Tâm sự của một cô nàng mùa thu mang tên Xử Nữ

211

Anh hay ca cẩm rằng em chỉ biết lo lắng cho người khác mà không biết tự chăm sóc bản thân mình. Anh àh! biết thế nào khi niềm vui của em là được nhìn thấy những người quan trọng luôn bình an. Em không phải cô gái ích kỉ chỉ biết đến mình, thế nên hãy tự hào khi yêu một cô gái như em- cô gái xử nữ – cô gái của mùa thu.

tam-su-cua-mot-co-nang-mua-thu-mang-ten-xu-nu
Em không phải cô gái ích kỉ chỉ biết đến mình, thế nên hãy tự hào khi yêu một cô gái như em- cô gái xử nữ – cô gái của mùa thu.

Em không cần anh mua túi Chanel hay những đôi giày Christian Louboutin em cũng không cần anh dắt em đến những nhà hàng sang trọng hay đưa đons em trên những chiếc xe đắt tiền. Vì với em, tình yêu không được đong đếm bằng tiền. và em chỉ cần một thứ duy nhất trên đời, là gì anh biết không? Là một gia đình đúng nghĩa… hãy cho em một người chồng biết yêu thương và chiều chuộng. Hãy là cha của các con em và cho chúng cuộc sống đầy đủ, hãy yêu thương chúng nhiều hơn em anh nhé! Em sẽ vui khi anh tặng em nhúng chiếc bánh ngọt ngay cả khi trong túi anh đầy tiền. và sẽ hạnh phúc khi luôn cùng em vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời.

Em sẽ vui khi tan ca chiều, nơi đầu tiên anh đến là nơi có em. sẽ ăn hết những món em nấu, dù không ngon cũng đừng chán anh nhé! Vì cái câu” chán cơm- thèm phở” làm em sợ!!!! – Khi anh buồn, đừng tự nhốt mình vào những điều không vui vì có em, em sẽ chẳng để anh có thời gian cho những điều vặt vãnh ấy đâu. Em sẽ pha trò để anh vui, sẽ khiến anh cáu chỉ để trút hết bực tức lên em và sau đó anh lại ôm em bằng cái ôm thật chặt.

tam-su-cua-mot-co-nang-mua-thu-mang-ten-xu-nu
Em sẽ vui khi tan ca chiều, nơi đầu tiên anh đến là nơi có em

Khi anh thất bại trên con đường đời, đừng lo lắng vì đã có em ở đằng sau… hãy trở về nhà nơi có tình yêu của chúng ta, Mọi khó khăn sẽ qua thôi! hãy tin rằng em luôn ở bên cạnh anh ngay cả khi anh không có gì. Cuộc đời thật dài và biết đâu đó ngày mai anh sẽ là người bỏ em lại phía sau Nhưng với em được nhìn thấy anh hạnh phúc là điều hạnh phúc em cần.

Bình Luận