Tháng 10/2015, tháng năng lượng tràn đầy của Xử Nữ

93

Năng lượng của Xử Nữ luôn đạt ở mức cao nhất, mạnh mẽ phát triển là dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết được một Xử Nữ trong Tử vi tháng 10 này cả về sự nghiệp công việc và tài chính. Xử Nữ trong tháng này có sức hấp dẫn cá nhân và khả năng thu hút người đối diện một cách tuyệt đối.

thang-10-thang-nang-luong-tran-day-cua-xu-nu
Xử Nữ trong tháng 10 có sức hấp dẫn cá nhân và khả năng thu hút người đối diện một cách tuyệt đối.

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho Xử Nữ biểu hiện sự quyến rũ và hấp dẫn. Họ có thể tìm thấy, nắm bắt được đối tượng và có thể phát triển mạnh mẽ thành một mối quan hệ lãng mạn. Mặc dù nó có thể không phải là một trong những mục tiêu tại thời điểm này của Xử Nữ. Xử Nữ có thể cảm thấy tháng mười này là khoảng thời gian đặc biệt dành cho họ. Có thể họ sẽ đặt ra một mục tiêu cực hạn nào đó và theo đuổi mục tiêu ấy của mình. Cái cách để Xử Nữ chào đón mọi thứ xung quanh mình theo một hướng tích cực chưa từng có. Những đối tác bạn đang cố gắng thuyết phục, bỗng nhiên chấp nhận hợp tác với bạn. Những người bạn cần trao niềm tin đều tin vào bạn. Đây là thời gian tốt cho Xử Nữ phát triển và đẩy mạnh công việc của mình. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm, Xử Nữ thịnh vượng về tài chính.

thang-10-thang-nang-luong-tran-day-cua-xu-nu1
háng mười này, Xử Nữ sẽ là một Xử Nữ thành công và không có khuyết điểm

Tiền bạc, kinh doanh đều đi lên theo theo hướng tốt đẹp nhất mà họ mong muốn. Xử Nữ có thể thấy mình như thể đang cuộn lên như tràn đầy năng lượng. Chính xác, năng lượng đó lớn nhất vào xung quanh ngày 17/ 10. Ý tưởng và kế hoạch của Xử Nữ đều thành hiện thực. Đây là thời gian là tuyệt vời không chỉ trong công việc, tình cảm mà cả trong chính con người Xử Nữ. Họ sẵn sàng thay đổi mình một chút.

Họ lắng nghe, học hỏi bà rút kinh nghiệm từ những người khác, cũng như sẽ quyết đoán hơn trong việc lựa chọn một điều gì đó. Tuy nhiên, cả tháng này Xử Nữ đều khó có thể kiểm soát được bản thân mặc dù họ biết mình đang làm gì. Đôi khi bạn sẽ thấy Xử Nữ không phải là họ: không tính toán, không quá cẩn thận trước sau, không quá cầu toàn… Tháng mười này, Xử Nữ sẽ là một Xử Nữ thành công và không có khuyết điểm

Bình Luận