Thiên Bình Ơi Phải Sống Sao Cho Vừa Đây

231

Thời tiết dạo này cứ nắng nắng mưa mưa thất thường như chính con người. Thiên Bình tôi Nắng thì chúng nó chửi là nóng, mưa thì chúng nó kêu là bẩn, trời râm một tí thì chúng nó gào oi bức….

thien-binh-oi-phai-song-sao-cho-vua-day

Tôi quỳ Y như kiểu Tôi mà cười nhiều một tí bảo tôi vô duyên, thiếu chân thực Tôi khóc to một tí kêu tôi tỏ vẻ, làm trò tôi lạnh lùng ít nói thì gào thét tôi khinh người. Tôi nói nhiều một chút chúng nó gán ngay cái tội già mồm, nhiều người theo đuổi thì bảo tôi thả thính, lăng nhăng, tôi bắt họ thích tôi được à Có người ghét thì kêu tôi ăn ở lỗi, con lỗi nhé tôi chưa bao giờ có nhu cầu quý mềm những người ghét tôi cả. Thiên Bình tôi đã quá mệt mỏi để làm hài lòng nhiều người rồi…

Tại Sao Lại Như Thế Trong Khi Thiên Bình

Thiên Bình, vui vẻ và dịu dàng nhưng hay bộc lộ sự nóng vội, hấp tấp trong tình cảm

Thiên Bình, luôn muốn được người yêu quan tâm thăm hỏi để bản thân không thấy cô độc

Thiên Bình, không cần người yêu lúc nào cũng kè kè bên nhưng phải khiến nó biết người ta vẫn luôn nhớ nhung và quan tâm về nó

Thiên Bình, sẵn sàng lắng nghe những khiếm khuyết to đùng của mình để bản thân trở nên tốt đẹp hơn trong mắt đối phương, dù nếu là người khác nhắc đến sẽ xù lông xù cánh bảo vệ mình.

Thiên Bình, rất biết làm người yêu đi từ bất ngờ này sang lãng mạn khác.

Thiên Bình, cần một ai đó vững vàng để giữ cán cân của nó không bị nghiêng ngả trong những phút yếu lòng

Với Thiên Bình, yêu là một cách để hưởng thụ vẻ đẹp của cuộc sống, một tình yêu đúng nghĩa sẽ làm Thiên Bình quên cả lối về…Giờ tao muốn sống theo ý của tao, OK.

thien-binh-oi-phai-song-sao-cho-vua-day1

Thiên Bình à, bạn đã bỏ quên cái tính quyết đoán của bạn ở nơi nào vậy. Nhiều lúc bạn có thể tự mình định đoạt mọi việc nhưng tại sao bạn lại chần chừ khiến cơ hội vụt tắt.

Cô gái ấy đã bỏ bạn ra đi vì sự nhu nhược đấy. Thức tỉnh đi, đi tìm lại chính mình đi Thiên Bình. Tìm lại cái sự vui vẻ, hoạt bát, tìm lại sự quyết đoán đang bị thất lạc đâu đó. Hãy tìm lại tất cả những gì bạn đã đánh mất, đừng buồn vì tôi luôn bên bạn.

Đôi khi Thiên Bình cảm thấy rất cô đơn nhưng có cái gì đó cứ giữ Thiên Bình lại trong bóng tối cô độc để ngẫm nghĩ lại mọi thứ. Cái cân cứ dao động không ngừng mà không đòi hỏi sự giúp đỡ của người khác và Thiên Bình cứ để nó dao động mãi như vậy đến khi Thiên Bình cảm thấy ổn thỏa nhất. Còn nếu sự việc khiến Thiên Bình phát điên thì Bình nhi sẽ lập tức đi tìm bạn bè đi chơi xả xì trét. Nhưng dù Bình nhi chọn lựa cách nào thì sự phục hồi mặt nạ vui vẻ của Bình nhi cũng sẽ diễn biến rất nhanh dù trong lòng vẫn còn rất buồn.

Bình Luận