Suy Nghĩ Của Ma Kết Về Tình Yêu

723

Trong cuộc sống hiện tại, có bao giờ bạn tự hỏi rằng tình yêu phải chăng có tồn tại và dành cho mình? Đó là một câu hỏi rất khó trả lời. Tình yêu đến và đi khi chúng ra không để ý. Tình yêu làm cho con người ta si mê, điên loạn, nó cũng có thể làm thay đổi cả một con người đấy. Còn đối với Ma Kết, thứ tình cảm này được định nghĩa như thế nào?

  1. Cũng như mọi người thôi, tình đầu của Ma Kết cũng không đi được đến đâu. Một thời gian rồi cũng chia tay vì hai đứa đều trẻ trâu và hâm dở như nhau. Nhưng càng về sau thì nó càng cẩn trọng hơn trong chuyện tình cảm.
  1. Lúc chưa có người yêu thì thích nhiều người lắm, nhưng cũng mau quên, nhưng khi đã chính thức nhận lời yêu rồi thì sẽ không để ý đến ai ngoài người yêu nữa.
  1. Nó không quan tâm lắm đến ngoại hình hay ao ước người yêu mình là một thiên thần, chỉ cần lung linh trong mắt nó là được. Một khi trái tim đã rung động rồi thì không còn nhìn thấy những khiếm khuyết nào khác nữa.
  1. Không bao giờ yêu bừa để có đôi, có cặp hay là yêu cho đỡ buồn. Nó thà chọn cô đơn để chờ “chân mệnh thiên tử ” của đời mình. ( không biết khi nào mới đến, chắc kẹt xe quá @@). Vậy nên cứ chịu tiếng ế dài dài.

suy-nghi-cua-ma-ket-ve-tinh-yeu1

  1. Tính ra thì soái ca, soái tỉ mang tên Ma Kết này cũng lắm người yêu. Đôi khi có những mối tình mờ nhạt đến mức chẳng còn nhớ mặt người yêu cũ, có những mối tình muốn rũ bỏ nhưng không thể nào quên được.
  1. Nụ cười tươi và thánh thiện của một cô gái là điều mà Ma Kết say mê nhất.
  1. Thường thì mỗi cuộc tình của nó sẽ gắn liền với một bài hát. Mỗi khi tình cờ nghe được thì những kí ức ngày xưa lại hiện về làm nó nhớ thương người ấy da diết mặc dù trên thực tế chẳng còn liên quan gì đến nhau.
  1. Trong tình yêu thì Ma Kết khá là khô khan, không biết nói lời đường mật, ngọt ngào để làm bạn vui. Vậy thì hãy trân trọng những khoảnh khắc lúc nó nói lời yêu nhé. Thật lòng đấy, phải yêu lắm thì nó mới mở miệng ra như vậy.

suy-nghi-cua-ma-ket-ve-tinh-yeu

  1. Ma kết coi vậy nhưng cũng ngốc lắm cơ, nhiều lúc biết mình không còn cơ hội và bắt đầu học cách buông bỏ nhưng rất lâu sau mới có thể làm được. Vừa tốn thời gian, vừa tự giày vò bản thân. Cuối cùng thì cũng có thể nguôi ngoai được chút ít nhưng chỉ cần người ấy nhắn tin vu vơ “cậu đang làm gì đấy?”, “cậu ngủ chưa” thế là mọi thứ quay trở lại như cũ.
Bình Luận