Tản mạn về Song Ngư

105

Chắc hẳn bạn bè và người thân của Song Ngư không còn mấy ai xa lạ với tính cách của gia đình Ngư Ngư nhà mình nữa, nhưng biết đâu vẫn còn điểm mọi người thiếu sót bỏ quên thì sao, cùng góc thảo luận tản mạn thêm về Song Ngư xem tập thể Cá có những nét gì khác nữa các bạn nhé!

tan-man-ve-song-ngu

Không dễ dàng yêu quý và tin tưởng ai. Nhưng đến khi coi trọng ai đó thì lại tin tưởng hết lòng, cái gì cũng nghĩ cho đối phương, thậm chí chấp nhận thiệt thòi và hi sinh vì đối phương. Rồi đến khi họ ra đi hay phản bội thì tự kỉ cả một thời gian dài.

Không thích sống theo quy tắc và khuôn khổ. Ngư hay có xu hướng nổi loạn và đập đổ quy tắc để sống theo ý thích cá nhân.

Khi chưa có thì háo thắng muốn giành cho bằng được. Đến lúc có rồi thì lại mau chán và thấy đồ của người khác tốt hơn.

Luôn có hai mặt tính cách đối lập: tốt và xấu, hiền lành và độc ác. Nếu bạn là bạn của Song Ngư, nó sẽ tốt với bạn. Nếu bạn là người nó ghét, nó sẽ không ngần ngại mà tỏ thái độ với bạn. Hiền lành hay độc ác, hoàn toàn là do cách bạn đối xử với Ngư.

Khi Ngư cười, không có nghĩa là nó đang vui, nhiều khi nó chỉ muốn cười để không nhận được sự thương hại của người khác và không muốn thấy ai lo lắng cho mình. Nhưng lâu dần, nụ cười của nó như một thói quen, không mất gì thì cứ cười vậy thôi.

tan-man-ve-song-ngu1

Có thể nhờ Ngư việc này việc kia, nhưng tuyệt đối đừng đè đầu cưỡi cổ Ngư, dồn ép nó vào đường cùng hay làm nó thấy phiền đến phát bực. Chắc bạn cũng biết, thống kê cho thấy Song Ngư là cung có tỉ lệ tội phạm cao nhất, trung bình mỗi tội phạm Song Ngư giết khoảng 6,3 người. Đừng để Ngư phải vùng lên chống trả. Đừng thấy không nói mà nghĩ là ngu rồi được đà làm tới.

Một khi đã đến cơn lười, có cách nào cũng không làm được việc gì ra hồn. Nhưng khi đã nghiêm túc thì lại làm được những việc không ai ngờ.

Hay cười để che đi cảm xúc, mà một khi đã khóc thì sẽ khóc trong kín đáo. Thích đi dạo một mình nhưng thực chất lại rất hi vọng có ai đó cùng bước.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận