Những lí do bạn nên cưa cẩm một nàng Bạch Dương

514

Tại sao nữ bạch dương lại khó có một tình yêu. Công cuộc tìm kiếm người yêu của Bạch Dương không hề đơn giản một chút nào. Người ta thường nói có duyên mới gặp nhau và có nợ mới đến được với nhau. Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm, nên các bạn cứ chủ động cho tình yêu của mình nhé.

Bản chất rất kén chọn người yêu – chỉ yêu những người đã có quen biết từ trước, có mối quan hệ nhất định cưa Bạch Dương vô cùng tốn thời gian – hoặc Bạch Dương tự đổ lúc nào đó – hoặc thời gian vô hạn.

Không biết nắm bắt cơ hội, thích thầm ai đó nhưng không dám tỏ tình, cứ chần chừ mãi, rốt cuộc từ bỏ luôn.

tai-sao-nu-bach-duong-lai-kho-co-mot-tinh-yeu

Đến khi cá đã cắn câu, bông đã có chậu thì cậu ấy ấy lại cảm thấy bị bó buộc, không còn tự do như thời còn FA. Nữ Bạch Dương không muốn được quan tâm quá mức- quản quá đà, dễ dẫn tới chán – chia tay.

Bạch dương không thích sự tranh giành trong tình yêu. Nếu cô ấy thấy người kia có dấu hiệu ngoại tình thì cách tốt nhất là buông bỏ để hai người cảm thấy tốt hơn, không đay nghiến, khóc lóc hay giành giật.

tai-sao-nu-bach-duong-lai-kho-co-mot-tinh-yeu2

Bạch Dương có hệ tư tưởng yêu thì tốt, nhưng không yêu cũng không có sao.

Bạch Dương nữ hay tỏ thái độ lạnh lùng, kiên cường với vỏ bọc bên ngoài nên thường khiến cho người khác có cảm giác khó gần

Rất thích đối phương, nhưng sợ người khác phớt lờ, không đáp lại tình cảm nên ít khi thể hiện ra

Không thích xã giao hay tiếp xúc với người lạ nên cơ hội tìm được một nửa kia cũng gian nan lắm.

Bạch dương dành quá nhiều thời gian cho công việc, học hành, gia đình và bạn bè nên không còn không gian riêng tư cho bản thân nhiều.

Biết là nhiều thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu nhưng mỗi khi buồn, cô đơn hay cuộc sống quá nhiều áp lực, có một bờ vai để tựa vào cũng là một niềm hạnh phúc không phải ai cũng có được

Tác giả: Hạnh Nguyên

 

Bình Luận