“Đốn Tim” Song Ngư dễ hay khó?

437

Câu hỏi khá thú vị phải không? ^^. Kỳ thực để tán một Song Ngư, nói dễ thì cũng dễ, mà nói khó thì đúng là khó. Nói chung vừa dễ vừa khó, điều cơ bản là dễ hay khó nó còn tùy thuộc vào chính cách làm của từng người, cộng thêm nét duyên bẩm sinh của người chủ động “tán tỉnh” Song Ngư nữa kia.

tan-song-ngu-de-hay-kho

Với nữ nhân Song Ngư, đây là đối tượng khó lường nhất mà nam giới cần chú ý, vì nạn nhân của cô gái ấy rất nhiều, và đa số là nữ Song Ngư gần gũi đến mức khiến người khác nghĩ cô ấy yêu họ.

Nhưng nhầm rồi nhé, đó là một cô gái khó đoán, xin thề với bạn điều đó là sự thật. Để cô gái ấy yêu bạn thì giai đoạn “tìm hiểu” đừng có lâu quá, cũng đừng có thân thiết nhanh quá (vì như thế cô ấy sẽ tỏ ra đề phòng bạn đấy). Có những chàng trai vội vàng tấn công như “tình yêu sét đánh” với hy vọng cô gái của tình yêu sẽ vồ lấy, nhưng sự thật là cô ấy chạy mất dép.

Thực ra mà nói cũng có những chàng trai chỉ ở phía sau âm thầm, lặng lẽ hòng chiếm trọn lấy trái tim của người đẹp. Nhưng bạn biết đấy, Song Ngư rất mau chán cái kiểu tình yêu đó, và cô ấy sẽ không cảm thấy sự trân trọng mà chỉ là sự “bình thường hóa”. Và khi đó? “Xin lỗi, em chỉ xem anh như một người anh trai”, thật quá “phũ” phải không?

Hãy nhớ, với nữ Song Ngư thì hai chữ “vừa đủ” là tốt nhất với cô ấy. Cô ấy không đòi hỏi quá nhiều, nhưng cũng đừng khiến cô ấy có cảm giác mình không được trân trọng. Vừa đủ nhé!

tan-song-ngu-de-hay-kho1

Còn với chàng trai Song Ngư thì sao nhỉ? Thật sự thì cũng chả khác là mấy. Nhưng tấn công chàng trai Song Ngư là cách tốt nhất, bởi vì anh ta rất dễ vướng vào cái gọi là “nợ tình”. Chàng sẽ chẳng thể thoát được, nhưng…hãy nhớ…đừng quá vồ vập. Nếu bạn lạnh nhạt, rồi sau đó quan tâm và quan tâm khiến anh ta vì bạn mà say đắm, thì anh ta sẽ ở bên bạn mãi… Nhưng nếu bạn nghĩ anh ta là kẻ vì tình mà cứ say đắm,thì xin lỗi, chàng trai Song Ngư “lạnh nhạt” hơn bạn nghĩ nhiều. Anh ta sẽ chán và loại bạn ra khỏi đời anh ta một cách từ từ cho đến khi…chính miệng bạn nói lời chia tay :”>.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận