên một cặp đôi hoàn hảo như vậy?

Thiên bình lại thích là người săn đuổi , với anh ấy mọi cuộc vui đều là những cơ hội để thiên bình tiếp cận con mồi và khi tiếp cận được rồi chả mấy chốc mà con mồi đã bị vẻ nam tính điển trai và ấm áp của thiên bình cuốn hút, khó bề mà thoát khỏi lưới tình của anh chàng ấy.

Một ma kết rất dễ bị siêu lòng trước sự ân cần quan tâm của cá thể khác. Cô ấy chấp nhận cho đi nhiều hơn nhưng cũng mong nhận lại xứng đáng với những gì mà cô ấy cho đi.

Đừng hỏi vì sao thiên bình và ma kết sinh ra vốn là của nhau, vì tính cách của họ đa phần đều khá nhẹ nhàng đằm thắm và khiến cho nửa kia luôn cảm nhận được sự quân tâm âm thầm và sâu sắc nhất.

Nếu như một ma kết luôn sẵn lòng có thể chờ người cô ấy yêu hàng tiếng đồng hồ thì thiên bình cũng có thể như vậy. Họ chấp nhận hi sinh cho nhau vì họ biết họ có một trái tim vô cùng ấm áp.

thien-binh-va-ma-ket

Thiên bình và ma kết yêu thôi không cần nói!

Người ta thường nói yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn ấy vậy mà thiên bình và ma kết như bản tính họ vậy, không bộc lộ điều đó là bên ngoài mà chỉ hàng ngày quan tâm nữa, mỉm cười với nhau là hơn sẽ hiểu được họ đang nghĩ gì về nhau giống như giác quan thứ 6 vậy.

Nàng ma kết sẽ hạnh phúc vô cùng khi một ngày cầm trên tay bó hoa tươi của thiên bình tặng mà cười vui vẻ hạnh phúc. Họ vốn không thích cái gì quá màu mè mà chỉ cần đơn giản nhưng hạnh phúc lắm.

Nếu có một bài thơ dành cho cặp đôi này có lẽ sẽ là khá dài để nói lên tình cảm đẹp đẽ họ dành cho nhau. Họ thật sự sẽ là cặp đôi vô cùng hạnh phúc trên con đường tình yêu. Chỉ cần yêu thôi với thiên bình thế là đủ rồi. Hạnh phúc giản đơn là thế nhưng ấm áp vô cùng.

 

Bình Luận