Thế nào là tiêu chuẩn của một Thiên Yết?

1029

Bạn đã đủ tiêu chuẩn của một Thiên Yết chưa, nếu chưa thì hãy thử tìm hiểu một trong những điều dưới đây xem thế nào nhé. Khi bạn làm được cả 13 điều thì coi như bạn sắp “chuẩn Yết” rồi đấy =)) Cứ chuẩn bị tinh thần đi.

Ăn mặc đơn giản, ưu tiên những chiếc quần áo đơn sắc, gam màu tối. Thoải mái nhưng vẫn toát lên cá tính riêng.

Lười, thích nằm ì một chỗ. Nhưng một khi đã làm thì chuẩn từ A-Z.

Thích ăn uống, nhưng lại kén ăn. Một khi đã thích món nào thì cứ ăn mãi, tới lúc chán chê mới…đổi sang món khác (đừng tưởng Yết sẽ “thôi” nhé, Yết ham ăn lắm đấy =)) )

Có một căn phòng (hoặc ngôi nhà) thoáng mát sạch sẽ, chỉ cần bài trí đơn giản, đồ đạc hoặc cực kì ngăn nắp, hoặc bừa bộn không tưởng…the-nao-la-tieu-chuan-cua-mot-thien-yet

Dự trữ rất nhiều đồ ăn(bánh, kẹo, sữa, … bla bla …) để…những lúc nằm ì một chỗ (như cái số 2 đó) thì nhâm nhi cho đỡ buồn.

Là một đứa con nhút nhát nhưng lỳ nhất nhà trong mắt các ông bố bà mẹ. Là một người bạn chân thành. Là một người yêu rắc rối trong sự lặng lẽ…

Biết tự thưởng cho mình một ngày chỉ nằm nhà ôm ti vi, điện thoại, máy tính với đồ ăn yêu thích. Hoặc làm việc gì đó muốn từ lâu.

Đôi khi muốn – và phải làm bằng được, thích đôi giày ấy – bằng mọi cách chính đáng nhất để có được nó trong thời gian ngắn nhất.

the-nao-la-tieu-chuan-cua-mot-thien-yet2

Trước khi ngủ, luôn vẽ ra hàng tá thứ viễn vông nhất quả đất…tự cho rằng đó là thú vui tao nhã =)))~

Làm bất cứ việc gì cũng hết sức chậm rãi. Và luôn tỉnh táo một cách bất ngờ khi nhắc đến tiền dù đang trong cơn say ngủ.

Rất ham học hỏi, đặc biệt nhứ thứ “độc” và “lạ”, nhưng chẳng kiên trì theo đuổi được lâu, mới nửa chừng đã than mệt, chán,…rồi bỏ.

Yêu ai thì nhất định chung tình, nhưng một khi đã ghen thì thành huyền thoại luôn =))

Không kể tâm trạng buồn vui, tinh thần mệt mỏi hay hưng phấn, thức khuya là…vô địch.

Nguồn: sưu tầm

Bình Luận