Táo bạo như một Song Ngư

441

Bạn biết đấy, Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 chòm sao hoàng đạo. Bởi vì thế sinh ra là người của cung Song Ngư, chính là đặc ân cũng như là thử thách lớn nhất. Song Ngư sở hữu tính tốt cũng như tính xấu của 11 cung đứng trước nó.

tao-bao-nhu-mot-song-ngu

Chúng ta có thể thấy một đứa trẻ Song Ngư hệ Thủy có tính cách bộc trực như Bạch Dương, thẳng tính như Nhân Mã và hổ báo như Sư Tử của cung mệnh Hỏa. Hoặc trẻ con như Song Tử, cầu tiến như Xử Nữ, khao khát tiền tài như Kim Ngưu, tự kỷ và khác người như Bảo Bình của cung mệnh Khí, Thổ, hay Phong. Nhưng, đã sinh ra thuộc cung Song Ngư là phải “điên”. Tính cách Song Ngư có thể hiền hòa êm đềm như mặt hồ mùa thu phẳng lặng thì cũng có thể là những đợt sóng thần dữ dội ngoài biển khơi.

Song Ngư táo bạo trong tất cả mọi việc họ làm. Nhiều người bảo Song Ngư là kẻ mơ mộng vì đơn giản đó chỉ là những thứ họ đọc được về Song Ngư, nhưng thực chất chỉ có Song Ngư mới là kẻ hiểu rõ nhất mình “gấu” như thế nào.

Trong tất cả mọi chuyện, Song Ngư đã nghĩ tới và nói có nghĩa là họ sẽ làm. Tất cả mọi thứ Song Ngư nói với người khác đều đâm sâu vào vấn đề mà họ đang nói tới, nhưng bằng chính ngôn ngữ của họ. Vâng, tôi đang nói đến cái kiểu nói mà người ta vẫn hay bảo là “nói đểu” hay là “nói ẩn ý” đấy ạ. Song Ngư không bao giờ nói thẳng, họ nói xóc đủ để đối phương hiểu được họ nói gì với cảm giác “khó chịu”. Đó chính là nhược điểm khá lớn của Song Ngư. Đó cũng chính là thứ mà đa số người khác không thích Song Ngư là vậy, bởi vì mỗi khi Song Ngư nói, có nghĩa là sẽ có người “đau”. Họ không bao giờ nói thẳng, nhưng lại đâm rất thẳng vào vấn đề.

tao-bao-nhu-mot-song-ngu1

Sự táo bạo cũng ở bên trong cách sống của Song Ngư. Khác với tất cả những kẻ “ngu nhưng thích tỏ ra nguy hiểm”. Song Ngư được xem là kẻ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo, nhưng họ luôn ở trong bộ dạng ngây thơ ngơ ngác. Điều này khiến khá nhiều người nghĩ Song Ngư chẳng bao giờ hổ báo, nhưng sự thật họ thuộc nhóm Biến Đổi, và sự thật là họ rất mạnh mồm. Họ chẳng bao giờ nói điều gì quá đáng nhưng một khi đã nói thì đều khiến người khác cảm thấy “ớn lạnh xương gáy”…

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư

Bình Luận