Tại sao Nam Song Tử lại rời xa bạn?

  178

  Đừng bao giờ nghĩ là song tử nam lăng nhăng hay có người khác mà rời xa bạn nhé, hoàn toàn không phải như vậy đâu. Bạn cứ thử suy nghĩ lại xem, mình đã làm gì để cậu ấy không thể chấp nhận được và phải buông bỏ bởi vì tình yêu của một Song Tử thường rất lâu bền và vững chắc…..

  1 – Song Tử cực kì ghét việc đợi tin nhắn của một người. Nó sẽ không bao giờ giận bạn đâu, nhưng trong lòng thì khá buồn vì có cảm giác không được tôn trọng.

  2 – Nếu hẹn hò với Song Tử nhưng bạn có việc gì đó đột xuất không đến được thì hãy nhắn ngay với nó nhé. Đừng bao giờ để Tiểu tử nhà tớ đợi đấy, cậu ấy rất ghét việc chờ đợi.

  tai-sao-nam-song-tu-lai-roi-xa-ban

  3 – Khá khó tính, thẳng tính. Là một người sống thực tế đương nhiên Song Tử sẽ không chấp nhận trường hợp bị lừa dối. Là người yêu của nó thì tốt nhất hãy nên chia sẻ những niềm vui và cả những nỗi buồn trong cuộc sống.

  4 – Song Tử cũng rất cố chấp đấy. Họ chỉ coi những lời nói và quyết định của mình là đúng. Vì vậy, nếu như bạn cũng là một con cua cứng đầu, bướng bỉnh, thích gây sự cãi nhau thì hai bạn nhất định là không có kết quả tốt đẹp rồi. Nó sẽ không tha thứ cho bất kì lỗi sai nào của bạn đâu, dù là nhỏ nhất.

  tai-sao-nam-song-tu-lai-roi-xa-ban1

  5 – Song tử nam tuy bề ngoài lạnh lùng là vậy nhưng thực ra trong thâm tâm thì rất lãng mạn và hiểu chuyện đấy. Đối với người yêu, nó cư xử hết mực nhẹ nhàng, nâng niu, trân trọng. Đổi lại bạn cũng phải hết lòng với nó, đảm bảo sự chung thủy, một lòng một dạ chờ đợi. Những ngày kỉ niệm của hai đứa đều được Song Tử lưu lại rất kĩ càng. Đừng làm nó thất vọng, hãy cho cậu ấy biết rằng, bạn rất hứng thú.

  6- Sự lạnh lùng chỉ là vẻ bề ngoài che lấp đi những nỗi buồn của Song Tử . Khi nó nói không quan tâm cũng đồng nghĩa với việc nó cần nghỉ ngơi. Lúc đó, Song Tử cần sự đồng cảm của bạn – một người hiểu chuyện. Đừng làm phiền Song Tử hay cố gắng làm cho nó vui, điều đó chỉ mang lại cho Song Tử những điều rắc rối và khiến cho nó muốn xa bạn thêm mà thôi.

  7 – Đôi khi, Song Tử rất cần ở bạn một sự yên tĩnh, sự nhẹ nhàng, đồng cảm . Một chút hiểu chuyện, một chút lắng nghe. Song Tử sẽ mềm yếu, ôm lấy bạn – một người con trai/con gái tốt. Đừng phá vỡ đi những niềm tin mà Song Tử dành cho bạn. Để rồi khi bạn trở thành người xa lạ, đối với Song Tử mà nói thì bạn không tồn tại.

  8- Ở bên Song tử bạn có thể không nhận được sự chăm sóc kĩ càng như những cung khác nhưng bạn chắc chắn có được tình yêu chân thật và nồng nhiệt của đứa con nít không thèm lớn cùng kiểu quan tâm siêu độc đáo. Nó sẽ khiến cho trái tim bạn cảm thấy rung rinh và cảm động cực kì.

  Bình Luận