Thiên Bình cũng có lúc yếu đuối

504

Thiên Bình mà cũng yếu đuối sao? Bạn nghĩ thật khó tin phải không? Với vẻ bề ngoài chín chắn và điềm đạm, Thiên Bình luôn thể hiện mình là người có một tinh thần vững chãi và mạnh mẽ trong con mắt của mọi người xung quanh. Nhưng chúng ta nào có biết được góc khuất ẩn đằng sau đó, trái tim Thiên Bình cũng có lúc yếu đuối lắm chứ…

thien-binh-cung-co-luc-yeu-duoi

Con người dù mạnh mẽ tới đâu cũng có lúc trở nên yếu đuối, đó là điều chắc chắn, và Thiên Bình đương nhiên cũng vậy thôi.

Bạn có thể thấy, những lúc Thiên Bình cười gượng cũng là lúc trái tim của Bình đangtrở nên lạnh giá. Bình chỉ muốn hét lên thật to để giải tỏa hết những ưu phiền đang đè nặng trong tâm trí mà thôi.

Những lúc Thiên Bình trốn vào một góc nhỏ để khóc một mình chính là lúc trái tim bị tổn thương. Bình cũng tự hỏi mình những câu hỏi dù biết sẽ chẳng bao giờ có được câu trả lời,và họ chỉ biết ngồi thừ người ra trầm tư suy nghĩ, hướng ánh mắt về phía xa xăm trong cõi tâm hồn trống trải.

Có lúc Thiên Bình trông thật hồn nhiên vui tươi, nhưng tận sâu trong đáy lòng tại sao vẫn còn nỗi buồn khó nói?Lúc ấy Bình chỉ muốn biến mất đi để có thể xua tan hẳn những phiền muộn lo lắng, nhưng lại đắn đo không biết liệu mình chẳng còn tồn tại thì mọi người sẽ ra sao.

Thiên Bình luôn có nhiều mặt nạ để che giấu nội tâm thật hoàn hảo, hoàn hảo tới mức chính họ cũng không biết đâu mới thực là con người của Bình nữa. Thiên Bình tuy yếu đuối nhưng khi tổn thương thì sẽ trở nên lạnh lùng và bất cần. Cái tính cao ngạo của họ không cho phép họ được gục ngã trước bất kì ai.

thien-binh-cung-co-luc-yeu-duoi1

Và nhiều lúc họ vẫn ước mơ, đợi chờ một điều gì đó với hy vọng rất nhiều dù biết rằng mãi mãi chỉ là hư vô.

Nhưng mà các Thiên Bình này, sẽ có lúc trong cuộc sống chẳng còn ai để chia sẻ động viên,chúng ta đừng đợi chờ có một ngày đẹp trời sẽ có ai đó đến làm cho mình tốt hơn, có ai đó sẽ nâng mình lên, và có ai đó làm cho cuộc sống mình thay đổi. Sẽ không có nhiều người như vậy đâu Thiên Bình à. Các Bình nên biết chúng ta cần gì và làm như thế nào để đạt được thành công mà đúng không?Hãy kiên định lý tưởng và quyết tâm theo đuổi nó các Bình nhé!

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận