Những Mặt Xấu Của Kim Ngưu Khiến Bạn Xấu Hổ

452

Có bao nhiêu người thật sự muốn biết những lý tưởng kim ngưu hướng đến trong cuộc sống là gì? Tuy chỉ là những điều khá đơn giản và giống như bao người, nhưng đối với kim ngưu mà nói nó thật sự rất cao cả và đáng để xem là mục tiêu lớn để kim ngưu chinh phục trong cuộc đời.

tham-hiem-nhung-ly-tuong-song-cua-kim-nguu-ngay-hom-nay

Tình Yêu

Mặc dù chưa bao giờ để tâm quá mức vào chuyện tình cảm nhưng tháng này chuyện yêu đương của Kim Ngưu sẽ có nhiều tiến triển thú vị. Có khả năng cao là bạn sẽ “đổ” vì một anh chàng/cô nàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những gì thú vị sẽ đến theo sau đó nhé Ngưu Ngưu!

Công Việc- Tài Chính

Vài lời khuyên hữu ích từ những người bạn lớn tuổi hơn sẽ giúp Kim Ngưu lấy lại được sự tự tin và phong độ trong công việc vào tháng này. Tuy nhiên, lời khuyên tháng 9 là bạn nên tránh lấn át người khác và luôn chủ động lắng nghe ý kiến của các đồng nghiệp.

Sức Khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng này khá tốt, bạn có thể nhận được vài bài thuốc bí truyền cực hữu ích từ bạn bè, người thân để cải thiện các căn bệnh kinh niên của mình đấy.

Keo mới giàu, phải không? Đùa đấy, Ngưu không bủn xỉn như bạn nghĩ đâu, họ chỉ xài tiền cho việc gì đáng xài thôi. Nói cách khác là họ chi tiền rất hợp lí.

Điểm tốt nữa là, nếu bạn là người thân của Ngưu – chan, khi bạn gặp khó khăn và cần đến tiền, Ngưu sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Đúc Kết Kinh Nghiệm Từ Kim Ngưu (Rảnh Rổi Sinh Nông Nổi)

tham-hiem-nhung-ly-tuong-song-cua-kim-nguu-ngay-hom-nay1

lại Bị Động để người ta phải Chủ Động, lại Khó Hiểu để người ta phải Tìm Hiểu, lại quá Im Lặng để người ta phải cẳn nhằn. Lại thích giả Ngây khiến nhiều người bị mắc bẫy. Lại không thể Từ chối dù bản thân đang rất Bối Rối. Lại bị Khùng rồi ra vẻ lạnh lùng. Lại làm nhiều người điên mà cứ ra vẻ hồn nhiên.

Lại Không thích nói để người ta phải tự tìm tòi. Lại rất Nghiêm túc trên những vấn đề chả có gì bức xúc. Lai rất đơ khiến ai cũng muốn quơ vào mặt, Lại cứ giả tạo nhưng lại không muốn người ta nói xạo.

Lại âm thầm chấp nhận dù biết sẽ là hối hận, Lại cứ đợi chờ dù biết là sẽ Không bến bờ, Lại cứ hững hờ đến mức làm người ta sững ờ, Lại thích chiếm hữu nhưng không thích bị sở hữu.

Lại thích diễn tuồng dù là đang rất buồn, Lại hay buồn Miên Man để rồi cứ lang thang, Lại chỉ thích một mình, để rồi than thất tình, Lại cứ cứng đầu để người ta phải nhức đầu. Lại Tự Kỷ vô duyên để người ta phải năn nĩ muốn điên. Lại cứ vô tình nhưng lại muốn người ta phải hết mình.

Bình Luận