Thiên Bình ghét bị hiểu lầm

1150

Nếu một ngày bạn hiểu lầm Thiên Bình, bạn sẽ thấy cậu ấy vẫn tỉnh như không, chẳng hề có một lời giải thích. Nhưng thật tâm cậu ấy đang nghĩ đến một điều mà bạn sẽ không thể biết được, cho đến khi bạn nhận ra mình hiểu lầm cậu ấy…

thien-binh-ghet-bi-hieu-lam

Nói thật thì Thiên Bình rất ghét và sợ bị hiểu lầm, dù là chuyện vặt vãnh cậu ấy cũng cảm thấy lo ngại, vì Thiên Bình luôn mong muốn hình tượng của cậu ấy trong lòng mọi người phải hoàn hảo, càng ít đi “vết ố” thì càng tốt. Vậy nên khi bạn hiểu sai về Thiên Bình dù chỉ là một điều nhỏ nhất, cậu ấy sẽ cảm thấy bứt rứt, khó chịu không yên. Bề ngoài thì tỏ ra không bận tâm nhưng trong lòng suy nghĩ nhiều lắm, và cũng muốn giải thích lắm.

Thế nhưng với bản tính ngang bướng số một và một phần vì lười trong tính cách của Thiên Bình, bắt cậu ấy giải thích trực tiếp với bạn là điều không thể. “Giận tui ư, hiểu lầm tui ư, kệ! Tui là người như thế nào mà nghĩ tui như vậy, không hiểu tui thì thôi không cần”, vậy đấy, cậu ấy sẽ tự nhủ với mình những điều mang đậm tính cách “ngoan cố cứng đầu” .

thien-binh-ghet-bi-hieu-lam1

Và chuyện hay sau đó còn diễn ra, khi bạn biết được sự thật và đi gặp Thiên Bình để xin lỗi, lúc ấy chính là lúc Thiên Bình vô cùng thích thú, hả hê trong lòng. Thiên Bình không giận đâu, bởi vì giận dỗi không phải nghề của Thiên Bình, nhưng cậu ấy sẽ nhìn bạn và hé một nụ cười cực kỳ nguy hiểm.

Thiên Bình chẳng giận dỗi ai bao giờ,nếu có, quá lắm cũng chỉ vài giờ là hết ngay. Thiên Bình vốn không phải là người thích để bụng mà.

Chỉ cần bạn đến bên cậu ấy, cũng chẳng cần nắm tay, chẳng cần ôm, chẳng cần một nụ hôn trên trán (dù biết có thì vẫn tốt hơn :”>). Nhưng chỉ cần để Bình biết rằng bạn luôn bên cậu ấy, vậy là đủ rồi.

Dù là làm lỗi, nhưng biết xin lỗi và biết sửa, Thiên Bình tôi sẽ chẳng bao giờ giận bạn.Nhưng có một điều cấm kỵ, đừng bao giờ phản bội Thiên Bình,bạn sẽ không có một kết cục tốt đâu.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận