Sự Tương Hợp Giữa Song Tử và Song Ngư

216

Song TửSong Ngư thường không có nhiều điểm chung. Cả hai đều là những người lạc quan đủ để họ vẫn có thể vui vẻ với một mối quan hệ khá hời hợt của mình. Cả hai đều khá vô tư nên đôi khi có thể lỡ hẹn mà quên không báo lại. Nếu quyết tâm ở bên nhau, cả hai phải cố gắng rất nhiều để thấu hiểu đối phương…

Lòng tin:
Lòng tin thực sự là một điểm yếu của cặp đôi này. Họ dường như không biết làm cách nào để xây dựng lòng tin với đối phương. Cách họ nhìn nhận các vấn đề và các mối quan hệ hoàn toàn khác nhau. Bởi đó mà đôi khi buộc họ phải nói dối. Tuy nhiên không dễ để qua mắt người kia. Bởi Song Tử thông minh đủ để đọc được những lời nói dối của Song Ngư. Còn Song Ngư nhạy cảm sẽ nhận ra ngay khi Song Tử không thành thật. Họ nhìn vào đối phương và nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với mình.

Giao tiếp:
Giao tiếp giữa Song Tử và Song Ngư khá lạ lùng. Họ có thể nói chuyện vui vẻ và cười đùa cùng nhau nhưng dường như thiếu sự liên kết. Ví như Song Tử sẽ kể chuyện cười và Song Ngư thì lại cười lấy lệ. Và cũng tương tự khi Song Ngư trêu đùa với Song Tử họ cũng chỉ cười đáp lại một cách lịch sự. Cứ như họ không thực sự lắng nghe đối phương và đang chìm dần vào một mối quan hệ hời hợt với những cuộc trò chuyện xã giao.
Khi họ bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ tình cảm sâu kín, họ lại rơi vào một cuộc xung đột không mong muốn. Có thể nói hai bạn đang lí tưởng hóa đối phương. Cả hai hình dung người kia theo cách mà các bạn mong muốn nên khá xa rời so với người ấy ngoài thực tế. Cách duy nhất để hai bạn có thể trò chuyện một cách nghiêm túc chỉ có thể là khi hai bạn đã rất thân thiết với nhau từ trước khi bắt đầu có tình cảm.

su-tuong-hop-giua-song-tu-va-song-ngu1

Cảm xúc:
Song Tử là một trong những cung hoàng đạo sống lí trí nhất còn Song Ngư lại là cung hoàng đạo mơ mộng và đa cảm nhất. Trong chuyện tình cảm, dường như hai bạn hiếm khi có cùng một “tần số”. Thường thì cảm xúc chỉ đến từ một phía. Kể cả những người xung quanh nhìn vào cũng thấy không khó chịu bởi một tình yêu không có sự cân xứng về tình cảm giữa hai bên.

Quan điểm sống:
Song Tử trân trọng những người biết lắng nghe và yêu họ vô điều kiện, còn đối với Song Ngư họ trông đợi một tình yêu còn hơn thế. Song Tử trân quý sức mạnh trí tuệ và bình tĩnh trước sự thiếu trung thực của đối phương miễn là họ còn xem trọng mối quan hệ đó. Song Ngư đánh giá cao sự đáng tin cậy và lòng tin của đối phương.
Cả hai vẫn có một điểm chung đó là họ yêu thích sáng tạo. Tuy cách nhìn nhận của họ có khác nhau nhưng đây vẫn là điều có thể gắn kết Song Tử và Song Ngư. Song Ngư với năng khiếu và nguồn cảm hứng còn Song Tử là sự tháo vát và tính thực tế.

su-tuong-hop-giua-song-tu-va-song-ngu

Tổng quan:
Song Tử và Song Ngư thường không có nhiều điểm chung. Tuy nhiên cả hai đều là những người lạc quan đủ để họ vẫn có thể vui vẻ với một mối quan hệ khá hời hợt của mình. Cả hai đều khá vô tư nên đôi khi có thể lỡ hẹn mà quên không báo lại. Song Ngư cũng hay thay đổi không kém gì Song Tử.
Bởi một người sống thiên về lí trí và một người sống thiên về tình cảm nên việc thiếu hiểu nhau có thể gây tổn thương cho cả hai mà thường là Song Ngư nhiều hơn. Nếu họ đến với nhau nhiều khả năng là sẽ không được dài lâu.
Tuy nhiên, sự sáng tạo có thể là cầu nối giữa họ. Nếu Song Tử thật lòng lắng nghe Song Ngư, họ có thể giúp Song Ngư phát triển năng khiếu của mình.
Nếu quyết tâm ở bên nhau, cả hai phải cố gắng rất nhiều để thấu hiểu đối phương. Điều quan trọng nhất chính là làm sao chạm đến trái tim của người kia và tạo mối quan hệ thân thiết nếu không cả hai sẽ khó mà vượt qua mức trò chuyện xã giao.

Bình Luận