Tâm hồn Thiên Bình đủ ấm áp để có thể thiêu cháy bạn

241

Không quá nồng nàn gay gắt, nhưng cũng đủ ấm áp để khơi dậy tình cảm đang ẩn giấu tiềm tàng trong trái tim bạn, Thiên Bình có lẽ là một người mà bạn cần khi tâm hồn vẫn còn giá băng, hay bao cảm xúc yêu thương từ lâu đã dần nguội tắt.

tam-hon-thien-binh-du-ap-de-co-the-thieu-chay-ban

Bạn biết không, Thiên Bình mang trong mình trái tim ấm áp và lương thiện, cũng luôn là cung lãng mạn nhất trong các chòm sao.

Thiên Bình yêu bạn sẽ quan tâm hết mực nhưng cũng có lúc hời hợt vô tâm bỏ lơ bạn. Nhưng thật sự trong tâm trí Thiên Bình bất kể lúc nào cũng luôn nghĩ đến bạn đấy.

Đối với người cũ, Thiên Bình vẫn sẽ luôn quan tâm khiến cho đối phương cảm thấy khó xử vương vấn.Khi bạn xảy ra chuyện, Thiên Bình vẫn cứ lặng yên bên bạn, họ sẽ mỉm cười chịu đựng dù bạn có đẩy họ đi. Cậu ấy có thể sẽ trằn trọc cả đêm để nghĩ cách giúp bạn vượt qua được khó khăn.

Có thể bạn sẽ bực bội khi thấy Thiên Bình không chịu chia sẻ tâm sự của cậu ấy với bạn, nhưng hãy hiểu cho Bình, chỉ vì cậu ấy không muốn bạn phải lo lắng hay bận tâm thôi. Và bạn sẽ cần nhiều thời gian hoặc không bao giờ bạn có đủ kiên nhẫn để thấy Thiên Bình thật sự mở lòng mình hay thấu hiểu hết những hy sinh mà họ âm thầm dành cho bạn.

tam-hon-thien-binh-du-ap-de-co-the-thieu-chay-ban1

Với Thiên Bình, quan tâm không cứ nhất thiết phải nói ra, chỉ âm thầm bên bạn là đủ!

Linh hồn của Thiên Bình nhạy cảm, còn trái tim cậu ấy lại là thủy tinh dễ vỡ,nhưng sẽ trở nên vững chắc khi bạn bị tổn thương. Đơn giản vì cậu ấy muốn làm chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho bạn thôi.

Nếu bạn rơi vào tình yêu của Thiên Bình thì bạn sẽ thấy hạnh phúc tuyệt vời. Bởi với Thiên Bình thì bạn luôn là cả một thế giới trong lòng cậu ấy rồi, cậu ấy sẽ dành hết những tìm cảm mình có để vun đắp tình yêu cho hai người.

Thiên Bình là thế đó, thật ấm áp và nồng nàn phài không? ^^ Yêu Thiên Bình lắm lắm!

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận