[THIÊN BÌNH TRONG TÌNH YÊU – Phần 1]

652

Tình yêu đối với Thiên Bình mà nói, có thể là tất cả, cũng có thể không phải tất cả. Không phải Thiên Bình ích kỷ, kiên quyết, mà là 1 Thiên Bình cho ra tấm lòng thực sự của mình thì không đỡ nổi sự phản bội, càng không níu kéo người không yêu mình, nếu như bạn yêu Thiên Bình, xin hãy chân thành trăm phần trăm, vì Thiên Bình sẽ cho ra 200% tấm lòng của mình.

thien-binh-trong-tinh-yeu-phan-1

 

1. Thiên Bình thường tạo ấn tượng là người khá kén chọn, tiêu chuẩn đòi hỏi cao vời vợi, nhưng thực tế Thiên Bình không cần một mối quan hệ hoàn hảo. Họ chỉ khát khao tìm được một người họ có thể tự nhiên thể hiện sự ngốc nghếch, đối xử với họ tốt, và muốn dành thời gian bên họ – vì Thiên Bình hiểu: Món quà quý nhất bạn có thể tặng một ai đó chính là thời gian.

2. Nữ nhi Thiên Bình suy nghĩ rất sâu xa. Trước khi một chuyện gì đó thực sự xảy đến, nàng ta đã tưởng tượng được cả 10 tình huống rồi!

3. Câu nói khiến Thiên Bình sung sướng nhất không phải là “I love you”, mà là “I miss you”.

 

4. Thiên Bình thuộc nhóm ít khi nào làm người thứ ba nhất vì:

  •  Không thích tranh đua giành giật.
  •  Hiểu rất rõ cái gì của mình sẽ là của mình – tiếp tục tìm kiếm người chưa chủ, tại sao lại phải phí thời gian phá hoại mối quan hệ của người khác nhỉ?

5. Im lặng là cách Thiên Bình nói cho bạn biết bạn đã làm gì đó không phải.

6. Thiên Bình rất thích trêu chọc, “nhá hàng”, nói năng lấp lửng để làm người yêu phải muốn có mình hơn.

7. Thiên Bình biết cách làm bạn phải thay đổi mà không hề nhận ra là chính Cân nhà ta “đạo diễn” tất cả.

thien-binh-trong-tinh-yeu-phan-11
8. Thiên Bình rất thích những thứ xa xỉ, lãng mạn, nhưng đến cuối ngày họ vẫn chọn yêu những gì giản dị có được bên gia đình, người yêu.

9. Đừng nghĩ đến việc điều khiển hay “nắm đuôi” một Thiên Bình, họ sẽ vùng thoát ngay đấy vì họ không thích một tình yêu áp lực và ngột ngạt!

10. Điều đặc biệt nhất trong Tình yêu Thiên Bình không phải là niềm hạnh phúc tuyệt vời bạn cảm thấy khi họ ở bên bạn, mà là cảm giác đau nhói do vắng họ, vắng những quan tâm dịu dàng họ dành cho bạn…

Theo: – Du – Hội Những Người Cung Thiên Bình

Bình Luận