Tâm Sự Muốn Nói Từ Bao Giờ Của Song Tử

623

Chỉ nhìn vẻ bề ngoài của một con người chưa chắc bạn đã đoán chính xác 100% về tính cách của họ, và chắc gì đã biết được suy nghĩ thầm kín tận sâu trong tâm hồn họ, đặc biệt hơn là đối với những trường hợp chị em trong nhà của bà 8, có thể sẽ xôn xao nói không thành có, dán nhiều nhãn mác sai lệch về người ta dù chỉ biết có chút tí thông tin mà thôi. Để Biết Chính Xác về tâm hồn của song tử bạn hãy khám phá dưới đây nhé!

tam-su-muon-noi-tu-bao-gio-cua-song-tu

 Nổi Lòng Của Song tử

Song tử là cung hoàng đạo rất hay cười. Một nụ cười tỏa nắng. Tuy vậy nhưng bạn sẽ không thật sự biết được song tử đang vui hay đang buồn đâu. Đơn giản vì khi vui song tử sẽ cười thật tươi còn khi buồn song tử sẽ cười và giấu đi nổi buồn đó. Song tử không muốn mọi người nghĩ họ yếu đuối và xem thường họ. cũng vì như vậy nên chỉ ai thật sự quan trọng thì mới nhìn thấy được.

Song tử luôn tồn tại 2 cong người. Một luôn vui vẻ hồn nhiên vô tư. Một luôn buồn bả u uất mọi nỗi đau sâu kín. Ấy vậy mà có ai hiểu được. Chỉ khi nào mất đi rồi thì người ta mới nhận ra được giá trị của song tử mà thôi. Hãy là chính mình các bạn nhé. Đừng vì bất cứ ai mà cố gắng thay đổi để hợp với họ. Bởi đôi khi họ yêu bạn đơn giản vì bạn chính là bạn mà thôi.

Bản tính nóng nảy trẻ con nhưng khi yêu ai đó thật lòng song tử sẽ chẳng ngại điều gì cả miển là người họ yêu hạnh phúc. Dù có buồn thì họ vẩn giấu vào trong. Vì họ muốn người họ yêu thương luôn vui vẻ luôn cười thật tươi và không phải phiền lòng vì họ. Tuy vậy nhưng sẽ không ai hiểu được điều này trừ người yêu của họ. Con người họ thường có thể sẽ chảng nhận ra hoặc tệ hơn họ sẽ quay lại trách mắng song tử. Bản chất con người song tử là quan tâm chia sẽ nhưng mấy ai hiểu. song tử chúng tôi sinh ra là để yêu thương. Không phải để vùi dập và xa lánh. Chúng tôi cần được yêu thương. Chỉ cần như vậy. Chúng tôi sẽ vì bạn hết lòng. Nhưng đừng lợi dụng chúng tôi nhé. Bạn chưa biết song tử không dể đối phó mà. Đúng không?

Trân Trọng Song Tử Nhé!

tam-su-muon-noi-tu-bao-gio-cua-song-tu

Đừng rời đi khi song tử đã yêu bạn nhé!

Đừng im lặng khi song tử đã cất lời nói với bạn nhé.

Đừng thờ ơ khi song tử cố gắng níu bạn lại nhé!

Và xin đừng buông tay khi song tử vẫn còn yêu bạn!

Đứa trẻ này đã tin và yêu bạn, vốn dĩ trước đây nó chưa từng có nhiều cảm xúc khi chưa yêu bạn! Nó không tốt đâu. Vừa cứng đầu, vừa trẻ con lại còn không có duyên nữa chứ.

Nên khi bạn đã yêu nó rồi, thì đừng sợ nó khổ, đừng sợ bất cứ điều gì cả… mà hãy chân thành với tình cảm của bạn như thế nó cũng vui, cũng hạnh phúc rồi… nó không sợ bất cứ thứ gì đâu… nhưng nó sợ nhất là mất bạn, mất đi thứ nó cần nhất trong xã hội này! Vì thế đừng buông nó ra khi bạn vẫn thấy nó trong tim. Còn nó biến mất rồi thì thôi! Cảm ơn bạn thời gian qua…cho nó biết ntn là yêu, ntn là cảm giác đau, ntn là đắng cay!

 

Bình Luận